Cửa hàng

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Minh Nhật kiểu đẹp giá rẻ đáng mua

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Minh Nhật sở hữu nhiều mẫu gọng kính cận cực chất giá rẻ. Dưới đây chúng ta sẽ tham khảo 6 mẫu gọng thuộc top sản phẩm được yêu thích nhất. Thử xem phong kính kính cận nào được lòng các chàng nhất nhé!

Kính cận nam gọng nhựa dẻo thanh lịch MKC 0225

Giá: 420.000 VNĐ – Chất liệu: Nhựa dẻo – Màu sắc: Đen.

Thiết kế kính kiểu nửa gọng, form chữ nhật trẻ trung và phù hợp với nhiều người. Sản phẩm này có trọng lượng khá nhẹ, đeo kính không bị nặng nề khó chịu. Thêm nữa, Form kính này có thể lắp nhiều tròng kính có độ khác nhau. Dù bị mắt bình thường, cận thị hay bị các tật khúc xạ khác đều có thể dùng được.

Gọng kính cận nam càng nhựa dẻo MKC 0224

Giá: 420.000 VNĐ – Chất liệu: Nhựa dẻo – Màu sắc: Đen.

Thêm một mẫu gọng dưới 500k trong bảng giá kính cận Minh Nhật. Tương tự mẫu gọng 0225, kiểu gọng kính cận 0024 cũng thuộc kiểu nửa gọng cá tính. Tuy nhiên, thiết kế gọng kính có phá cách hơn một chút tạo cảm giác lạ mắt.

Gọng kính cận nam 0224 được làm từ nhựa dẻo nên khá nhẹ. Phần càng kính hơi bo tròn nên không gây đau nhức tai khi đeo lâu. Nhìn chung, đây là mẫu gọng có thiết kế trung tính nên hợp với nhiều người. Dù bạn là nam hay nữ đều có thể chọn gọng kính này.

Gọng kính cận nam kim loại 2 màu càng Porsche 0209

Giá: 450.000 VNĐ – Chất liệu: Kim loại – Màu sắc: Nâu đỏ.

Trong bảng giá kính cận nam Mắt kính Minh Nhật, gọng kim loại 0209 có giá khá rẻ. Nếu kính gọng nhựa mang lại cảm giác trẻ trung thì gọng kim loại lại thể hiện sự sang trọng. Có lẽ vì vậy nên gọng kính cận nam kim loại thường được giới nhân viên, doanh nhân ưa chuộng.

Về cơ bản, mẫu gọng 0209 thuộc kiểu nửa gọng, form kính chữ nhật. Phần gọng có màu nâu đẹp mắt, phần càng có màu nhạt hơn. Thiết kế kết hợp hai màu giúp chiếc kính không đơn điệu và trở nên nổi bật hơn.

Nếu kính gọng nhựa mang lại cảm giác trẻ trung thì gọng kim loại lại thể hiện sự sang trọng

Gọng mắt kính cận đơn giản tinh tế MKC0210

Giá: 450.000 VNĐ – Chất liệu: Kim loại – Màu sắc: Đen.

Chiếc kính này có form đa giác, nhìn tổng thể mắt kính cận nam hơi vuông. Phần gọng kính thanh mảnh nên không gây cảm giác nặng nề. Phần càng kính mảnh có bọc thêm lớp nhựa ở cuối càng kính nhằm giảm đau nhức vành tai. Điều này rất có lợi cho những bạn cận nặng phải đeo kính thường xuyên.

Gọng kính cận bắt ốc cao cấp Titanium Fortei 0203

Giá: 950.000 VNĐ – Chất liệu: Titanium – Màu sắc: Vàng/Trắng/Xám.
Một khi đã nhắc đến bảng giá kính cận nam Minh Nhật – Sao có thể bỏ qua các mẫu gọng bắt ốc chứ!

Trong các mẫu gọng kính cận, gọng Titan luôn được đánh giá cao và xếp vào hàng cao cấp. Thế nên chẳng có gì lạ khi gọng 0203 có giá gần cả triệu đồng. Nhưng một khi đã chấp nhận mua, cam đoan bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

Kiểu gọng này tuy đơn giản nhưng sang trọng tinh tế. Phần càng kính có thiết kế khá đặc biệt, gọng mảnh và thanh thoát. Nếu bạn muốn mua một gọng kính đẹp – bền với mức giá không quá đắt – Hãy tham khảo mẫu gọng này nhé!

Gọng kính cận nam kim loại càng Porsche 0207

Giá: 450.000 VNĐ – Chất liệu: Kim loại – Màu sắc: Đen.
Dường như gọng đen chiếm thế thượng phong trong bảng giá kính cận nam mắt kính Minh Nhật thì phải! Cứ kiểu gọng kính cận nam có màu đen là auto được các bạn nam ưu tiên khi mua kính. Và tất nhiên, gọng kính cận nam Porsche 0207 cũng không phải ngoại lệ.

Xét về tổng thể, Porsche 0207 thuộc kiểu gọng chữ nhật. Những mẫu gọng chữ nhật vốn không “kén chọn” khuôn mặt nên ai cũng hợp cả. Thêm nữa, phần đệm mũi kính khá dày giúp người dùng không bị tình trạng đau buốt mũi. Đồng thời giảm vết hằn trên sóng mũi khi đeo kính lâu.

Nếu bạn muốn mua một gọng kính đẹp hãy tham khảo mẫu gọng này

Các mẫu kính cận nam Mắt kính Minh Nhật vừa đẹp vừa rẻ lại được bảo hành chất lượng. Bên cạnh việc chọn kính, đừng quên chú ý cách dùng và bảo quản để kính luôn mới đẹp. Chúc bạn sớm chọn được chiếc kính phù hợp với mình nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *