Tin Tức

KÍNH CẬN ĐỔI MÀU – CHIẾC KÍNH CẬN TÂN TIẾN

   Với sự phát triển không ngừng nghỉ của mọi mặt đời sống xã hội, nhu cầu của con người ngày một nâng cao hơn. Một chiếc kính cận giờ đây không chỉ đơn thuần phục vụ cho con người nhìn rõ, nhìn chuẩn mà còn đòi hỏi nhiều hơn thế nữa. Chiếc kính cận đổi màu ra đời cũng nhằm mục đích đó.

Kính cận đổi màu mang tính chất của một chiếc kính cận

   Có nghĩa là chiếc kính cận đổi màu trước nhất sẽ đảm bảo giúp bạn cải thiện thị lực, khắc phục được tật khúc xạ cận thị một cách hiệu quả, giúp bạn nhìn rõ hơn, trung thực và chính xác hơn. Ngoài ra, kính cận đổi màu còn có nhiều công dụng tuyệt vời hơn thế nữa.

Kính cận đổi màu

Kính cận đổi màu với những ưu điểm vượt trội

   Kính cận đổi màu là chiếc kính vô cùng thuận tiện, bởi vậy, nó được ứng dụng trên nhiều loại vật liệu. Kính cận đổi màu có thể là tròng thủy tinh, tròng bằng nhựa, chất liệu High – index của dòng kính cận mỏng cũng được sử dụng rộng rãi bởi nó bao hàm được rất nhiều những đặc tính ưu việt của một chiếc kính thuốc.

   Vậy nên, nhìn chung, một chiếc kính cận đổi màu chất lượng tốt sẽ mang đầy đủ những tính chất sau: chống tia cực tím (tia UV), chống ánh sáng hại từ các thiết bị điện tử, hạn chế chói lóa, khả năng chống trầy xước cao, chống bám dính các hạt nước giúp bạn đi mưa an toàn thoải mái. Và điều tạo nên sự khác biệt đó chính là tròng kính có khả năng đổi màu sậm lại như kính râm khi gặp tia cực tím từ ánh sáng mặt trời và sẽ từ từ trở về trạng thái trong suốt khi khuất nắng. Chính bởi điểm đặc biệt này khiến cho kính cận đổi màu trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn bị cận thị nhờ sự thuận tiện mà nó mang lại.

Kính cận đổi màu tốt cho đôi mắt bạn

   Để tròng kính đổi sang màu tối hơn, thậm chí càng tối khi gặp ánh sáng mặt trời (có chứa tia UV) càng mạnh, đó là nhờ các phân tử sunsensor nhạy sáng có trong tròng kính đã hấp thu gần như toàn bộ tia cực tím từ ánh sáng mặt trời. Điều này giúp bảo vệ mắt bạn tối đa, hạn chế thấp nhất khả năng mắt bị đục thủy tinh thể hay thoái hóa điểm vàng về sau.

Kính cận đổi màu bảo vệ đôi mắt khỏi tia cực tím

   Thứ nữa, với việc ứng dụng trên những chất liệu cao cấp như High – index cùng các lớp phủ tân tiến, chiếc kính cận đổi màu còn đảm đương tốt vai trò hạn chế các tia sáng hại từ các thiết bị điện tử, giúp mắt bạn ngồi lâu trước máy vi tính, ti vi, điện thoại sẽ thấy thoải mái hơn, không bị mỏi mắt, nặng nề. Bên cạnh đó, chiếc kính này còn giúp bạn hạn chế việc tăng độ cận theo thời gian. Đây thực sự là chiếc kính có thể giúp ích rất nhiều cho bạn trong cuộc sống.

Mua kính cận đổi màu ở đâu?

   Một chiếc kính cận đảm bảo chất lượng tốt phải được cung cấp từ những địa chỉ kính thuốc uy tín. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, số 503 đường Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, Mắt kính Titan là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng suốt nhiều năm qua. Với sứ mệnh phụng sự khách hàng tận tâm nhất, Mắt kính Titan luôn nỗ lực mang tới cho người dùng những sản phẩm chất lượng và thực sự ưu việt. Hiện nay, dòng kính cận đổi màu đang được cung cấp tại Mắt kính Titan với đầy đủ mọi kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Nếu muốn tìm cho mình một chiếc kính cận tốt, đừng ngần ngại, hãy đến ngay với Mắt kính Titan – địa chỉ kính thuốc uy tín với sự kiểm chứng của hàng ngàn khách hàng suốt gần mười năm qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.