Bảng Giá, Thương Hiệu

Khám phá sự đa dạng bảng giá gọng kính cận Sonata dành cho giới trẻ

Sonata là thương hiệu mắt kính Hàn Quốc nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ thu hút giới trẻ, sản phẩm này còn chinh phục trái tim người trung niên. Chỉ gia nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm trở lại đây, thế nhưng thương hiệu này đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng. Mời anh em cùng tham khảo bảng giá gọng kính cận Sonata và những thông tin liên quan đến sản phẩm cao cấp này.

Đặc điểm nổi bật gọng kính Sonata

Gọng kính cận Sonata có chất liệu được nhập khẩu từ đất nước Thuỵ Sĩ. Chất liệu này được kết hợp với công nghệ châu Âu được sản xuất tại Hàn Quốc. Tất tần tật đều được kiểm nghiệm, chứng minh an toàn 100% đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Với chiếc gọng kính Sonata chính hãng, người tiêu dùng có thể thay tròng kính cận,viễn, loạn, đặc biệt là kính mỏng độ cao. Bên cạnh đó, sản phẩm mắt kính thuộc thương hiệu này được bảo hành chính hãng 12 tháng. Chế độ bảo hành rõ ràng, minh bạch này sẽ giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng.

Nếu được hỏi điều gì tạo nên sức hút đặc biệt ở sản phẩm này thì nhiều người dùng đã trả lời do thuộc tính siêu nhẹ và hợp thời trang ở sản phẩm. Hiện nay, bảng giá gọng kính cận Sonata sở hữu 2 dòng sản phẩm đặc trưng, đó là kính gọng nhựa và kính gọng kim loại.

Gọng kính cận Sonata có chất liệu được nhập khẩu từ đất nước Thuỵ Sĩ

Đặc điểm kính gọng nhựa Sonata

Gọng kính nhựa Sonata được chế tạo từ vật liệu siêu nhẹ, đó chính là nhựa TR90. Đặc trưng nổi bật của vật liệu này là tính năng đàn hồi tốt, có khả năng chịu tác động ngoại lực và không bị oxi hóa.

Với những tính năng trên, sản phẩm này khá phù hợp với nhóm người trẻ trung, năng động, thường xuyên hoạt động, luyện tập thể dục thể thao. Lúc này, chất liệu TR90 phát huy tính năng độc đáo, giảm thiểu tình trạng nứt gãy kính do va chạm hay ngoại lực tác động.

Bên cạnh đó, đây còn là chất liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng EU nên vô cùng an toàn đối với người sử dụng. TR90 sở hữu khối lượng chỉ bằng nửa gọng kính nhựa thông thường. Điều này góp phần giảm thiểu tối đa áp lực kính đè lên sống mũi, vành tai, tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu ngay cả khi bạn sử dụng kính trong thời gian dài.

Đặc biệt, bảng giá gọng kính cận Sonata cũng có giá thành khá mềm, phù hợp với tầng lớp người trẻ có mức thu nhập trung bình.

Đặc điểm kính gọng kim loại Sonata

Bảng giá gọng kính cận Sonata kim loại được giới trẻ đam mê phong cách Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Gọng kính được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống oxy hóa tốt, chống bạc màu, phai màu do tác động của môi trường, đặc biệt là mồ hôi muối của người sử dụng.

Theo thống kê, hiện nay, các dòng kính gọng kim loại Sonata đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Tất cả là nhờ vào thiết kế hiện đại, trẻ trung, năng động, dễ kết hợp với những trang phục style Hàn Quốc. Bên cạnh đó, giá thành gọng kính cận Sonata tương đối phù hợp với mức thu nhập chung của nhóm người trẻ, ở độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi.

Gọng kính được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống oxy hóa tốt

Tham khảo bảng giá gọng kính cận Sonata trên thị trường

Gọng kính Sonata Giá thành gọng kính Sonata
Gọng kính Sonata M312 Gọng kính Sonata M312
Gọng kính Sonata R517 490.000 VND
Gọng kính Sonata R520 490.000 VND
Gọng kính Sonata S900 1.120.000 VND
Gọng kính Sonata U801 840.000 VND
Gọng kính TR90 Sonata R501 455.000 VND
Gọng kính TR90 Sonata R502 455.000 VND
Gọng kính TR90 Sonata R535 455.000 VND
Gọng kính trẻ em TR90 Sonata R700 455.000 VND
Gọng kính trẻ em TR90 Sonata R701

455.000 VND

Các dòng kính gọng kim loại Sonata đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng

Hy vọng với bảng giá gọng kính cận Sonata trên đây, bạn sẽ tìm được một sản phẩm có kiểu dáng, màu sắc và chi phí phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện kinh tế. Một trong những địa chỉ mắt kính cung cấp sản phẩm Sonata chính hãng là Mắt kính Titan.

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở 3: 1/1 Tổ 6, KP6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com, matkinhcan.com

Hotline: 0902815245

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *