Kính cận nữ PRXC13

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nữ PRXC13 thuộc dòng sản phẩm giá rẻ, phù hợp với những bạn học sinh sinh viên, những người trẻ tuổi yêu sự năng động.

Mắt kính titan chuyên cung cấp dòng kính cận cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dòng sản phẩm chính hãng giá rẻ phù hợp với học sinh sinh viên đặc biệt là các bạn nữ chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm kính cận nữ PRXC13 đây là một mẫu kính chất lượng cao giá rẻ hot trong thời gian gần đây được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

THIẾT KẾ TRẺ TRUNG, ẤN TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI GIỚI TRẺ

Đó là những gì khi nói về thiết kế của mẫu sản phẩm kính cận nữ này. Với chất liệu được làm từ gọng nhựa cao cấp có độ nhẹ và bền cao hơn so với kim loại, với điểm nhân phần càng kính có màu xanh chuối nhẹ nhàng được thiết kế trong suốt có độ mềm dẻo cao bạn có thể gập 90 độ mà không lo càng  kính bị gãy hay biến dạng. Ngoài ra với vật liệu nhựa dẻo giúp cho mẫu kính cận nữ PRXC13 phù hợp với nhiều khuôn mặt hơn, luôn tạo sự dễ chịu cũng thoải mái trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Với kích thước nhỏ gọn 53-17 đây là một mẫu kính có thiết kế nhỏ nhất trong số các sản phẩm, nhờ đặc tính từ nhựa dẻo nên kính chịu được những tác động từ vật nặng mà không lo bị gãy, giúp cho quá trình bảo quản kính trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với những bạn không quá cầu kỳ trong việc bảo quản kính thì mẫu kính này giúp cho bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để giữ gì và bảo quản mà chất lượng kính cũng không bị thay đổi.

Với sản phẩm kính cận nữ PRXC13 nhỏ gọn rất phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên có thời gian học tập dài trên giảng đường, thư viện, cũng như vui chơi giải trí.

CHỌN KÍNH CẬN PHÙ HỢP

Để lựa chọn một mẫu kính phù hợp với bản thân quả không hề dễ dàng, nhất là trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu kính cận mà bạn có thể mua và sử sụng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm không được như những gì bạn mong đợi chính vì vậy mà khi sử dụng kính cận có chất lượng kém bạn thường cảm thấy đau đầu, khó chịu khi sử dụng một thời gian dài. Tuy nhiên giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng điều này nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản phẩm kính cận chính hãng huy tín khi đến với Mắt kính titan bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẵn sàng tư vấn bạn những mẫu kính mới nhất, cao cấp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng với mức chi phí tối ưu trên môi sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết với những sản phẩm kính cận đều được cung cấp chính hãng bằng chứng là các sản phẩm đều được bảo hành với chế độ hậu mãi tốt, kèm theo những phần quà dành cho những khách hàng liên hệ sớm nhất. Vậy thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhấc máy gọi đến hotline: 0902815245 để được tư vấn một cách chi tiết nhất về tông tin sản phẩm kính cận nữ PRXC13.