Thương hiệu

Bảng giá kính lão Velocity có gì đặc biệt?

Cũng như nhiều thương hiệu Hàn Quốc khác, Velocity mang lại cho người dùng rất nhiều mẫu kính đẹp. Ưu điểm là các sản phẩm có thể phù hợp với người dùng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá kính lão Velocity dưới đây và chọn làm kính đọc sách.

Khi nào thì cần mua kính lão?

Thông thường, một người sẽ cần sử dụng kính lão khi họ có những dấu hiệu cho thấy mình bị lão thị. Triệu chứng dễ nhận thấy nhất là gặp khó khăn trong việc đọc sách báo nhất là ở nơi thiếu sáng. Ngoài ra còn thấy mờ khi nhìn gần, mỏi mắt khi đọc một thời gian dài, mờ mắt khi thay đổi tầm nhìn.

Theo các nhà khoa học, đây là một dạng bệnh lý liên quan đến tuổi tác của con người. Nó thường xảy ra khi họ bước sang độ tuổi từ 40 trở lên. Dự đoán lão thị có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng tỉ người trên khắp thế giới.

Tùy theo nghề nghiệp cũng như nhu cầu mà mỗi người sẽ quyết định thời điểm mua kính lão Velocity. Với những người làm nông hay nội trợ thì không cần phải quá gấp gáp. Tuy nhiên người làm dịch vụ, xây dựng… thì nên đeo kính sớm để tránh sai sót đáng tiếc.

Tùy theo nghề nghiệp cũng như nhu cầu mà mỗi người sẽ quyết định thời điểm mua kính lão Velocity

Giải pháp khắc phục lão thị ở người cao tuổi

Hiện có 2 giải pháp giúp khắc phục lão thị là phẫu thuật và sử dụng kính điều chỉnh thị lực. Tuy nhiên phẫu thuật thường khá tốn kém và không phải ai cũng có khả năng tài chính tốt để đáp ứng. Đeo kính lão là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả vì chi phí thấp, hiệu quả cao.

Với phương thức thứ 2, bạn sẽ cần đến một chiếc kính với cấu tạo cơ bản gồm gọng kính và tròng kính. Velocity là một trong những sự lựa chọn tốt vì có nhiều mẫu thiết kế phù hợp với người trung niên. Dưới đây là bảng giá kính lão Velocity tham khảo dành cho bạn:

Sản phẩmGiá tham khảo
Gọng kính lão Velocity VL5481 020220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL5477 052220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL5477 027220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL5284 C03380.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL4447 002220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL4422 808220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL4422 919220.000 VNĐ
Gọng kính lão Velocity VL0591 201

350.000 VNĐ

Sau khi đã chọn được cho mình một chiếc gọng kính phù hợp, bạn cần chọn một cặp tròng kính lão. Hiện có 3 dòng sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đó là kính 2 tròng, kính 2 tròng cải tiến và kính đa tròng.

Velocity là một trong những sự lựa chọn tốt vì có nhiều mẫu thiết kế phù hợp với người trung niên

Nên chọn tròng kính lão nào?

Việc có nhiều dòng sản phẩm khiến người dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên dựa trên tình trạng lão thị và nhu cầu mà hiệu kính sẽ tư vấn để bạn dễ chọn mua hơn. Chẳng hạn:

Kính lão hai tròng: còn được biết đến với một tên gọi khác là kính đọc sách. Người dùng chỉ cần đeo khi đọc sách báo, nhìn vật ở gần. Khi không cần nữa thì sẽ tháo ra mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt. Nhược điểm là có đường ranh giới giữa các thấu kính.

Kính lão hai tròng cải tiến: sự khác biệt nằm ở chỗ không có đường ranh giới giữa các thấu kính. Điều này mang sự thoải mái tối đa với tầm nhìn xuyên suốt hơn. Tính thẩm mỹ cũng cao hơn vì không có sự khác biệt so với kính thuốc bình thường.

Kính lão đa tròng Velocity: tròng kính dành cho người gần như mất hoàn toàn khả năng điều chỉnh thị lực. Sản phẩm sẽ hỗ trợ chỉnh thị cùng lúc 3 vùng nhìn trên một thấu kính không có đường ranh giới. Đó là nhìn xa, nhìn gần và nhìn trung bình với sự xuyên suốt tối ưu.

Trong 3 dòng sản phẩm nói trên, tròng kính lão đa tròng sẽ có mức giá cao hơn. Tất nhiên công năng và tính thẩm mỹ cũng vượt trội hơn. Bạn có thể cân nhắc nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn.

Hy vọng rằng bảng giá kính lão Velocity trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để được tư vấn mua kính phù hợp, bạn có thể đến các địa chỉ sau của Titan Optic:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *