Tin Tức

KÍNH CẬN MỎNG NAM

   Kính cận mỏng là dòng kính cận ưu việt, dành được sự quan tâm từ đông đảo người tiêu dùng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một vài thông tin về những chiếc kính cận mỏng dành cho các bạn nam.

Kính cận mỏng

   Kính cận mỏng là loại kính có tròng được làm từ vật liệu có chiết suất sao, bởi thế nên tròng kính rất mỏng và nhờ vậy nên chiếc kính sẽ rất nhẹ. Dù cho độ cận cao thì dòng kính cận mỏng vẫn bảo đảm tầm nhìn tốt cho bạn.

Kính cận mỏng dành cho nam

   Tính chất của phái nam thường là mạnh mẽ, khỏe khoắn nên các mẫu kính cận dành cho nam thường có khung gọng đơn giản, chắc chắn, màu sắc giản dị hơn kính cận dành cho các bạn nữ. Kính cận mỏng các bạn nam hay dùng thường có gọng màu tối như màu đen, xám, xanh đen, màu bạc, màu nâu, màu đồng,… Gọng của kính cận nam thường được làm bằng kim loại, hợp kim; đem lại sự vững chãi, cứng cáp. Các bạn nam trẻ trung lại chuộng gọng kính bằng nhựa hơn vì chúng nhẹ nhàng, mẫu mã bắt mắt và có nhiều màu sắc phong phú.

Kính cận mỏng nam đơn giản và sang trọng

   Về kiểu dáng, tùy thuộc vào hình dáng khuôn mặt sẽ có những mẫu kính cận phù hợp với từng người. Tuy nhiên, đa số kính nam thường có khung dạng vuông vắn, cứng cáp như hình chữ nhật. Và kính cận dành cho nam thường có khung tròng rộng hơn để phù hợp với khuôn mặt nam giới vốn lớn và dài.

   Kính cận mỏng là dòng kính cận vừa đảm bảo một tầm nhìn tốt lại chuyển tải được nét đẹp giản dị mà lại rất tinh tế, sang trọng – những điểm mà phái mạnh luôn tìm kiếm.

Một số mẫu kính cận mỏng đẹp cho các bạn nam

   Hiện nay, mẫu kính cận mỏng đang được số đông khách hàng nam lựa chọn là dạng kính hình chữ nhật. Mẫu kính cận này phù hợp với phần đông khuôn mặt của nam giới, mang vẻ đẹp vừa đơn giản lại lịch sự, cũng rất dễ phối với nhiều loại trang phục.

   Một mẫu kính cận mỏng cũng đang nhận được rất nhiều sự yêu thích từ giới trẻ đó là mẫu kính nửa viền. Với thiết kế không viền dưới kết hợp cùng loại tròng mỏng, các nhà sản xuất đã tạo nên những chiếc kính cận với nét đẹp đầy tinh tế và rất sang trọng.

Mẫu kính cận mỏng nửa viền tinh tế

   Kính cận mỏng dành cho nam còn nhiều kiểu dáng khác để phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Trên đây là hai mẫu kính đang được số đông khách hàng nam giới lựa chọn, chúng tôi giới thiệu để bạn tiện tham khảo thêm.

Địa chỉ mua kính cận mỏng nam đẹp

   Kính cận mỏng là dòng kính có nhiều đặc tính tốt và đặc biệt mỏng, nhẹ, dù cho mắt có độ cận cao thì bạn vẫn yên tâm dùng loại kính này. Cảm giác đeo kính dày nặng nề sẽ không còn nữa. Thay vào đó là sự thoải mái, nhẹ nhàng với khả năng nhìn vượt trội. Bởi thế, kính cận mỏng ngày nay được rất nhiều bạn trẻ tiếp cận. Mắt kính Titan số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu kính thuốc nói chung và kính cận nói riêng, đặc biệt là dòng kính cận mỏng. Các bạn hãy thoải mái tới đây để chọn cho mình một chiếc kính cận mỏng thật đẹp, thật chuẩn với sự tư vấn đặc biệt nhiệt tình và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên của Mắt kính Titan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.