Cửa Hàng, Bảng Giá

Bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng có gì mới so với năm 2020

kinh-ap-trong-tp-da-nang

Bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng luôn được đông đảo người dùng quan tâm. Bởi mức giá kính áp tròng tại Đà Nẵng luôn bình ổn và phải chăng. Nếu bạn cũng quan tâm tới thông tin này thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ bài viết sau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu luôn nhé!

1. Cách chọn kính áp tròng bạn nên biết

Như chúng ta đã biết, kính áp tròng mang lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời nên ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn kính áp tròng phù hợp. Do đó, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thể chọn cho mình sản phẩm kính áp tròng phù hợp nhất nhé.

  • Chọn kính theo size

Kính áp tròng được sản xuất dựa theo size của giác mạc chúng ta. Theo đó, các nhà sản xuất sẽ sử dụng kích thước chung của người Châu Á. Hoặc cũng có những loại kính được sản xuất theo size lớn nhằm giúp tạo độ lớn cho con ngươi, giúp mắt trở nên sắc và cuốn hút hơn.

  • Chọn kính áp tròng theo màu sắc
gia-kinh-ap-trong-tp-da-nang

Bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng phụ thuộc vào màu sắc kính

Hiện nay kính áp tròng có màu sắc rất đa dạng. Bạn có thể chọn màu kính phù hợp với màu của con ngươi hoặc là da. Ngoài ra, thi thoảng bạn cũng có thể thay đổi, phá cách với những tông màu nổi bật nhé.

  • Đối tượng chọn kính là ai

Kính áp tròng là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho những ai có tật khúc xạ về mắt. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng không phải loại kính nào cũng như nhau và phù hợp với tất cả mọi người. Trước khi sử dụng kính bạn cần đi kiểm tra mắt để biết tình trạng của mình là cận thị hay loạn thị và độ cận là bao nhiêu để chọn loại kính phù hợp.

  • Chọn kính theo nhu cầu

Kính áp tròng có rất nhiều loại là loại dùng 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… Cho nên, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn hãy chọn những sản phẩm phù hợp. Và nên nhớ rằng khi kính đã hết hạn sử dụng thì tuyệt đối không nên dùng. Đối với kính dùng 1 ngày thì dùng xong không nên dùng lại.

2. Bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng hiện nay

Không chỉ sản phẩm kính áp tròng mà hoạt động buôn bán tại Thành phố Đà Nẵng rất sôi nổi. Do đó, bảng giá kính áp tròng tại đây luôn được đông đảo người dùng quan tâm. Sau đây là bảng giá các sản phẩm kính áp tròng bán chạy trong năm 2020 mà bạn có thể tham khảo.

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Áp Tròng Dùng 1 Ngày Màu KYOTO MATCHA 50.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu SAIGON GREY 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu LONDON BROWN 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu SEATTLE GREY 380.000
Kính Áp Tròng Dùng 6 Tháng Màu MIAMI BROWN 380.000

Mong rằng, bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng trên đây sẽ là thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng mua được những sản phẩm đúng giá, chính hãng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tư vấn cụ thể hơn về các sản phẩm bạn hãy lên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau nhé.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Có gì mới trong bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.