Cửa hàng

Tiết lộ bảng giá kính cận mỏng Thành Phố Cần Thơ cực sốc

Bạn sống ở Tp.Cần Thơ và đang muốn tìm kiếm cho mình những cặp kính cận mỏng đáng tin cậy. Vậy hãy cùng chúng tôi “đột nhập” và khám phá ngay những địa chỉ kính cận mỏng Thành Phố Cần Thơ đẹp, chất lượng. 

Cửa hàng mắt kính BV Sài Gòn

Mở đầu danh sách những địa chỉ kinh doanh kính mắt chất lượng và uy tín nhất Cần Thơ đó chính là mắt kính BV Sài Gòn. Đến với cửa hàng, bạn có thể trải nghiệm mua sắm kính cận mỏng với chất lượng cao cấp, giá thành tương xứng, hợp lý.

Đồng thời, kính cận mỏng có độ truyền quang đạt tới 99% mắt kính trong nên khả năng phản quang cực tốt. Kính cận siêu mỏng, nhẹ còn là điểm nhấn vô cùng độc đáo, giúp set đồ của bạn “nâng” lên thêm vài phần ấn tượng. Đặc biệt, bạn nào có độ cận cao thì hãy dùng ngay kiểu kính cận này để thay thế cho chiếc kính cận thông thường trước đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1A đường 3/2,phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Cửa hàng mắt kính Italy

Bạn muốn tìm cho mình kính cận mỏng với giá hạt dẻ, phải chăng, chất lượng, uy tín? Vậy thì mắt kính Italy sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đó của bạn.

Kính mắt Italy luôn khiến khách hàng hài lòng vì chất lượng tốt

Với thiết kế tròng kính mỏng, trong suốt sẽ biến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Hơn nữa, kính cận mỏng còn đem lại sự thoải mái cho đôi mắt, giảm thiểu được độ dày đáng kể.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 385 (Số cũ 233), Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Dưới dốc cầu Hưng Lợi, ngay ngã tư đèn xanh đỏ 30/4 và Nguyễn Văn Linh)

Bảng giá kính cận mỏng Thành Phố Cần Thơ cực sốc

Để bàn về giá kính cận mỏng thông thường phụ thuộc vào các yếu tố sau: thương hiệu, chất liệu và kiểu dáng. Là một người tiêu dùng thông thái, bạn hãy tham khảo qua một số mẫu giá kính cận mỏng ở 2 địa chỉ trên:

Kính Cận Siêu Xinh-Gangou – Trắng/Đen tròng AIRMARK189.000
Kính cận nam không viền siêu mảnh250.000
Kính cận Montblanc Rimless Eyeglasses Mens 731 tròng Hoya330.000
Kính cận Lido LD2039T siêu mỏng, nhẹ390.000
Kính cận Enhance EN 3834 tròng Chemi450.000
Kính cận hàn quốc cực hot siêu mỏng550.000
Kính cận Insight Eyewear MS41050 tròng Chemi680.000
Kính cận Retro siêu mảnh tròng Hoya700.000
Kính cận thời trang lục giác Unisex G1320850.000
Kính cận vân gỗ Nam CC550 tròng Chemi Hàn1.000.000

Trên đây là bảng giá kính cận mỏng Thành Phố Cần Thơ và một số cơ sở uy tín mà khách hàng có thể đặt niềm tin. Giờ thì các bạn không lăn tăn và sẵn sàng tậu ngay cho mình một chiếc kính cận siêu mỏng hợp “gu” nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn online về cách kiểm tra kính mắt hay cách mua chuẩn thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website: matkinhtitan.com hoặc liên hệ qua hotline: 0902 815 245.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *