Bảng Giá, Cửa Hàng

Có gì mới trong bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ năm 2020

kinh-ap-trong-tp-can-tho

Trong xã hội hiện đại khi con người quá bận rộn và nhu cầu sống ngày càng cao thì kính áp tròng là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng. Vậy, kính áp tròng có tốt không hay bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ năm 2020 như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Kính áp tròng có tốt không?

Có không ít người dùng băn khoăn giữa kính áp tròng và kính cận có gọng thì nên dùng sản phẩm nào là tốt hơn. Có thể nói rằng, mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt để thu hút khách hàng sử dụng. Tuy nhiên, so với kính có gọng kính áp tròng cũng có nhiều tiện ích nổi bật.

Nói về việc kính áp tròng có tốt không, chúng ta có thể hiểu đơn giản rằng nếu một sản phẩm không tốt thì chắc chắn sẽ không bao giờ được tồn tại trên thị trường và được nhiều người tin dùng tới vậy.

Khi sử kính áp tròng đúng cách thể hiện ở việc đeo kính, bảo quản, vệ sinh kính… thì chắc chắn kính sẽ không bao giờ gây hại tới mắt cả.

Giá kính áp tròng có đắt không?

Với những lợi ích mà kính áp tròng mang lại quả là bất cứ người nào cũng mong muốn sở hữu một cặp kính áp tròng để bảo vệ đôi mắt cũng như giúp mắt trở nên có hồn, cuốn hút hơn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua sắm bất cứ ai cũng quan tâm tới giá cả của kính áp tròng xem có đắt không và cân đối để mua.

Như chúng ta đã biết, kính áp tròng có rất nhiều loại là kính mềm, kính cứng và kính có màu, kính không màu. Tiếp đó, kính còn phân thành loại dùng 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng hoặc 6 tháng… Cho nên, tùy từng loại kính sẽ có mức giá khác nhau.

gia-kinh-ap-trong-tp-can-tho

Bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ có đắt không?

Hơn nữa, mỗi thương hiệu kính áp tròng sẽ có chiến dịch quảng bá sản phẩm và đưa ra các mức giá bán khác nhau. Tuy nhiền, nhìn theo mặt bằng chung thì kính áp tròng giá cả rất phải chăng và bất cứ người nào cũng có thể mua được.

Mỗi cặp kính áp tròng sẽ có mức gí dao động từ 50.000đ – 400.000đ. Bên cạnh đó, mức giá còn tùy thuộc vào từng thời điểm bán cũng như cửa hàng khác nhau mức giá cũng không giống nhau. Do đó, bạn hãy tham khảo bảng giá chi tiết sau để biết cụ thể hơn nhé.

Bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ bạn nên biết

Cập nhật bảng giá kính áp tròng chi tiết các loại sau đây tại Thành phố Cần Thơ chắc chắn sẽ giúp bạn mua sắm tốt hơn. Sau đây là các sản phẩm kính áp tròng bán chạy cùng mức giá cụ thể tại các cửa hàng uy tín nhất.

Sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu SAIGON GREY 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu BALI BLUE 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 1 Tháng Màu JAKARTA BROWN 180.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu LONDON BROWN 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu MILANO COCO 280.000
Kính Áp Tròng Dùng 3 Tháng Màu SWISS GOLD 280.000

Như vậy, trên đây là bảng giá kính áp tròng Thành phố Cần Thơ năm 2020 được chúng tôi cập nhật tại các cửa hàng uy tín nhất. Ngoài ra, bí kíp để mua kính áp tròng giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ là liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan – Hệ thống cửa hàng mắt kính uy tín nhất trên toàn quốc thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  • Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
  • Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
  • Địa chỉ 3: 1/1 Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
  • Hotline: 0902 815 245

>> Xem thử: Bảng giá kính áp tròng Thành phố Đà Nẵng có gì mới so với năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.