Kính cận nam Titan Ricoh

CÒN HÀNG

Mắt kính Titan

Miễn phí vận chuyển

Mắt kính Titan

Giao hàng ngay (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Đổi trả hàng trong 3 ngày thủ tục đơn giản

Mắt kính Titan

Chính sách bảo hành (Tại Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)

Mắt kính Titan

Chính sách Combo

Kính cận nam được làm từ titan luôn chiếm được thiện cảm và sự hài lòng của mỗi khách hàng khi chọn kính. Mẫu kính cận nam Titan Ticoh là một sản phẩm như vậy

Như các bạn đã biết sản phẩm kính cận được làm từ vật liệu titan đã được Kính cận Sàn Gòn đưa vào các sản phẩm kính mắt cao cấp trong đó không thể bỏ qua cặp kính cận nam Titan Ticoh nối danh là có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét trước thời tiết của một nước nhiệt đới.

KÍNH CẬN NAM TITAN RICOH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Với phần gọng kính cận được làm từ chất liệu cao cấp titan chúng tôi tự tin khẳng định về sự đền bỉ của kính cũng như độ sáng bóng của sản phẩm theo thời gian. Ngoài ra trải nghiệm của khách hàng cũng được chúng tôi đặt lên hàng đầu bởi mẫu kính cận nam titan Titan Ticoh là một sản phẩm có trọng lượng rất nhẹ, giúp khi đeo kính một thời gian dài bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu và ê nhức 2 cánh mũi nữa mà thay vào đó là sự thoải mái.

Sản phẩm kính cận từ lâu được biết đến như một trợ thủ đắc lực cho đôi mắt của những người bị cận thị, tuy nhiên ngày nay xã hội càng phát triển thì nhu cầu về cái đẹp là một yếu tố khi quý khách hàng lựa chọn, chính vì vậy mà sự thẩm mỹ trong thiết kế kính cận là một điều không thể thiếu. Sản phẩm kính cận nam Titan Ticoh là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yếu tố này, không những giúp cho đôi mắt khỏe mạnh mà đây còn được xem như một vật trang trí, một cách thể hiện gu thẩm mỹ cá tính của mỗi người.

Nhờ bàn tay tài hoa và tâm huyết của người làm ra chiếc kính nên sản phẩm kính cận nam Titan Ticoh có độ hoàn thiện chi tết đến mức đáng kinh ngạc, sắc từ đường nét, sáng bóng từng góc cạnh. Nhờ có đường viền kính ôm trọn mắt kính sẽ tránh được những tác động bên ngoài. Khi đến với chúng tôi ngoài việc bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu kính mắt phù hợp thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thăm khám đôi mắt của bạn một cách tỉ mỉ đưa ra những giải pháp tốt nhất.

Với sự kết hợp từ những chất liệu cao cấp thì sản phẩm kính cận nam Titan Ticoh rất xứng đáng góp mặt trong bộ sưu tập kính của bạn. Hãy liên hệ ngay với Kính cận Sài Gòn để nhận được tư vấn về sản phẩm cũng như thông tin hậu mãi và nhận những phần quà hấp dẫn trong chương trình khuyến mại.