Tin Tức

Mắt Kính Crizal Gía Bao Nhiêu ? Có Mắc Không ?

Mắt Kính Crizal Gía Bao Nhiêu ? Có Mắc Không ?

Tròng kính Crizal là một sản phẩm thành công của tập đoàn Essilor Pháp. Đúng như tên gọi của nó, tròng kính Crizal tựa như pha lê cứng cáp, bền bỉ và trong suốt mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người đeo.

Tròng kính Crizal – Sản phẩm 5IN1 hoàn hảo cho đôi mắt của bạn

Được ra đời từ năm 1992 đến nay, tròng kính Crizal đã có nhiều mốc đột phá cải tiến để trở thành một sản phẩm hoàn hảo hơn. Với rất nhiều tính năng nổi trội được tích hợp trong cùng một sản phẩm như: chống chói, chống bụi, chống trầy xước, chống lóa, chống tia UV… đem lại tầm nhìn hoàn hảo cho người đeo. Có thể nói đây chính là sản phẩm 5IN1 tốt nhất cho đôi mắt của con người.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một sản phẩm có cả 5 tính năng ưu việt như đối với tròng kính Crizal. Có thể bạn sẽ tìm thấy sản phẩm mắt kính có tính năng chống trầy xước chống bụi nhưng khi đeo chiếc kính đó bạn sẽ lại cảm thấy bị chói mắt và không thể chống lại được tia UV. Hay bạn sẽ thấy một sản phẩm mắt kính nào đó có thể ngăn cản tia UV nhưng dùng được một thời gian thì kính lại bị trầy xước.

Ưu điểm của mắt kính Crizal

Mắt kính Crizal khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên bằng công nghệ lớp váng dầu hoàn hảo và bảo vệ toàn diện cho người sử dụng kính khỏi 7 nguy cơ gây hại cho đôi mắt của con người.

  • Tính năng chống chói, phản quang, lóa sáng
  • Chống trầy xước hiệu quả
  • Chống bám vân tay
  • Chống bụi
  • Chống bám nước: Ngăn nước bám lại trên kính cho tầm nhìn rõ ràng dưới mưa
  • Chống tia UV : lọc tia UV có hại cho mắt
  • Chống tia sáng xanh có hại

Với những ưu điểm tuyệt vời trên thì mắt kính Crizal thực sự là một sự lựa chọn đúng đắn cho người sử dụng kính thuốc. Đó chính là lý do vì sao tròng kính Crizal được nhiều người tìm mua.

Chị Ngọc ( Nhân viên ngân hàng Vietcombank Q3, TP HCM) cho biết:

“ Qua tìm hiểu tôi nhận thấy tròng kính Crizal là một sản phẩm tốt và đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà tôi cần như: chống trầy xước, chống chói, chống nước, chống tia UV,.. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn một sản phẩm tốt như vậy thì có giá như thế nào? Có mắc lắm không? “

Giải đáp : Mắt kính Crizal giá bao nhiêu?

Để giải đáp băn khoăn của chị Ngọc và của số đông khách hàng, Mắt Kính Titan sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về giá mắt kính Crizal.

Mắt Kính Crizal là sản phẩm của Essilor Pháp. Mắt Kính Titan đã liên kết với Essilor Việt Nam để mang tới những sản phẩm tốt nhất tới tay những khách hàng thân yêu tại Việt Nam. Mặc dù là sản phẩm được nhập khẩu từ Pháp nhưng giá của tròng kính Crizal tương đối hợp lý và nằm trong tầm tay của số đông khách hàng tại Việt Nam và dao động trong khoảng từ 800.000 – 1.500.000 1 cặp tùy từng sản phẩm. Giá tròng kính Crizal có thể hơi cao hơn so với những sản phẩm khác nhưng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt khi sử dụng kính và chất lượng tốt.

Để được báo giá chi tiết cho từng sản phẩm quý hàng xin vui lòng liên hệ tới Mắt Kính Titan theo hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *