Tin Tức

KÍNH CẬN MỎNG KHÔNG VIỀN

   Trong vô vàn các mẫu kính cận, có lẽ chiếc kính cận không viền là mẫu kính mang nhiều nét đẹp tinh tế, sang trọng đến cho người đeo mà không phải chiếc kính nào cũng thể hiện được. Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp vật liệu, kính cận mỏng ra đời mang tới nhiều đổi thay tích cực cho những bạn cận thị, đặc biệt là những người có độ cận nặng. Bạn phải lòng mẫu kính cận không viền? Lại cùng yêu thích sự tiện lợi ưu việt mà dòng kính cận mỏng mang lại? Nhưng với chật liệu mỏng manh ấy, có thể làm chiếc kính cận không viền được không?

Kính cận không viền

   Kính cận không viền là mẫu kính không có phần khung tròng, chỉ có phần cán gọng, và cán gọng được bắt trực tiếp vào tròng kính nhờ ốc vít. Bởi phải khoan bắt vít vào tròng nên gọng kính cận không viền thường được làm từ kim loại (thép, nhôm, titanium,…) hay các loại hợp kim.

Kính cận không viền

Kính cận mỏng

   Kính cận mỏng là loại kính cận có tròng được làm từ vật liệu có chiết suất cao, hay còn gọi là High – index. Với chất liệu này, tròng kính sẽ rất mỏng và nhẹ dù cho độ cận cao. Bởi vậy, kính cận mỏng mang đến trải nghiệm vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng cho người dùng. Đặc biệt, nếu bạn có độ cận cao, thay vì phải mang một cặp kính dày cộp, nặng nề suốt ngày dài trong mọi hoạt động thì với một cặp kính cận mỏng, bạn vẫn đảm bảo được khả năng nhìn của mình lại có cảm giác rất nhẹ nhàng, thoải mái.

   Bên cạnh đó, với chất liệu cao cấp cùng việc ứng dụng các lớp phủ theo nhu cầu của người dùng, kính cận mỏng mang nhiều tính năng vượt trội: khả năng chống trầy xước cao, chống bám dính nước, chống tia sáng hại từ các thiết bị điện tử, giảm chói lóa và đặc biệt là hạn chế khả năng tăng độ cho người đeo.

Kính cận mỏng có thể làm mẫu không viền?

   Với những tính năng tuyệt vời của dòng kính cận mỏng, bạn đã bị thuyết phục. Nhưng bạn băn khoăn rằng, với cặp tròng mỏng thế kia, việc bắt khoan để gắn gọng kính vào tròng cho mẫu kính không viền liệu có ổn không? Thực tế, có thể bạn không biết nhưng đây là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Và thực chất là tròng kính mỏng làm mẫu không viền rất ổn bạn nhé! Vì nhìn có vẻ mỏng manh, nhưng vật liệu tạo nên tròng kính cận mỏng là chất liệu cao cấp, chúng rất cứng, thậm chí vượt trội hơn những chất liệu thông thường. Bởi thế mà khả năng hạn chế trầy xước của dòng kính cận mỏng cũng tốt hơn so với những loại kính cận bình thường khác.

Kính cận mỏng không viền tinh tế

   Vì vậy, việc khoan bắt gọng với tròng mỏng để làm ra một chiếc kính cận không viền là một việc quá ổn. Thực tế, điều này còn ổn hơn so với việc khoan bắt vít vào những cặp tròng thông thường. Vì tròng kính mỏng hiển nhiên là mỏng hơn, và cứng cáp hơn nên việc khoan gắn sẽ dễ dàng và đảm bảo hơn. Thế nên, bạn hãy yên tâm khi chọn cho mình mẫu kính cận mỏng không viền nhé.

Mua kính cận mỏng không viền ở đâu?

   Bạn có thể đến với Mắt kính Titan số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn lựa chọn rất nhiều mẫu kính cận mỏng chất lượng và kiểu dáng phong phú. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo trên website https://matkinhtitan.com để có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *