Kính cận nhựa dẻo Velatura V502

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nhựa dẻo Velatura V502 khi nhắc đến mẫu kính này điều đầu tiên cảm nhận được đó là sự mộc mạc, đơn giản trong thiết kế. Sản phẩm này chắc chắn sẽ phù hợp với những bạn có yêu cầu về chất lượng sản phẩm cao, độ hoàn thiện tốt.

Nhằm giúp cho các bạn trẻ có được nhiều sự lựa chọn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng kính cận. Thương hiệu matkinhtitan.com đã đưa ra thị trường những mẫu kính cận phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của các bạn học sinh sinh viên với mức chi phí tốt ưu nhất. Nhằm hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và trong sinh hoạt hàng ngày được thuận tiện hơn.

Đối với những bạn sử dụng kính với mục đích học tập đơn thuần thì đây mà một mẫu kính làm việc rất hiệu quả. Mọi chi tiết, họa tiết sẽ không có trên mẫu kính này thay vào đó là sự trải nghiệm sản phẩm và sự thoải mái trong khi sử dụng.

Thông tin mẫu kính cận nhựa dẻo Velatura V502

Với ngôn ngữ thiết kế đơn giản, nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, độ hoàn thiện cao cấp trong sản phẩm này. Tổng quan kính có màu đen nhám, một trong những màu thường xuyên thấy trên các cặp kính phổ thông. Với màu sắc này bạn có thể phối hợp với những bộ đồ công sở, đơn giản mà vẫn mang lại điểm nhấn riêng cho trang phục của mình.

Gọng kính có thiết kế ôm sát khuôn mặt tạo cảm giác cho người sử dụng. Ngoài ra phần gọng kính nhựa có trọng lượng khá nhẹ, điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn nếu như bạn phải dùng kính trong một khoảng thời gian dài mà không lo mệt mỏi.

Tròng kính là một điểm đang chú ý nhất trên mẫu kính này. Với sự đa dạng về tròng kính như hiện nay thì mẫu kính này phù hợp hầu hết với nhu cầu của các bạn hiện nay . Đặc biệt là đối với các bạn mắc tật khúc xạ ánh sáng như cận thi, loạn thi, viễn thị nặng. Bởi với mẫu gọng kính nhẹ kết hợp với những mẫu tròng kính siêu mỏng sẽ mang lại cho bạn một mẫu kính có trọng lượng rất nhẹ. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tròng kính bạn có thể chọn, từ tròng kính chống ánh sáng xanh, chống tia UV, chống lại ánh sáng có cường độ cao đều đang có mặt tại showroom của matkinhtitan.com. Tùy vào tình trạng sức khỏe của mắt mà bạn sẽ được tư vấn một mẫu tròng kính phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết mẫu kính cận nhựa dẻo Velatura V502. Để nhận được sự hỗ trợ về sức khỏe mắt, thông tin sản phẩm bạn vui lòng liên hệ hotline: 0902.815.245 Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.