Tin Tức

Làm thế nào để phân biệt gọng Gentle Monster 200k fake với kính chính hãng?

Gentle Monster 200k nghe thôi cũng đủ biết đây là kính fake rồi. Có điều, phải thừa nhận rằng công nghệ kính nhái/giả hiện nay quá tinh vi. Không ít các mẫu gọng kính chính hãng có giá hàng chục, hàng trăm triệu… Bỗng dưng “biến thành” hàng chợ với giá bán chỉ vài trăm ngàn đồng.

Tất nhiên, nếu bạn là một người tinh ý, thích tìm hiểu kính mắt thì rất dễ để phân biệt. Thế nhưng, cũng có rất nhiều người vì bất cẩn mà mua nhầm kính Gentle Monster fake. Vậy có cách nhận diện kính Gentle Monster thật giả không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để chọn kính chuẩn nhé!

gentle-monster-200k

Nhiều mẫu kính mắt Gentle Monster bị làm nhái/giả với giá bán chỉ vài trăm nghìn

Nhận biết kính Gentle Monster Authentic bằng giá bán

Chắc chắn rồi! Theo tìm hiểu, giá kính Gentle Monster chính hãng dao động ở mức 4 – 10 triệu đồng. Nếu may mắn mua trong đợt khuyến mãi, mức giá ưu đãi cũng không chênh lệch quá nhiều. Vậy nên nếu bạn mua kính Gentle Monster giá 1 – 2 triệu, thậm chí Gentle Monster 200k thì nên nghi ngờ đi nhé! Khả năng cao đó là hàng giả rồi đấy!

Thực tế, có rất nhiều lý do khiến nhiều người tin vào quảng cáo gọng kính Gentle Monster giá rẻ. Chẳng hạn, để lừa người mua thì người bán sẽ viện dẫn hàng tá lý do. Như: hàng xách tay, không ưng mẫu nên muốn chia lại để mua kính mới… chẳng hạn. Thế nên cần kiểm tra cẩn thận để tránh mua kính dỏm vừa mất tiền vừa hại mắt.

gentle-monster-kinh-can

Giá kính Gentle Monster chính hãng dao động ở mức 4 – 10 triệu đồng/sản phẩm

Phân biệt kính Gentle Monster thật giả dựa vào bộ sản phẩm

Trong kinh doanh, bao bì và phụ kiện đi kèm cũng là cách giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm. Và Gentle Monster cũng không ngoại lệ. Ngoài đầu tư chất lượng và mẫu mã kính, Gentle Monster cũng chú trọng thiết kế logo, hộp đựng. Tất cả đều phải tốt, mang đến cảm giác sang chảnh tương ứng với số tiền bỏ ra để mua.

Ngay cả Gentle Monster South Side Rep 1:1 giá chỉ hơn 1 triệu, dù không phải chính hãng thì trọn bộ sản phẩm cũng “rất gì và này nọ”. Trong khi đó mua kính Gentle Monster 200k thường chỉ có hộp đựng sơ xài hoặc chỉ có túi vải. Bạn có thể dựa vào chi tiết này để khẳng định mẫu kính này là thật hay giả.

gentle-monster-south-side-rep-1-1

Có rất nhiều chi tiết giúp nhận diện kính Gentle Monster chính hãng hay fake, như: giá bán, logo…

Một vài lưu ý khác giúp nhận diện Gentle Monster 200k với kính thật tiền triệu

Trong các mẫu kính Gentle Monster, bán chạy nhất phải kể đến mắt kính Gentle Monster South Side. Hãng kính này rất chuộng các thiết kế gọng kính vuông ít “kén” khuôn mặt. Dù là nam hay nữ đều phù hợp để dùng kính mắt Gentle Monster.

Đặc biệt, Gentle Monster còn sở hữu nhiều chi tiết nhỏ nhưng vô cùng đắt giá. Ví dụ như logo in trên càng kính. Ban đầu, Gentle Monster sử dụng biểu tượng cánh dơi, nhìn qua thì thấy giống chữ V. Tuy rằng logo đơn giản nhưng rất hút mắt giúp khách hàng “nhìn là nhớ”. Sau này những bộ sưu tập kính mắt của hãng đã dùng logo phiên bản chữ. Ví dụ kính Gentle Monster Flatba dùng chữ G E N T L E M O N S T E R. Dòng chữ được chạm khắc tinh xảo ở vị trí hai bên càng kính.

Một chi tiết nữa giúp nhận diện kính Gentle Monster chính hãng đó là dựa vào tròng kính. Hiện tại, kính Gentle Monster thật lắp tròng kính Zeiss Đức. Bạn có thể kiểm tra logo trên tròng kính để xác định tính thật/giả của sản phẩm.

Ngoài ra, các bạn hãy xem thông tin bên trong càng kính. Nếu là kính Gentle Monster thật, nội dung này sẽ được khắc ở đoạn cong gần cuối càng kính. Ngược lại, các mẫu kính Gentle Monster 200k dùng công nghệ rẻ tiền nên không thể khắc chỗ này được. Thường thì nó sẽ được khắc hơi tiến về phía trên.

Cuối cùng, gọng kính Gentle Monster chính hãng phải có thẻ chứng nhận. Người mua có thể check code để xác nhận kính mua là kính thật hay không.

gentle-monster-mat-kinh-titan

Gọng kính Gentle Monster chính hãng phải có thẻ chứng nhận giúp check code để xác nhận kính thật/giả

Tóm lại

Dùng gọng kính Gentle Monster kính cận hay kính mát thời trang đều hợp. Tuy nhiên, giá kính chính hãng không rẻ nên chẳng có gì lạ khi nhiều người chọn mua kính giả/nhái. Không riêng gì Gentle Monster mà bất cứ hãng kính nào nổi tiếng cũng bị làm giả. Nếu không trang bị cho mình một vài kiến thức, kinh nghiệm nhận diện kính… Nhiều khả năng bạn sẽ tốn một số tiền lớn chỉ để mua gọng kính fake chất lượng kém.

Ngoài những thông tin trên, để được tư vấn thêm về: kính cận, kính mát, phụ kiện kính… Hãy liên hệ với Mắt kính Titan qua Hotline: 0902815245Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *