Cửa Hàng

Tiết lộ giá tròng V-Idol trong bảng giá kính cận nam Mắt Kính Quang Thăng

Bảng giá kính cận nam Mắt Kính Quang Thăng nhiều mẫu như vậy thì biết chọn sản phẩm nào đây? Nếu đây là vấn đề khiến bạn đau đầu thì nhất định phải tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Từ sản phẩm, giá cả đến đặc tính từng loại… Tất cả những thắc mắc này sẽ được lần lượt giải đáp. Đảm bảo gợi ý này sẽ khiến bạn hài lòng đấy!

Giới thiệu tròng kính cận V-Idol

Tròng kính cận V-Idol là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Hoya Nhật Bản. Và tất nhiên, khi nhắc đến quốc gia này thì các sản phẩm đều gắn với chữ chất lượng. Tròng kính V-Idol chính hãng Hoya cũng không ngoại lệ.

Hiện tại, V-Idol không chỉ là tròng kính cận nam, nữ mà còn có kính loạn, viễn, đa tròng… Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm. Nổi bật phải kể đến tính năng chống trầy xước và đổi màu cực nhanh. Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tròng kính đổi màu từ trắng sang sậm chưa đến 10 giây. Nhờ đó giúp bảo vệ mắt tối ưu, người dùng không cần nheo mắt mà vẫn có thể nhìn rõ.

Hiện tại, tròng kính cận tốt V-Idol đã có mặt tại nhiều cửa hàng bán kính cận. Nếu như bạn muốn mua mẫu tròng này hãy chọn nơi uy tín, chuyên nghiệp. Như vậy sẽ đảm bảo mua hàng chính hãng, giá rẻ kèm dịch vụ bảo hành tốt nhất.

Tròng kính cận V-Idol là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu Hoya Nhật Bản

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Quang Thăng tròng V-Idol

Tròng kính cận  V-Idol Standard 1.56

Giá niêm yết: 180.000 VNĐ

Sản phẩm này có thiết kế tròng cầu với độ truyền quang 36. Bề mặt tròng kính có lớp phủ tráng cứng giúp chống trầy xước và chống tia UV.
Tròng kính cận V-Idol Bifocal 1.56 (Hai tròng)

Giá niêm yết: 250.000 VNĐ

Giá kính cận nam V-Idol Bifocal 1.56 dưới 500k, không quá đắt nên phù hợp với nhiều người. Tương tự như mẫu tròng Standard 1.56 – Tròng Bifocal 1.56 cũng có thiết kế tròng cầu, độ truyền quang 36. Bề mặt tròng kính có phủ lớp tráng cứng giúp hạn chế trầy xước.

Thêm nữa, kính hai tròng tiêu chuẩn V-Idol Bifocal 1.56 được sản xuất theo công nghệ Hoya Nhật. Vậy nên kính giúp thị lực sáng rõ và tầm nhìn sắc nét ở khoảng cách cả gần và xa.

Tròng kính cận V-Idol Clarify 1.56

Giá niêm yết: 280.000 VNĐ

Bảng giá kính cận nam V-Idol Clarify 1.56 cao hơn các mẫu tròng phía trên một chút. Ấy vậy mà tính năng lại đa dạng hơn nhiều.

Thiết kế kính có lớp phủ MultiCoat (HMC) giúp tầm nhìn sắc nét và trung thực. Kính còn có nhiều tính năng nổi bật. Đó là: chống ánh sáng xanh, chống trầy xước, chống phản quang, chống tia UV, chống bám nước và chống bám bụi. Nếu xét đến chất lượng thì đây là mẫu kính rất đáng để sở hữu đấy!

Tròng kính cận V-Idol Clarify 1.60

Giá niêm yết: 580.000 VNĐ

Bảng giá kính cận nam Quang Thăng, đây là tròng V-Idol có giá cao nhất. Tròng thiết kế phẳng với độ truyền quang 41. Sản phẩm có các tính năng: chống tia UV, chống trầy xước, chống phản quang, chống bám nước /bụi.

kính hai tròng tiêu chuẩn V-Idol Bifocal 1.56 được sản xuất theo công nghệ Hoya Nhật

Lưu ý

Bảng giá kính cận nam Mắt kính Quang Thăng giá cao – thấp, cao cấp – bình dân gì cũng có cả. Khi đã xác định mua kính thì các bạn nên chọn kính phù hợp và bảo quản đúng cách. Đừng vì kính rẻ mà tùy tiện đặt lung tung. Như thế sẽ khiến kính cận “tổn thọ”, chưa dùng bao lâu đã hư.

Để bảo quản kính cận đúng cách, các bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Đừng cầm tay vào mắt kính. Thói quen này có thể khiến tròng kính dơ do mồ hôi và lớp dầu dưới da. Bề mặt kính để lại các dấu vân tay sẽ khiến kính mờ, khó nhìn.

– Nên sử dụng khăn mềm chuyên dụng để lau mắt kính. Tất cả các sản phẩm kính cận, kính mát… FullBox đều có khăn lau kính. Thêm nữa, bạn nên mua thêm chai xịt vệ sinh kính mắt để tăng hiệu quả làm sạch kính. Đừng dùng các chất tẩy rửa khác để rửa kính. Chúng có thể làm hỏng lớp phủ tính năng trên bề mặt kính.

– Khi không dùng, hãy đặt kính vào hộp bảo quản và đặt ở nơi dễ thấy, dễ lấy. Để kính bên ngoài vừa khiến tròng kính dễ bắt bụi, vừa khiến kính dễ rơi và nứt vỡ.

Một bài viết không dài không ngắn – Thế nhưng chắc chắn đã bổ sung cho bạn nhiều kiến thức hữu ích rồi. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.