Tin Tức

KÍNH CẬN ĐỘ CAO LÀM MỎNG

   Với khối lượng công việc cũng như tính chất giải trí của mọi người trong xã hội phát triển ngày nay, đôi mắt chúng ta đang phải chịu một cường độ làm việc rất lớn. Bởi thế, số lượng người mắc các tật khúc xạ mắt ngày càng nhiều, đặc biệt là cận thị. Cận thị xuất hiện ngày càng nhiều hơn, với độ tuổi ngày càng trẻ và mức độ cận cũng nặng hơn rất nhiều.

Kính cận độ cao ngày càng phổ biến

   Ở nhiều nơi, đặc biệt là các thành phố lớn, không hiếm để bắt gặp những em nhỏ mới bậc tiểu học đã cận 3 đến 5 độ đi-ốp, thậm chí còn hơn. Và càng học thêm nữa, độ cận của các em lại càng tăng. Đối với khối văn phòng, hình ảnh các anh chị nam thanh nữ tú ngồi bàn giấy với cặp kính dày cộp trên mắt hẳn đã không còn xa lạ. Nhìn chung, cận thị hiện là một tật khúc xạ mắt rất phổ biến trong đời sống hiện đại ngày nay. Và dĩ nhiên, người bạn không thể thiếu của những người cận thị đó chính là cặp kính cận. Đối với những bạn cận nặng, chiếc kính gắn liền với đời sống của bạn hàng ngày, hàng giờ, gần như trong mọi hoạt động và có thể nói rằng trừ lúc tắm và đi ngủ, còn lại, bạn không thể thiếu chiếc kính cận.

Kính cận độ cao thông thường dày cộp

Độ cận cao và những khó khăn đi cùng

   Mắc tật cận thị nói chung, và đặc biệt là những người độ cận cao thì việc sinh hoạt hàng ngày cũng có đôi chút bất tiện. Nếu bạn cận nặng, dĩ nhiên để nhìn rõ thì thường bạn phải đeo một chiếc kính cận dày. Và việc mang một chiếc kính cận vừa dày vừa nặng cả ngày khiến bạn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, khó chịu; nhiều khi hoa mắt, đau sống mũi. Không chỉ vậy, với một chiếc kính dày cộp và nặng nề trên mắt, hẳn có đôi lúc bạn cảm thấy không được thoải mái, tự tin trong giao tiếp. Rồi qua thời gian, loay hoay công việc và những giờ phút giải trí trên màn hình tivi, máy vi tính, điện thoại,… độ cận của bạn lại lên vù vù. Và bạn phải đi cắt lại kính, chiếc kính cận lại càng dày và nặng thêm. Thật khổ sở!

Kính cận độ cao làm mỏng – vị cứu tinh

   Với những khó khăn khi dùng kính cận thông thường như trên, kính cận mỏng xuất hiện như một cứu cánh mà bất kỳ người cận thị nào cũng nhất định phải nên trải nghiệm.

   Kính cận mỏng có tròng được làm từ vật liệu có chiết xuất cao (High-index) với những đặc tính là mỏng, nhẹ, trong suốt và đồng nhất. Cùng một độ cận cao nhưng khi làm kính cận mỏng, bạn sẽ được trải nghiệm một chiếc kính cận rất mỏng, rất nhẹ, không còn cảm giác nặng nề của một chiếc kính dày cộp đè nặng lên sống mũi mỗi ngày nữa. Nghe thật tuyệt đúng không? Và bạn lập tức băn khoăn: tròng kính mỏng vậy liệu có nhìn tốt? Câu trả lời hẳn sẽ khiến bạn rất hài lòng: không chỉ mỏng và nhẹ, kính cận mỏng còn mang lại tầm nhìn rất tốt, hơn hẳn những chiếc kính cận thông thường. Nhờ vào chất liệu ưu việt, tròng kính cận mỏng không chỉ mỏng, nhẹ, trong suốt mà còn bền hơn, cứng hơn, khó bị trầy xước và khả năng chặn tia cực tím cũng như ánh sáng xanh vượt trội hơn. Và một điểm đặc biệt rất đáng để các bạn cận thị lưu tâm đó là kính cận mỏng giúp hạn chế tối đa việc tăng độ. Thật tuyệt vời phải không nào?

Kính cận mỏng – vị cứu tinh

Kính cận độ cao mỏng làm ở đâu?

   Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kính thuốc, phục vụ hàng ngàn khách hàng mắc các tật khúc xạ mắt, đặc biệt là cận thị, chúng tôi hiểu và đồng cảm sâu sắc với những người có độ cận cao. Bởi vậy, Mắt kính Titan là một trong những đơn vị tiên phong đưa dòng kính cận mỏng ưu việt đến tay các khách hàng, giúp những người cận thị có thêm lựa chọn tốt hơn, có thể trải nghiệm cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái với khả năng nhìn chuẩn xác hơn bất chấp độ cận nặng. Một chiếc kính cận mỏng được làm trong khoảng 2-3 tiếng với nhiều mức giá hợp lý cho bạn thoải mái lựa chọn. Các bạn nên đến trực tiếp cửa hàng tại số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc qua website https://matkinhtitan.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.