Tin Tức

Ngày khai xuân 2023 và 4 việc nên tránh để cả năm làm ăn phát đạt

Ngày khai xuân 2023 nên chọn ngày nào thì các cửa hàng đã tính toán cả rồi. Ngay cả việc chuẩn bị lời chúc hay mâm cúng cũng được lên kế hoạch chi tiết. Có điều, như thế vẫn chưa đủ đâu nhé! Vẫn còn một số việc nên tránh để tăng thêm vận may cho công việc kinh doanh trong năm mới. Đó là gì nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của BUTITAN nhé!

ngay-khai-xuan-2023

Ngày khai xuân 2023 cần tránh 4 việc để cả năm may mắn

Khai xuân năm mới tránh việc đổi trả hàng

Theo quan niệm của người xưa, người mở hàng đầu năm cho cửa hàng, doanh nghiệp rất quan trọng. Nếu người đó hợp tuổi, hợp mệnh với gia chủ, “chốt đơn” nhanh chóng thì quá tốt. Công việc kinh doanh được kỳ vọng sẽ suôn sẻ, hanh thông, sinh lời lớn.

Ngược lại, nếu người mở hàng muốn đổi trả hàng hóa… Thì dù là ngày đầu năm hay trong năm cũng đều không may. Do đó, cả người bán lẫn người mua đều phải lưu ý điều này. Đừng để chút chuyện không vui ảnh hưởng đến tâm trạng và tài lộc của mình nhé!

Thêm nữa, khai xuân đón lộc rất kiêng kỵ làm vỡ ly, kính, các món đồ bằng thủy tinh… Về mặt phong thủy, nhiều người tin rằng làm vỡ những món đồ này có liên quan đến sự tiêu tán, làm ăn thất bát mãi không phát đạt.

Tổ chức cúng khai xuân đầu năm có chừng mực

Chừng mực ở đây là về cách thức tổ chức. Bạn biết đấy! Ngày khai xuân 2023 được coi là ngày mở màn năm kinh doanh mới. Nhiều nơi còn quyết định quay phim, chụp ảnh để làm kỷ niệm và để giúp quảng bá cửa hàng, công ty. Về mặt phong thủy và tín ngưỡng, nếu tổ chức suôn sẻ nghĩa là năm này sẽ kinh doanh tốt.

Vậy nên, ngày tốt khai xuân năm 2023 không nên quá sơ sài hay quá phô trương. Chỉ cần tổ chức mức độ vừa phải để thể hiện tấm lòng của gia chủ là được.

ngay-tot-khai-xuan-nam-2023

Ngày tốt khai xuân năm 2023 không nên quá sơ sài hay quá phô trương

Ngày khai xuân 2023 tránh trang trí gam màu kỵ bản mệnh gia chủ

Ngày tốt khai trương năm 2023 theo tuổi thôi chưa đủ, khâu trang trí cũng rất quan trọng. Trong ngày này, nhiều doanh nghiệp có xu hướng chọn những màu rực rỡ để trang hoàng. Ví dụ như: màu đỏ, vàng… chẳng hạn. Hoặc một cách khác là trang trí theo màu sắc nhận diện thương hiệu, nhìn vào là biết ngay.

Có điều, những cách này lại chưa phải cách “chuẩn” về mặt phong thủy. Nếu cần gợi ý, hãy chọn những gam màu phù hợp với bản mệnh. Đồng thời tránh những màu tương khắc, chọn màu tương sinh để mang lại nhiều may mắn trong năm mới.

Đừng nói lời thiếu may mắn trong ngày khai xuân 2023

Hãy khai xuân lời chúc tốt đẹp giữa khách hàng và chủ doanh nghiệp vào ngày trọng đại này. Người Việt tin rằng nếu đầu năm mua bán đã nói lời không hay, cả khách và chủ đều nóng nảy… Sẽ làm mất lộc cả năm kèm theo nhiều chuyện không may trong kinh doanh. Vậy nên hãy luôn giữ thái độ vui vẻ, niềm nở để cả năm may mắn nhé!

ngay-tot-khai-truong-nam-2023-theo-tuoi

Năm 2023, nhiều cửa hàng công ty chọn khai trương vào ngày 30/1/2023 tức mùng 9 Tết

Năm 2023 – Khai xuân là ngày nào tốt được nhiều người chọn?

Ngày khai xuân 2023 năm nay, nhiều cửa hàng công ty chọn khai trương vào ngày 30/1/2023 tức mùng 9 Tết. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là ngày cát lợi, ngày mở hàng đẹp nhất đầu năm. Chọn ngày này rất tốt cho những ai muốn ký kết các hợp đồng quan trọng, khai trương và hội họp, khai bút…

Thêm nữa, các chuyên gia phong thủy cũng chỉ rõ năm 2023 có 5 tuổi thích hợp để đi xông đất. Đó là: Tuổi Tân Mùi (1991), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971), Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982). Thử xem những người bạn quen biết có độ tuổi này không nhé! Hãy nhờ họ xông đất lấy hên đầu năm, biết đâu linh nghiệm hội tụ đủ “Cát, Tài, Hỷ”. Vậy là cả năm tiền bạc đổ về ào ào, vận may chực chờ trước cửa thì sao.

khai-xuan-la-ngay-nao-tot

Ghé đến BUTITAN dịp đầu năm để chọn kính tốt và có cơ hội tham gia nhiều chương trình hấp dẫn

Trên đây là một vài thông tin thú vị về Ngày khai xuân 2023 và 4 việc nên tránh để cả năm làm ăn phát đạt”. Hy vọng đây sẽ là một năm thuận lợi với tất cả mọi người. Chúc bạn đón năm mới vui vẻ, luôn khỏe mạnh và thu đầy tài lộc năm nay nhé!

Phong Linh

Công ty TNHH BUTITAN chuyên phân phối gọng kính – tròng kính, dịch vụ chăm sóc và sửa chữa kính mắt. 

Hãy liên hệ với BUTITAN qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo, kênh Youtube và Fanpage Mắt Kính Titan Hồ Chí Minh để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *