Kính cận titan porsche Desingn

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Trong bộ sưu tập kính thể thao không thể không nhắc tới mẫu kính cận titan porsche Desingnmaaux thiết kế năng động và trẻ trung là chủ đạo trong dòng sản phẩm này.

Khi mà nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao thì cũng là việc số người bị cận thị, viễn thị cũng tăng cao, có thể là do thói quen làm việc, giải trí mà vô tình có những tác động không nhỏ đến đôi mắt của bạn. Nhất là đối với những người trẻ thường xuyên tiếp xúc và làm việc với máy tính nhiều thì khả năng bị cận ngày càng cao hơn.

Đặc điểm chung của những mẫu kính thể thao đó chính là thiết kế mạnh mẽ, phần gọng chỉ ôm một nửa tròng kính, có độ nhẹ và chất lượng sản phẩm cao. Kính cận titan porsche Desingn là một sản phẩm chất lượng như vậy.

Với phần gọng kính có thiết kế mảnh, khi nhìn vào nhiều bạn có đánh giá chủ quan là độ bền không cao tuy nhiên bạn đang nhầm, tuy thiết kế mỏng nhưng mắt kính titan đã lựa chọn một vật liệu thương hiệu cao cấp đó chính là titan một trong những kim loại hiếm mà bạn ít thấy trên mẫu kính tâm trung nào trên thị trường hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MẪU KÍNH CẬN PORSCHE DESINGN

Đầu tiên phải kể đến độ nhẹ của sản phẩm đã quyết định đến phần cảm nhận của người dùng, đã bao giờ bạn đeo kính nhưng lại không có cảm giác là mình đang đeo kính chưa, vậy thì hãy thử ngày với Kính cận titan porsche Desingn để biết cảm giác ấy nhé. Phần gọng kính luôn ôm sát lấy mặt của bạn tạo ra một khối thống nhất liền mạch chắc chắn khi sử dụng. Giảm thiểu những tình trạng mỏi mắt, khí chịu, ngứa ngáy cho nhưng bạn mới sử dụng kính lần đầu.

Thiết kế bắt mắt, thể thao, phong cách nam tính mạnh mẽ chính là thương hiệu đã tạo ra thương hiệu mẫu kính cận nam cao cấp này.

Mẫu kính được nhập khẩu từ hàn quốc nên bạn hoàng toàn yên tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Do được nhập khẩu chính hãng nên bạn sẽ được bảo hành lên đến 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

Khi đến với Mắt Kính titan bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên trẻ trung nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu kính phù hợp nhất với bản thân mình. Hoặc bạn có thể liên hệ qua hotline: 0902915245 để nhận được sự tư vấn sớm nhất.