Thương Hiệu, Bảng Giá

Bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định uy tín nhất năm 2021

Kính gọng nhựa tỉnh Nam Định

Ngày nay, kính gọng nhựa ngày càng được dùng phổ biến và nhiều người yêu thích. Vì vậy, nội dung bài viết sau Mắt kính Titan sẽ cập nhật bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định uy tín nhất năm 2021 để quý bạn đọc tham khảo. Chắc chắn rằng bảng giá này sẽ là nguồn tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm ưng ý và đúng giá nhất.

1. Vì sao kính gọng nhựa lại được nhiều người yêu thích?

Bên cạnh gọng kính kim loại, gọng kính hợp kim…thì kính gọng nhựa cũng được không ít người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Đặc biệt, đối tượng trẻ em và người trưởng thành rất thích sử dụng kính gọng nhựa bởi những lý do như sau:

 • Trọng lượng kính siêu nhẹ

Trong tất cả các loại gọng kính thì kính gọng nhựa chính là sản phẩm có trọng lựa nhẹ nhất. Đặc điểm này đã giúp cho người dùng có được cảm giác thoải mái. Dù sử dụng kính trong thời gian dài cũng không hề gây ra cảm giác khó chịu.

 • An toàn cho sức khỏe, làn da

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn gọng kính mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm. Kính gọng nhựa nhờ được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp nên khi dùng hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe cũng như làn da. Đặc biệt, dù bạn có làn da nhạy cảm hay thường xuyên đổ mồ hôi cũng không gặp bất cứ vấn đề gì.

 • Dễ dàng phù hợp với nhiều đối tượng

Nhờ gọng kính được thiết kế đa dạng, đa phong cách mà gọng kính gọng nhựa dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Cho nên việc kính được sử dụng phổ biến là điều hiển nhiên.

 • Dễ dàng sử dụng và bảo quản

Gọng kính nhựa rất dễ sử dụng cũng như bảo quản kính. Ngoài ra, tuổi thọ của kính khá cao và dễ dàng phù hợp với mọi môi trường nên càng được yêu thích hơn.

2. Cập nhật bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định năm 2021

Như đã chia sẻ ở trên, tham khảo giá kính gọng nhựa chính là cách làm đơn giản nhất giúp bạn dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý và đúng giá. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định năm 2021 được cập nhật mới tại các cửa hàng uy tín như sau.

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính cận nữ màu hồng V310 300.000
Gọng kính cận mắt mèo thời trang nữ, nhựa dẻo cao cấp – G1619 340.000
Gọng kính nhựa dẻo TR90, dáng vuông thời trang Unisex – G1659 140.000
Gọng kính nhựa dẻo 8088 199.000
Gọng kính cận Unisex GH240 240.000
Gọng kính cận nữ màu hồng V310 300.000
Gọng kính cận thời trang V58 450.000
Gọng kính cận thời trang V56 450.000

Như vậy, có thể thấy rằng giá kính gọng nhựa khá rẻ. Mong rằng sau khi tham khảo bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Nam Định kể trên bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm ưng ý. Nếu có nhu cầu được tư vấn thêm về mẫu kính phù hợp với khuôn mặt hãy liên hệ tới Mắt kính Titan theo địa chỉ sau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *