Cửa Hàng

Mê mẩn bảng giá kính cận mỏng tỉnh Bình Phước cực “hạt dẻ”

Bạn đắn đo không biết mua kính cận mỏng ở đâu vừa đẹp chất lượng mà giá cả lại hợp lý quanh khu vực Bình Phước. Vì thế, chúng tôi cung cấp đến bạn thông tin về 2 địa chỉ kính cận mỏng tỉnh Bình Phước đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhanh tay lướt xuống và cập nhật ngay nào.

Trung Tâm Mắt Kính Hà Nội

Mắt kính Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn cho mình các mẫu kính tốt và chất lượng nhất. Mặt hàng nổi bật phải kể đến đầu tiên đó chính là kính cận mỏng, ra đời sau kính cận thông thường nên có nhiều cải tiến mạnh mẽ như:

  • Nhờ vào công nghệ tiên tiến mà tròng kính được thiết kế đặc biệt, linh hoạt bẻ cong ánh sáng đáp ứng nhu cầu của người có độ khúc xạ cao.

  • Trước kia “hội bốn mắt” phải đeo cặp kính dày, cồng kềnh nhưng nay thì khác kính cận siêu mỏng làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng hàng ngày.

  • Hơn nữa, kính cận mỏng có khả năng chống tia UV cao gấp 25 lần so với kính thường. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: ĐT 741, Phước Bình, Phước Long, Bình Phước

Cửa hàng kính mắt Việt Nhật 

Thị trường kính mắt hiện nay được đánh giá chung là đang trong tình trạng “thượng vàng hạ cám”. Vì vậy, Việt Nhật đang mở lối đi riêng bằng cách nhập mẫu kính cận siêu mỏng từ các thương hiệu nổi tiếng như Dior, Prada… Tất cả đều được đảm bảo là hàng chính hãng 100%, có chế độ bảo hành tốt.  

Cửa hàng kính mắt Việt Nhật có rất nhiều thương hiệu kính nổi tiếng

Khi đến với kính Mắt Việt Nhật khách hàng không chỉ tận mắt thấy được tròng kính siêu mỏng, bền, nhẹ mà còn được đo mắt miễn phí bởi các nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Hơn nữa, sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp nên trong hơn, cứng hơn bạn gần như không nhìn thấy được rìa của mắt kính. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5, Quốc lộ 14, Tp. Bình Phước 

  1. Bảng giá kính cận mỏng tỉnh Bình Phước mà bạn nên biết

Bên cạnh đó, bảng giá kính cận mỏng của 2 địa chỉ tỉnh Bình Phước như thế nào hiện đang là vấn đề rất nhiều người băn khoăn. Hãy tham khảo bảng giá một số mẫu kính để dễ dàng lựa chọn hơn:

 

Dòng kính

Giá tham khảo (nghìn đồng)

Kính cận Montblanc Rimless Eyeglasses Men’s 731

250.000

Kính cận kim loại vuông dẻo G10-002 với tròng kính Kodak

330.000

Kính Chính Hãng Vogue Vo5197d 2607 – Xám

450.000

Kính cận kim loại tròn mảnh mặt kính chống ánh sáng xanh

560.000

Kính cận siêu mỏng nam nữ mắt vuông gọng trong dẻo

770.000

Kính Chính Hãng New Balance Nb 06133 C04 tròng Essilor

790.000

Kính cận nhựa dẻo dáng vuông size trung bình

900.000

Kính cận siêu mỏng  USA Jubilee JU 5818

950.000

 

Trên đây là 2 địa chỉ kính cận mỏng uy tín cũng như bảng giá kính cận mỏng tỉnh Bình Phước mà bất kỳ ai bước chân một lần đến cũng đều thích thú. Hãy cùng rủ “cạ cứng” của bạn đến và sắm ngay những cặp kính siêu mỏng cực yêu này nhé. Ngoài ra, bạn muốn tư vấn online hay mua online có thể tham khảo thêm website: matkinhtitan.com hoặc hotline 0902.815.245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *