Tin Tức

Tròng Kính Đổi Màu Transitions – Thách thức nắng nóng 40 độ

Cả nước đang bước vào thời điểm nắng nóng cục bộ và có những nơi lên tới 40 độ. Nắng nóng không những ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn ảnh hưởng tới đôi mắt của con người. Tình trạng chói mắt, lóa mắt khi ra ngoài trời nắng là tình trạng chung hiện nay. Đặc biệt đối với những người bị cận thì thực sự gặp khó khăn khi đi dưới trời nắng vì kính cận bị lóa mắt gây cản trở tầm nhìn. Vậy làm sao để có thể khắc phục tình trạng lóa mắt khi đi dưới trời nắng?

Tròng kính đổi màu Transitions chính là giải pháp tối ưu cho ngày hè nắng nóng giúp ngăn chặn tình trạng chói mắt, lóa mắt hiệu quả.

3 lợi ích tuyệt vời mà tròng kính đổi màu Transitions mang lại

  • Ngay từ thời điểm bạn đón chào ngày mới với những tia nắng dịu nhẹ của buổi sáng thì tròng kính Crizal Transitions sẽ ngay lập tức chuyển màu giúp đôi mắt bạn nhẹ dịu hơn rất nhiều.
  • Tròng kính Crizal Transitions có tính năng chuyển đổi màu sắc theo cường độ tia UV từ môi trường.
  •  Mọi người đều có thể sử dụng được tròng kính đổi màu Crizal Transitions bằng sản phẩm: kính cận đỏi màu, kính lão đổi màu, kính không độ đổi màu. Chính vì vậy người dùng sẽ không cần mang quá nhiều kính bởi tất cả những tính năng cần thiết đã được tích hợp trong tròng kính đổi màu Crizal Transitions.

Công nghệ thông minh của tròng kính đổi màu Crizal Transitions

Một số người sử dụng kính đổi màu tỏ ra tò mò vì sao tròng kính lại có thể tự đổi màu khi ra nắng như vậy? Chính bởi công nghệ  Chromea 7™ thông minh được tích hợp trong tròng kính đổi màu. Công nghệ này được sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor, cho phép mắt kính phản ứng nhanh hơn trong nhiều điều kiện ảnh sáng và nhiệt độ khác nhau.

  • Tròng kính sẽ trong suốt và nhìn rõ khi trong nhà
  • Tròng kính sẽ đổi màu nhanh khi bắt gặp tia UV
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em

Ngoài ra tròng kính  Crizal Transitions  còn có tính năng ngăn chặn tia UV hiệu quả. và bảo vệ mắt khỏi tia sáng xanh có hại từ những thiết bị điện tử.

Tròng kính đổi màu Crizal Transitions đeo có thời trang không ?

Yếu tố thời trang và đẹp đang được những người sử dụng kính quan tâm. Chính vì vậy, tròng kính đổi màu Crizal Transitions được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc thời trang: màu khói, màu trà. Từ đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu kính phù hợp.

Nếu bạn đang bị cận thị thì có thể sử dụng kính cận đổi màu và nếu bạn không bị cận thị thì có thể dùng kính không độ đổi màu.

Bạn đã có kính đổi màu để ngăn chặn ánh nắng lên tới 40 độ chưa? Nếu chưa thì hãy đến ngay địa chỉ Mắt Kính Titan 503 Điện Biên Phủ TP HCM để sắm ngay “ áo giáp” bảo vệ mắt cho mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.