Tin Tức

3 dòng kính cận đổi màu khi ra nắng Hàn được khách Việt mua nhiều

Kính cận đổi màu khi ra nắng được mô tả là một mẫu kính đa năng, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, lời “quảng cáo” này nhiều lúc lại gây ra một vài tranh cãi nhỏ. Bởi lẽ kính tốt thì chắc chắn giá cũng không rẻ. Nhiều người cho biết họ chưa sẵn sàng để chi trả một khoản tiền lớn để mua kính này vì dùng kính cận thường vẫn OK.

Thực tế, không phải kính đổi màu nào cũng đắt đỏ. Tùy vào thương hiệu kính sẽ có giá bán khác nhau. Nếu nhu cầu của bạn là tìm kính rẻ, chất lượng ổn định… Vậy thì các hãng kính Hàn đáp ứng được yêu cầu trên. Dưới đây là 3 hãng kính đổi màu Hàn Quốc được khách Việt mua nhiều. Xem ngay!

kinh-can-doi-mau-khi-ra-nang

Kính cận đổi màu khi ra nắng được mô tả là một mẫu kính đa năng, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng

Tròng kính cận đổi màu Chemi

Có thể nói, Chemi là hãng kính Hàn nổi tiếng nhất hiện nay. Hiện tại, mẫu kính Chemi ASP U2 1.56 có giá tham khảo là 828.000 VND/cặp. Mức giá này không tính là đắt, học sinh – sinh viên cũng dùng được. Thế nên, nhiều người xem Chemi là lựa chọn hàng đầu khi muốn mua kính cận đổi màu.

Về tính năng, mắt kính đổi màu Chemi U2 có nhiều ưu điểm như: nhẹ, độ trong suốt cao… Đặc biệt, bề mặt tròng kính có phủ lớp Superhydrophobic giúp giảm tình trạng bám nước và lớp phủ HC giúp giảm trầy. Thêm nữa, kính Chemi U2 ngoài đổi màu còn giúp: giảm chói, chống tia UV, chống bụi…

Về nhược điểm, hiện kính cận đổi màu khi ra nắng Chemi U2 chỉ có màu khói. Một điểm trừ nữa là tốc độ đổi màu chưa nhanh, màu sắc cũng chưa đậm. Dù rằng có một số điểm chưa hoàn hảo nhưng trong tầm giá dưới 1 triệu, thật khó để tìm được mẫu kính nào tốt hơn Chemi U2. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn ISO 9002 & chứng nhận CE châu Âu. Thế nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

trong-kinh-can-doi-mau-chemi

Chemi ASP U2 1.56 có giá tham khảo là 828.000 VND/cặp

Kính đổi màu chống ánh sáng xanh Hàn Quốc Hoga 1.61

Nếu không nghe kỹ, nhiều bạn sẽ nhầm Hoga với Hoya – Thương hiệu kính Nhật. So sánh về giá cả, kính Hoga rẻ hơn dù tính năng không hề thua kém. Không chỉ vậy, tròng kính 1.61 mỏng nhẹ hơn, bị cận 4 – 5 độ vẫn dùng được. Trong khi đó, những tròng kính 1.56 chiết suất thường nên được khuyên dùng khi bị cận nhẹ.

Về giá cả,  trong bảng giá tròng kính cận đổi màu tphcm thì kính Hoga 1.61 có giá tham khảo từ 1.200.000 – 1.350.000 VND/cặp.

Về tính năng, mắt kính cận đổi màu Hoga 1.61 vừa ngăn 100% tia UV vừa ngăn ánh sáng xanh. Đây đều là những loại ánh sáng có hại cho mắt, gây ra nhiều chứng bệnh nguy hiểm. Tròng kính đổi màu Hoga còn tích hợp thêm những tính năng khác như: chống bám bụi/vân tay, chống chói, chống bám nước… Hiện Hoga 1.61 có sẵn độ cận lên đến 8 độ và độ loạn 2 -3 độ.

gia-trong-kinh-can-doi-mau-tphcm

Kính Hoga 1.61 có giá tham khảo từ 1.200.000 – 1.350.000 VND/cặp

Kính cận đổi màu khi ra nắng Bevis Hàn Quốc

Có thể nói, Bevis là hãng kính có mẫu kính đổi màu rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tròng kính Bevis 1.56 đổi màu có giá tham khảo chỉ 450.000 VND/cặp. Dù giá rẻ nhưng sản phẩm này vẫn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản mà người dùng mong muốn.

Về màu sắc, kính Hàn Quốc Bevis đổi màu khói đen khi tiếp xúc với tia UV. Màu kính này giúp làm dịu mắt nhanh chóng, dễ phối trang phục.

mat-kinh-doi-mau-bevis

Tròng kính Bevis 1.56 đổi màu có giá tham khảo chỉ 450.000 VND/cặp

Về tính năng, tròng kính Bevis giúp: chống UV, giảm chói, giảm trầy xước… Nhìn chung nếu bạn chỉ cần mỗi tính năng đổi màu để đỡ chói mắt khi đi ra ngoài thì mua Bevis quá hợp lý. Ngoài kính cận, Bevis còn có nhiều dòng, hợp với người bị cận – viễn – loạn thị.

Về nhược điểm, trong bảng giá tròng kính cận đổi màu tphcm thì Bevis có tốc độ đổi màu chưa nhanh. Độ đổi màu của kính chỉ khoảng 4-% so với những hãng kính khác mà thôi.

kinh-can-doi-mau-tphcm

Tại TPHCM, hãy ghé Titan để được tư vấn thêm về: kính cận đổi màu khi ra nắng, gọng kính thời trang…

 

Tham khảo giá kính cận đổi màu TPHCM nên đến cửa hàng nào?

Ngoài các dòng kính: Chemi, Hoga, Bevis được đề cập ở trên… Kính đổi màu khi ra nắng Hàn Quốc còn nhiều hãng kính giá rẻ khác. Có thể kể đến như: Jazz, House Lens…

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: mắt kính cận đổi màu giá bao nhiêu, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *