Kính Cận Mỏng

Hướng dẫn chọn mắt kính  cận mỏng phù hợp với từng khuôn mặt

Mắt kính cận mỏng đang là sản phẩm hot hiện nay trên thị trường kính cận. Nó được yêu thích không chỉ bởi chất lượng hàng đầu mà còn bởi sự hiện đại, trẻ trung, tinh tế mà nó đem lại cho người dùng. Trong bài viết sau, Kinhmattitan xin hướng dẫn bạn cách chọn mắt kính cận mỏng phù hợp với từng khuôn mặt để giúp bạn có thể chọn được loại kính ưng ý nhất nhé.

Để có thể chọn được mắt kính cận mỏng sao cho phù hợp nhất, đừng bỏ qua những mẹo hữu ích sau nhé

1- Với những bạn có khuôn mặt hình tròn

Mắt kính hình tròn rất thích hợp với người có khuôn mặt hình tròn

Những người có khuôn mặt hình tròn thì nên chọn mắt kính có hình tròn, hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Các loại mắt kính này có tác dụng làm cho các  đường nét trên khuôn mặt được thon gọn và hài hòa hơn.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý chọn gọng kính dày, tránh gọng mỏng sẽ làm mất đi tính thẩm mĩ cho khuôn mặt.

2- Với những người có khuôn mặt hình trái xoan

Gương mặt trái xoan được xem là gương mặt khá hoàn hoàn với các đường nét cân xứng. Những người có gương mặt hình trái xoan có thể chọn bất cứ mắt kính nào mà mình yêu thích đều có thể phù hợp.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ đó là bạn nên chọn gọng kính không quá mỏng nhé.

3- Với những người có khuôn mặt hình vuông

Người có khuôn mặt hình vuông thường tạo cảm giác góc cạnh khi người khác nhìn vào. Vì thế, một mắt kính cận mỏng hình chữ nhật hoặc hình bầu dục sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Các loại mắt kính này không chỉ giúp cho bạn thu nhỏ được khuôn mặt mà còn khiến cho các góc cạnh ở hàm, ở má trở nên thon gọn hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với hình dáng khuôn mặt này bạn có thể sử dụng gọng kính dày hoặc mỏng đều được.

4- Với những người có khuôn mặt hình trái tim

Nếu bạn sở hữu một khuôn mặt hình trái tim thì ban nên lựa chọn mắt kính cận mỏng có hình chữ nhật với gọng dày hoặc mỏng tùy ý. Mắt kính hình này sẽ giúp cho khuôn mặt bạn đều hơn và hài hòa hơn.

Lưu ý: nên tránh xa tất cả các loại mắt kính và gọng kính có hình thù vuông góc cạnh, mắt kính  này sẽ càng khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên “thô” hơn.

5- Với những người có khuôn mặt hình vuông chữ nhật

Người có khuôn mặt hình vuông chữ nhật nên chọn mắt kính có hình tròn

Dù bạn là nam hay nữ thì khi sở hữu một khuôn mặt hình chữ nhật thì cũng đều nên chọn mắt kính cận mỏng có hình tròn hoặc hình bầu dục nhé. Khuôn mặt hình vuông góc cạnh sẽ được mềm mại hơn nhiều khi sử dụng mắt kính trên.

Ngoài ra, kết hợp với gọng kính dày sẽ càng khiến cho khuôn mặt được thanh thoát, tránh các đường nét xương ở hàm và gò má lộ rõ hơn. Vì thế, mắt kính cận mỏng có hình chữ nhật và bầu dục là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Nhìn chung, mỗi một gương mặt đều có những ưu điểm chung vì thế nếu biết kết hợp với các loại mắt kính cận mỏng phù hợp thì sẽ càng khiến cho khuôn mặt được nổi bật hơn.

Trên đây, Matkinhtitan đã hướng dẫn các bạn chọn mắt kính cận mỏng phù hợp với từng khuôn mặt, hi vọng sẽ là kiến thức giúp bạn có thể tự chọn được mắt kính tốt nhất cho mình.

MẮT KÍNH TITAN

Địa chỉ: Số 503 Điện Biên Phủ, P3, Q3, TP HCM ( Từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Website: https://matkinhtitan.com

Hotline: 08 3835 0132 – 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *