Tin Tức

Kính cận đổi màu nữ chất lượng tốt được phái đẹp tìm mua

Kính cận đổi màu nữ giá rẻ có rất nhiều hãng để bạn lựa chọn. Thế nên sẽ chẳng có gì phải lo lắng khi bạn muốn chuyển từ kính thường sang kính đổi màu. Có điều, đừng quá để ý đến giá cả mà quên mất một việc khác. Đó chính là tính an toàn và chất lượng của sản phẩm. Tròng kính cận ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe đôi mắt. Nếu chọn nhầm tròng kính không đạt tiêu chuẩn sẽ khiến bạn hối hận không kịp đấy!

Trong bài viết này, Titan sẽ giới thiệu một vài mẫu kính tốt bán chạy nhất hiện nay. Đây đều là những sản phẩm đáp ứng tiêu chí: tiện lợi, thời trang và an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

kinh-can-doi-mau-nu

Kính cận đổi màu nữ vừa tiện lợi vừa thời trang và giúp bảo vệ mắt tốt hơn kính thường

Có đúng các mẫu kính đổi màu bảo vệ mắt tốt hơn?

Một trong những lý do khiến nhiều người chọn tròng kính đổi màu xanh, khói, nâu… Chính là vì được tư vấn tròng kính này bảo vệ mắt tốt hơn kính thường. Thế nhưng bạn biết đấy! Để bán hàng thì người bán đương nhiên phải ngợi ca sản phẩm tốt, đa năng. Liệu điều này có đúng khi nói về mắt kính đổi màu hay không?

Đầu tiên, để biết kính cận đổi màu nữ/nam có bảo vệ mắt tốt hơn kính thường hay không… Thì các bạn cần phải hiểu về cấu tạo và tính năng của kính.

Thứ nhất, sự thật về kính đổi màu là dòng kính có khả năng chuyển màu sậm khi tiếp xúc với tia UV. Khi mua kính cận, đa số đều được tư vấn kính cận trong suốt trước. Bình thường, nếu ở trong nhà hay những nơi râm mát… Chắc chắn tròng kính trong suốt cải thiện tầm nhìn, hình ảnh qua kính sáng rõ và sắc nét.

Nhưng khi di chuyển ngoài đường, ánh nắng mặt trời sẽ xuyên qua kính và gây chói mắt. Với những người có giác mạc mỏng, mắt nhạy cảm sẽ thấy khó chịu. Lúc này, bạn sẽ cần đến một chiếc kính giúp làm dịu mắt, ngăn cản tia UV hại mắt. Vừa vặn, tròng kính đổi màu đáp ứng hoàn hảo 2 nhu cầu này.

Thứ hai, ngoài khả năng đổi màu thì dòng kính này còn có nhiều tính năng khác. Giá mắt kính cận đổi màu từ các hãng kính cao cấp tuy đắt đỏ nhưng mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Ví dụ: lọc ánh sáng xanh, chống bám đọng hơi nước… Do đó, không sai khi nói rằng kính cận đổi màu có thể bảo vệ mắt tốt hơn.

su-that-ve-kinh-doi-mau

Ngoài khả năng đổi màu thì dòng kính này còn có nhiều tính năng khác như: lọc ánh sáng xanh, chống bám đọng hơn nước…

Phân loại mắt kính cận đổi màu

Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen phân loại dựa vào bảng giá tròng kính cận đổi màu. Như là: kính cao cấp đắt tiền, kính bình dân giá rẻ chẳng hạn. Thực tế, sẽ chính xác hơn nếu bạn dựa theo công nghệ sản xuất để phân loại sản phẩm này. Cụ thể hơn:

  • Công nghệ sản xuất tròng kính cận phôi kính đổi màu. Nghĩa là các vật liệu Sun Censor (thành phần đặc biệt nhạy với tia UV) được trộn với phôi kính (thủy tinh, nhựa…) để tạo ra tròng kính.
  • Công nghệ sản xuất tròng kính cận lớp phủ đổi màu. Nghĩa là những Sun Censor sẽ tạo thành lớp phủ trên bề mặt tròng kính. Hiện tại thì bảng giá tròng kính đổi màu ứng dụng công nghệ này được sử dụng phổ biến hơn.
kinh-doi-mau-nu

Kính cận đổi màu nữ có rất nhiều màu sắc đẹp mắt, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của người dùng

Kính cận đổi màu nữ chất lượng tốt an toàn được phái đẹp tìm mua

Thực ra, không có sự phân biệt tròng kính cận đổi màu nữ hay nam đâu nhé! Bởi lẽ, tròng kính được lựa chọn theo nhu cầu dùng chứ không phải theo giới tính. Nói cách khác, các sản phẩm được giới thiệu dưới đây phù hợp với cả nam và nữ. Tùy theo nhu cầu, sở thích và tài chính… Bạn sẽ đưa ra quyết định nên mua dùng sản phẩm nào.

Crizal Transitions Classic 1.56

Giá tham khảo 1.880.000 VND/cặp. Mẫu kính này có 2 màu là: khói và trà. Đây là mẫu kính đổi màu lọc ánh sáng xanh rất được giới trẻ ưa chuộng.

Elements Photo Grey Blue UV 1.56

Giá tham khảo 1.180.000 VND/cặp. Theo tìm hiểu, kính đổi màu Elements là tròng kính với công nghệ váng dầu hiện đại đến từ thương hiệu OSA Singapore. Tương tự Crizal Transitions Classic, sản phẩm này cũng thuộc nhóm đổi màu lọc ánh sáng xanh.

Essilor Transitions Gen 8

Giá trên 3 triệu, tùy vào màu kính sẽ có giá niêm yết riêng. Hiện tại, Gen 8 có đến 7 màu thời trang, từ các màu phổ biến như: khói, nâu trà… Đến các màu độc lạ như: hổ phách, tím… Đây cũng là tròng kính cận đổi màu tphcm được chị em nhiệt tình săn đón.

kinh-can-doi-mau-nu-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính, sửa chữa kính gãy hỏng…

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt, cắt kính. Hoặc trong quá trình sử dụng kính, cần tư vấn: giá tròng kính cận đổi màu tphcm, kính chống ánh sáng xanh, sửa hàn gọng kính gãy hỏng… Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *