Tin Tức

KINH NGHIỆM CHỌN KÍNH CẬN ĐỔI MÀU

   Kính cận đổi màu là dòng kính cận đang nhận được sự quan tâm rất nhiều từ người tiêu dùng bởi sự thuận tiện và những trải nghiệm mới mẻ mà nó mang lại. Bài viết này sẽ cung cấp thêm một vài thông tin để bạn hình dung rõ hơn về kính cận đổi màu và có thể chọn cho mình một chiếc kính cận như ý.

Kính cận đổi màu

   Kính cận đổi màu là loại kính cận với cặp tròng có thể đổi màu từ trong suốt sang tối sậm như kính râm và ngược lại, mức độ sẫm màu của tròng kính cũng có những lúc khác nhau. Cơ chế đổi màu này là do chất liệu làm tròng kính có chứa các hạt phân tử sunsensor phản ứng với tia cực tím (tia UV) có trong ánh sáng mặt trời khiến cho tròng kính trở nên tối màu đi. Và khi không còn tia UV nữa, tròng kính sẽ trong suốt trở lại.

Kính cận đổi màu do tiếp xúc với tia cực tím (tia UV)

Kính cận đổi màu có nhiều loại

   Nắm bắt xu hướng của người tiêu dùng, kính cận đổi màu hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đến từ nhiều nhãn hiệu, xuất xứ từ nhiều quốc gia. Tại Việt Nam hiện nay, thịnh hành nhất là các mẫu kính cận đổi màu đến từ Thái Lan với mẫu mã và màu sắc đa dạng, trẻ trung, giá thành phù hợp với phần đông các bạn trẻ. Các nhà cung cấp kính thuốc trong nước cũng có những sản phẩm được lòng người tiêu dùng với chất lượng kính đảm bảo và mức giá chấp nhận được ở hàng trăm ngàn. Dòng kính cận đổi màu đến từ Nhật Bản, Đức, Pháp,… lại nhắm đến những đối tượng khách hàng có mức chi tiêu cao hơn và dĩ nhiên chất lượng cũng rất xứng đáng với số tiền mà người tiêu dùng chi trả.

Chọn kính cận đổi màu theo nhu cầu của bạn

   Kính cận đổi màu có nhiều lựa chọn cho bạn về mẫu mã, chất liệu và giá cả. Với những chiếc kính tầm vừa, tốc độ đổi màu chậm hơn và sử dụng qua thời gian, khả năng đổi màu sẽ giảm đi. Nghĩa là khi gặp tia UV cường độ mạnh, màu sẫm của kính không còn được tối như ban đầu nữa, cũng như khi trở về thì trạng thái trong suốt của kính cũng không còn được như lúc mới. Với những chiếc kính cận đổi màu có chất lượng tốt, khả năng đổi màu nhanh chóng và độ bền dài lâu là những điểm đáng cân nhắc. Với những chiếc kính cận này, khi gặp ánh nắng có chứa tia UV, kính sẽ sẫm màu nhanh chóng và cường độ tia UV càng cao thì màu của tròng kính càng sẫm. Và khi không còn tia UV nữa, mắt kính cũng sẽ mau trở về trạng thái trong suốt. Cùng với đó, độ bền của việc đổi màu cũng sẽ tốt hơn so với những dòng kính bình dân.

   Bởi vậy, hoạt động hàng ngày của bạn tiếp xúc thường xuyên, lâu dài với ánh nắng mặt trời có chứa tia UV (kỹ sư công trình, giám sát công trường,…), hay chỉ đơn thuần chạy xe đến chỗ làm và từ chỗ làm về nhà, hoặc công việc đòi hỏi bạn di chuyển thường xuyên ngoài trời (tài xế xe máy, giao hàng,…) thì tùy theo tính chất và yêu cầu công việc mà bạn chọn các dòng kính cận đổi màu phù hợp nhất cho mình.

Một chiếc kính cận đổi màu chất lượng cho công việc thường xuyên ở ngoài trời

Đến đâu để chọn được chiếc kính cận đổi màu vừa ý?

   Với dòng kính cận tân tiến này, bạn cần thêm thông tin để có thể lựa chọn được chiếc kính phù hợp nhất cho mình? Hãy đến với Mắt kính Titan số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Với uy tín lâu năm cùng sự đổi mới, cập nhật liên tục, Mắt kính Titan sẽ hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể chọn cho mình được một chiếc kính cận đổi màu thật chuẩn và chất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.