Hỏi Đáp Kính Mắt

Cận nặng nhưng muốn đeo kính mỏng nhẹ và nhìn rõ thì chọn loại nào?

“Cận nặng gần 10 độ ở cả hai mắt, nhiều năm nay tôi đều phải đeo kính cận dày nặng. Nhiều lúc cũng cảm thấy bất tiện, vướng víu. Giờ dịch bệnh Covid ở khắp nơi, phải dùng khẩu trang thường xuyên nên rất bí bách. Tròng kính cứ bị mờ nhòe rất khó nhìn, nhiều hôm gặp trời mưa là khỏi chạy xe được luôn. Vậy với độ cận cao như hiện giờ, tôi nên mua tròng kính nào để đảm bảo kính mỏng nhẹ và nhìn rõ?”

(Anh Nguyễn T.Đ – Nhân viên văn phòng – TP Hồ Chí Minh)

can-nang

Nếu chọn kính chiết suất thường thì người có độ cận cao phải dùng kính dày nặng

Titan tin rằng đây không phải là câu hỏi riêng từ anh T.Đ mà còn là vấn đề nhiều người đang gặp phải. Theo lý thuyết, nếu cắt kính cận chiết suất thường thì kính cận từ 7 độ trở lên đã rất dày rồi. Với độ cận gần 10 độ, chắc chắn bạn cũng đã hình dung được cặp kính dày, nặng… Mà anh T.Đ phải dùng hàng ngày rồi đúng không nào?

can-thi-nang-nen-dung-kinh-gi

R: -8.50 -1.50 x 5 / L: -8.75 – 1.50 x 165 / PD: 67 (Anh T.Đ – TPHCM)

Thực tế, cận thị nặng 10 độ hoặc cao hơn 10 độ… không phải là hiếm. Rất nhiều khách hàng đo khám mắt tại Titan đạt ngưỡng cận 18 đến hơn 20 độ. Nếu chỉ cắt kính cận thường, người dùng sẽ cảm thấy e ngại vì kính dày cộm. Chỉ nhìn thôi đã thấy “sợ” chứ nói gì đến chuyện phải đeo kính mỗi ngày.

Do đó, với các trường hợp bị cận vừa và cận nặng, Titan khuyến khích khách hàng sử dụng các mẫu tròng kính mỏng và siêu mỏng. Tuy rằng giá kính hơi cao nhưng hoàn toàn xứng đáng. Không chỉ giúp giảm độ dày nặng mắt kính mà còn có nhiều lớp phủ tính năng. Nhờ đó giúp tăng khả năng bảo vệ mắt, giảm nguy cơ tăng độ cận.

ILT-Platinum-1-74-ASP

Titan phân phối tròng kính siêu mỏng 1.74 chính hãng đúng giá

Tư vấn

Đối với trường hợp của anh T.Đ, tròng kính ILT Platinum 1.74 ASP STELL Aspheric là lựa chọn phù hợp. Tại Việt Nam, chiết suất 1.74 là mức cao nhất chuyên dành cho người bị tật khúc xạ nặng. Sản phẩm có các tính năng nổi bật như:

  • Được làm từ vật liệu tiên tiến siêu mỏng – siêu nhẹ. Ước chừng mỏng nhẹ hơn 19% so với tròng 1.67 và hơn 35% so với tròng thường.
  • Giảm độ dày giúp chiếc kính sáng đẹp hơn, giải quyết nỗi lo cận nặng dùng kính dày nặng như “cặp đít chai”.
  • Độ truyền quang cao mang đến tầm nhìn chân thực, giảm nhiễu hình ảnh tối đa.
  • Tích hợp tính năng: chống tia UV, chống chói, chống trầy xước…
  • Đặc biệt giúp giảm bám bụi, giảm trầy xước và giúp vệ sinh kính dễ dàng, nhanh chóng.
  • Bề mặt kính trơn chống bám nước giúp người dùng di chuyển dễ dàng ở những nơi có độ ẩm cao.
kinh-sieu-mong-ILT-Platinum-1-74

Dùng kính siêu mỏng giúp người cận nặng thoát khỏi nỗi lo kính dày nặng

Liên hệ

So sánh với các dòng kính cùng chiết suất từ các hãng Essilor, Zeiss… Giá kính siêu mỏng ILT Platinum 1.74 ASP STELL Aspheric rẻ hơn nhiều dù tính năng không hề thua kém. Liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn và giúp bạn sở hữu một cặp kính mỏng nhẹ rẻ tốt nhé!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *