Kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Mẫu kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094 là một trong những mẫu kính dành cho phái đẹp có thiết kế sang trọng và đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cao, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên là những gì có thể mô tả về mẫu kính cận nữa titan này.

Kính cận nay đã không còn chỉ để đáp ứng một bộ phận nhỏ khách hàng bị cận thị nữa, khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng nâng lên thì nhu cầu được sử dụng một cặp kính có nhiều chức năng hỗ trợ tốt nhất cho mắt là điều cần thiết. Nhất là hiện nay số lượng người mắc tật khúc xạ cận thị ngày một nhiều, mà chủ yếu là học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, trong đó có một bộ phận là nữ giới không nhỏ.

Kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094 ra đời với nhu cầu đáp ứng nhu cầu hỗ trợ sức khỏe cho đôi mắt, đồng thời đây cũng là một món đồ trang sức, tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của các bạn nữ. Vậy mẫu kính cận này sẽ có những điểm gì đặc biệt chúng ta sẽ đi tìm hiểu ngay sau đây.

Thiết kế và yếu tố thẩm mỹ của kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094

Giống như đại đa số các mẫu kính cận titan của matkinhtitan.com vật liệu chính được sử dụng chính là titanium một trong những loại vật liệu có yếu tố tẩm mỹ cao trên thị trường, ngoài ra đặc tính của loại vật liệu này có độ bền cao, chống bay màu kính theo thời gian sử dụng.

Gọng kính nữ titan của mẫu kính cận nữ Shiluohua Pure S4094 được phủ trên mình màu sắc đỏ đồng có khả nay thay đổi màu khi thay đổi góc nhìn, và cường độ ánh sáng. Tròng kính được thiết kế ôm tròn điều này giúp cho tròng kính luôn được bảo vệ trước những tác động vào kính, tăng tuổi thọ cho kính. Ngoài ra kính còn được bổ sung phần đỡ cánh mũi, giúp cho bạn có thể sử dụng kính lâu dài mà không quá lo lắng về việc mỏi. Tai kính có thiết kê với lạ với phần tiếp xúc giữu tai kính được biến tấu khắc họa chữ D nổi bật, ngoài ta còn được đính đá tạo một vẻ thẩm mỹ cao của một món đồ trang sức chứ không còn đơn thuần là một mẫu kính cận nữ titan nữa.

Tròng kính cũng là một phần quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn kính, ngoài việc tròng kính phù hợp với đại đa số các bạn đang bị cận thị, viễn thị, loạn thị đều có thể sử dụng thì với mẫu tròng kính trên mẫu kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094 này còn có thêm một số tính năng phụ giúp không những phòng mà tránh được những yếu tố ảnh hưởng đến mắt. Có thể kể đến một số chức năng như: Chống tia cực tím, tia UV, giảm thiểu ánh sáng mạnh đi trực tiếp vào mắt, ngăn ánh sáng xanh của các thiết bị điện tử như màn hình máy tính, điện thoại…

Với những đặc điểm và tính năng của mẫu kính cận nữ quý khách hàng có thể sử dụng hỗ trợ sức khỏe đôi mắt trong cuộc sống hàng ngày và công việc văn phòng, nhất là đối với những bạn làm việc với máy tính thường xuyên. Ngoài ra kính cũng rất phù hợp với những bữa tiệc nho nhỏ trong gia đình, lễ ký kết hợp đồng, gặp mặt đối tác, đi chơi hẹn hò với bạn bè. Giúp bạn luôn nổi bật trước mắt của mọi người, giúp bạn luôn là tâm điểm chú ý của mỗi cuộc gặp mặt

Để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu kính cận nữ titan Shiluohua Pure S4094 ngoài việc bạn đến showroom để được đội ngũ kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn chọn kính, thì bạn có thể nhận được hỗ trợ thông qua hotline: 0902.815.245 được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của matkinhtitan.vn