Cửa hàng

Thật thú vị với bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân mới nhất

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân rất cần thiết đối với người lần đầu chọn sản phẩm này. Dựa vào đây, bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại. Và hơn hết, bạn sẽ làm chủ mọi sự chọn lựa của mình một cách dễ dàng. Đồng thời nhanh chóng chọn được sản phẩm làm tôn lên nét đẹp vốn có mà bạn đang sở hữu.

Giới thiệu đôi nét về hiệu kính Thành Luân

Hiệu kính Thành Luân từ lâu được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ mắt kính uy tín ở Hà Nội. Mắt kính Thành Luân là địa chỉ chuyên buôn bán các sản phẩm mắt kính thời trang, mắt kính viễn thị, loạn thị, kính áp tròng…

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, mắt kính Thành Luân xứng đáng là địa chỉ vàng của người tiêu dùng Hà Nội nói riêng và người tiêu dùng cả nước nói chung.

Hiệu kính Thành Luân là nơi chúng ta có thể tìm đến mỗi khi có nhu cầu cần thiết. Bởi nơi đây luôn cập nhật mẫu mã sản phẩm hợp thời, bắt kịp xu thế. Đặc biệt, gọng kính nơi đây sở hữu nhiều mẫu mã độc đáo, bắt mắt, chất lượng ổn. Giá cả niêm yết cụ thể, rõ ràng, minh bạch là một trong những điểm cộng tuyệt vời của sản phẩm này.

Tất cả những điều trên sẽ được bạn cảm nhận rõ nét khi đặt chân đến nơi đây. Tại hiệu kính Thành Luân, bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn nhiệt tình. Bao gồm từ khâu khám mắt cho đến việc cắt, chọn lựa kính phù hợp. Bên cạnh đó, Thành Luân còn cung cấp dịch vụ đo khám mắt miễn phí, giúp người tiêu dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe đôi mắt và cắt kính thật phù hợp.

Địa chỉ số 1: Số 58 Lương Văn Can, Thủ Đô Hà Nội 

Địa chỉ 2: 36 Phố Huế, Thủ Đô Hà Nội

Điện thoại: 0438289742

Website: https://www.facebook.com/hieukinhthanhluan/

Facebook: https://www.facebook.com/hieukinhthanhluan/

Hiệu kính Thành Luân là một trong những địa chỉ mắt kính uy tín ở Hà Nội

Khám phá bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh việc quan tâm đến giá cả tròng kính, bạn cần chú ý đến chất lượng gọng kính nữa.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân, như sau:

Gọng kínhTròng kínhGiá thành sản phẩm

Gọng kính tròn Nobita

600.000 VND

Tròng kính đổi màu Thái

550.000 VND/ cặp

1.150.000 VND

Gọng kính tròn hiện đại có điểm xuyết ở càng kính

1.000.000 VND

Tròng kính đổi màu Nhật

900.000 VND/ cặp

1.900.000 VND

Gọng kính tròn bầu gam màu trung tính

1.500.000 VND

Tròng kính đổi màu Pháp 

3.380.000 VND/ cặp

4.880.000 VND

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Một vài lưu ý khi chọn kính đổi màu Mắt kính Thành Luân

Để có chiếc kính cận đổi màu như ý, bạn nên chọn gọng kính có kiểu dáng to, tròn. Kiểu dáng này sẽ giúp chiếc kính đổi màu giống hệt chiếc kính râm cận phân cực.

Về tròng kính, bạn nên chọn lựa tròng kính tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân. Hiện nay, tròng kính đổi màu Thái đang có giá thấp nhất là 550.000 VND. Tiếp theo là tròng kính đổi màu Nhật với mức giá 900.000 VND. Trong khi đó, tròng kính đổi màu Pháp có mức giá khá cao là 3.380.000 VND.

Nếu bạn đang bị phân vân bởi nhiều tròng kính đổi màu khác nhau, bạn chỉ cần nắm rõ 3 sự chọn lựa trên. Sau khi chọn lựa sản phẩm phù hợp tài chính, việc tiếp theo của bạn là tìm hiểu về tính năng đặc biệt.

Dù chọn tròng kính thuộc thương hiệu nào đi chăng nữa, bạn cũng nên nhớ rằng, giá thành tròng kính đang tỷ lệ thuận với giá trị sản phẩm.

Để có chiếc kính cận đổi màu như ý, bạn nên chọn gọng kính có kiểu dáng to, tròn

Bảng giá kính đổi màu Mắt kính Thành Luân thật sự khá đơn giản. Đối với những người lần đầu chọn sản phẩm này thì đây là bài viết khá phù hợp. Còn nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn cần liên hệ với 1 trong 2 địa chỉ gần nhất thuộc Mắt kính Titan để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0902815245

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

Trà My

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *