Tin Tức

Kính cận chống nước mưa của hãng nào được khách Việt ưa chuộng?

Kính cận chống nước mưa là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Chỉ cần nghe tên thôi chắc chắn các bạn cũng đoán được phần nào công dụng của sản phẩm này. Đối với những quốc gia có độ ẩm cao, lượng mưa lớn như ở Việt Nam… Sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua các mẫu kính cận, kính râm có khả năng chống bám hơi nước.

Vậy hiện nay trên thị trường, mắt kính cận không bám nước mưa hãng nào được khách Việt ưa chuộng? Mắt kính Titan sẽ gợi ý giúp bạn nhé!

kinh-can-chong-nuoc-mua

Kính cận chống nước mưa là cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây

Mắt kính cận chống nước mưa là gì?

Thực ra, phải gọi là kính cận hạn chế bám nước mới đúng. Cấu tạo tròng kính sẽ có một lớp váng phủ Hydrophobic trên bề mặt kính. Lớp phủ này “kỵ nước” nên khi nước mưa tiếp xúc kính thì sẽ nhanh chóng loang thành hạt dẹt. Như vậy sẽ không bị bám trên tròng kính, không làm ảnh hưởng đến tầm nhìn khi đi dưới mưa.

Hiện nay, công nghệ chống bám hơi nước đã được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Nhất là sản xuất kính ô tô và mắt kính. Thậm chí, có thể nói rằng tính năng chống bám hơi nước đã trở thành một tính năng cơ bản. Các mẫu kính cận chất lượng tốt đều sở hữu tính năng này.

kinh-can-chong-bam-nuoc

Tròng kính chống bám nước sẽ có một lớp váng phủ Hydrophobic trên bề mặt kính

Kính cận chống nước mưa của hãng nào được khách Việt ưa chuộng?

Trước khi tham khảo giá tròng kính cận chống nước mưa, chúng ta sẽ tìm hiểu về thương hiệu kính. Mỗi một hãng kính khác nhau đều có ưu điểm riêng, niêm yết mức giá khác nhau. Do đó, việc lựa chọn mắt kính cận phải xem xét từ nhiều yếu tố. Nhất định không mua “bừa” khi chưa hiểu rõ tính năng kính.

Tại Việt Nam, các mẫu mắt kính chống hấp hơi, chống bám nước bán chạy nhất là:

Kính cận chống nước mưa Essilor xuất xứ từ Pháp. Hãng kính này được các chuyên gia nhãn khoa đánh giá tốt nhất hiện nay. Essilor cũng thuộc top đầu thế giới về lượng kính bán ra hàng năm. Giá kính Essilor khá đắt so với các hãng khác. Thế nhưng nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, đa dạng tính năng, chất lượng được khẳng định… Essilor vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Mắt kính chống bám nước Chemi xuất xứ từ Hàn Quốc. So với giá kính Essilor, giá mắt kính Chemi cùng chiết suất có phần rẻ hơn. Có thể nói, Chemi là hãng kính Hàn phổ biến nhất tại Việt Nam. Không riêng gì kính cận mà các dòng kính khác của Chemi cũng bán chạy.

Tròng kính cận chống hơi nước Hoya xuất xứ từ Nhật Bản. Mức giá của Hoya không chênh lệch quá nhiều so với Chemi, chất lượng kính ổn định… Thế nên, các mẫu kính Hoya được nhiều người yêu thích, nhất là học sinh – sinh viên, nhân viên văn phòng…

kinh-can-chong-bam-nuoc-mua-essilor

Tròng kính cận Essilor thuộc top đầu thế giới về lượng kính bán ra hàng năm

Tham khảo giá tròng kính cận chống hơi nước của một vài thương hiệu

Như đã đề cập trước đó, các mẫu tròng kính cận chống nước mưa được bán tại nhiều cửa hàng. Trong đó, 3 thương hiệu kính chất lượng tốt bán chạy nhất là: Essilor, Chemi và Hoya.

Vậy 3 hãng này niêm yết kính cận chống hơi nước giá bao nhiêu? Nên chọn kính cận thế nào mới đúng?

Thứ nhất, kính đi mưa cho xe máy hay bất cứ mẫu kính cận, kính mát nào cũng vậy! Giá cả sẽ do 2 yếu tố quyết định là: chiết suất kính và thương hiệu kính. Chiết suất kính càng cao thì giá càng đắt, phù hợp với những người bị tật khúc xạ nặng. Do đó, để chọn kính cận đúng cách, tiết kiệm tiền… Thì các bạn phải dựa vào độ cận để chọn chiết suất kính phù hợp.

Thứ hai, cùng một chiết suất kính nhưng giá bán cao thấp khác nhau là chuyện không có gì lạ. Bởi lẽ giá cả còn phụ thuộc vào độ nổi tiếng và uy tín thương hiệu. Có thể dựa vào bảng giá tham khảo dưới đây sẽ thấy rõ nhận định này.

Essilor Crizal Prevencia 1.56 AS 1.238.000 VND/cặp
Chemi U2 1.60 630.000 VND/cặp
Hoya Blue Control 1.55 S 750.000 VND/cặp
mat-kinh-can-chong-nuoc-mua-tphcm

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính

Tại TPHCM, các bạn có thể ghé Mắt kính Titan khi có nhu cầu đo mắt và cắt kính. Để được tư vấn thêm về: giá kính cận chống nước mưa, tròng kính cận chống tia UV giá bao nhiêu? … Hãy liên hệ với Titan qua Hotline: 0902815245, Tư vấn Zalo và Fanpage Kính thuốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được giải pháp tốt nhất cho vấn đề của mình.

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *