Kính cận mỏng

Kính Cận Mỏng – Xu Hướng Mới 2018

Sản phẩm kính cận mỏng là loại kính thuốc có công nghệ mới nhất hiện nay. Tròng kính cận mỏng được làm với chất liệu loại plastic cao cấp có chiết chuất cao (high index plastic). Sản phẩm được làm ra nhằm mục đích hỗ trợ tốt hơn cho những người bị cận thị có độ cận cao. Ngoài ra tròng kính cận mỏng còn là sở thích của những người có nhu cầu làm tròng kính của mình đeo được mỏng, nhẹ và đạt thẩm mỹ hơn.

Kính cận mỏng không những là sản phẩm hỗ trợ thị lực của người bị cận một cách tối ưu nhất mà còn là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cho người đeo. Đó chính là lý do vì sao kính cận mỏng trở thành xu hướng mới nhất 2018. Rất nhiều người bị cận có nhu cầu thay kính mới thành kính cận mỏng hơn và nhẹ hơn.

Tác dụng của tròng kính cận mỏng

Thông thường những người phải đeo kính thuốc thường là do bị gặp phải những tật ở mắt như cận thị. Đặc điểm tròng kính của họ là có rìa kính dày hơn trung tâm kính và số kính cũng như độ cận càng cao thì rìa kính càng dày. Khi chưa có tròng kính mỏng chiết xuất cao thì những người bị cận thị nặng thường phải đeo những loại tròng kính chiết xuất thông thường (1.50,1.56) có đặc điểm vừa dày và nặng làm cho người đep kính cảm thấy rất khó chịu và đặc biệt thiếu thẩm mỹ.

Từ khi tròng kính cận mỏng công nghệ chiết xuất cao ra đời giúp cho những người cận thị có độ cận cao có một cặp tròng vừa nhẹ, vừa mỏng. Tròng kính cận mỏng có đặc điểm phần rìa kính được làm mỏng một cách tối ưu. Đó chính là lý do vì sao tầm quan sát và tầm nhìn của tròng kính cận mỏng rộng hơn gấp nhiều lần so với tròng kính thông thường. Ngưởi đeo kính cận mỏng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Ưu điểm của tròng kính cận mỏng – siêu phẩm mới 2018 cho người bị cận thị

Tròng kính cận mỏng có đặc điểm chiết xuất cao với độ siêu mỏng, siêu trong và được thiết kế triệt tiêu độ cầu giúp tròng kính phẳng hơn. Từ đó người đeo sẽ có vùng nhìn rộng hơn và bớt bị cong hình ảnh khi liếc mắt.

-Tròng kính được phủ lớp phản quang, phủ siêu chống nước, chống bám bẩn ngay cả với dầu mỡ, mồ hôi, bụi bẩn. Phủ chống UV 400

– Độ mỏng tối ưu

Theo nghiên cứu khả năng khúc xạ ánh sáng sẽ hiệu quả hơn qua lớp tròng kính có độ mỏng phù hợp. Các tròng kính cận độ cận cao được làm từ chất liệu plastic cao cấp chiết suất cao sẽ có rìa kính mỏng hơn so với tròng kính cùng độ được làm từ vật liệu plastic thông thường..

– Tròng kính cận mỏng nhẹ hơn

Rìa tròng kính mỏng hơn tức là chất liệu plastic ít đi. Đó chính là lý do vì sao khối lượng tổng thể của tròng kính được giảm thiểu đáng kể. Tròng kính cận mỏng plastic chiết suất cao nhẹ hơn so với các loại tròng kính cận thông thường.

-Đặc biệt tròng kính cận mỏng có thể mài mỏng và bóng phần rìa kính. Đó chính là lý do vì sao kính cận mỏng và nhẹ hơn không nhìn thấy phần dầy của mép kính.

Kính cận mỏng đang trở thành xu hướng mới 2018. Bạn đã có kính cận mỏng chưa? Nếu chưa hãy tới ngay Mắt Kính Titan để sở hữu siêu phẩm mới nhất 2018 này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *