Tin Tức

Kính Cận Đổi Màu Crizal Transitions – Nắng Không Còn Là Nỗi Lo

Hiện nay, trên thế giới xuất hiện rất nhiều thương hiệu tròng kính khác nhau đến từ Anh Pháp, Nhật, Hàn Quốc,…Trong đó, Pháp được biết đến là đất nước của những sản phẩm tròng kính cận, kĩnh viễn chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu là người am hiểu về những sản phẩm tròng kính cận chắc hẳn bạn đã từng nghe tới thương hiệu Crizal.

Kính Đổi Màu Crizal Transitions Mang Tới Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Người Đeo

Crizal là thương hiệu tròng kính cao cấp của Essilor – Nhà sản xuất tròng kính hàng đầu thế giới đến từ Pháp. Những sản phẩm tròng kính được “ ra lò” từ Essilor đều được đánh giá cao về chất lượng cũng như mang tới cảm giác thoải mái cho người đeo. Đặc biệt sản phẩm giúp bảo vệ mắt toàn diện cho người đeo thị lực rõ nét.

Trong đó sản phẩm tròng kính cận đổi màu Crizal Transitions là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt sản phẩm nàyluôn trong tình trạng cháy hàng vì nó đặc biệt thích hợp với người bị cận và phải di chuyển dưới trời nắng.

Nắng chính là nỗi lo sợ lớn nhất của người bị cận thị. Mỗi khi tiếp xúc với ánh nắng người bị cận sẽ bị chói lóa và nhức mắt bởi ánh nắng mặt trời. Nhưng người bị cận không thể thay thế được kính cận bằng sản phẩm khác như kính râm để hạn chế ánh nắng. Đó chính là lý do vì sao khi có sự xuất hiện của kính đổi màu Crizal Transitions đã giúp giải quyết bài toán khó khăn của đông đảo người bị cận hiện nay.

Ưu điểm của Kính Đổi Màu Crizal Transitions

Lớp váng Crizal  tạo độ trong suốt, sắc nét cho tròng kính và an toàn cho người đeo kính. Đặc biệt tròng kính cận đổi màu Crizal Transitions  có thể phát huy đa chức năng với các chức năng: Ngăn chặn tia UV, chống chói, hạn chế trầy xước, chống vân tay, chống bám nước, chống bám bụi. Ngoài ra, tròng kính có thể ngăn chặn tia UV có hại từ cả mặt trước (Crizal Alize) và mặt sau của tròng kính (Crizal Forte UV) cũng như ngăn chặn ánh sáng xanh có hại (Crizal Prevencia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *