Cửa hàng

Giá tròng kính Crizal Transitions trong bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Quang Thăng

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Quang Thăng không thiếu các mẫu kính đắt tiền. Và nếu bạn muốn mua kính vừa cao cấp vừa chất lượng thì gợi ý tốt nhất là Crizal Transitions.

Giới thiệu tròng kính cận Essilor Crizal Transitions

Tập đoàn tròng kính mắt Essilor được thành lập vào năm 1972 tại Pháp. Hiện tại, thương hiệu này đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu. Essilor được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu Thế giới về sản phẩm tròng kính điều chỉnh khúc xạ.

Crizal Transitions là một dòng kính thuộc thương hiệu Essilor. Sản phẩm này có nhiều tính năng nổi bật, nhất là khả năng đổi màu theo cường độ tia UV. Nhờ đó mắt của bạn luôn được điều chỉnh thích hợp khi nhìn cảnh vật xung quanh. Dù bạn đeo trong nhà hay ra ngoài trời đều được, không cần phải đổi nhiều cặp kính khác nhau.

Hiện tại, tròng kính cao cấp Essilor Crizal Transitions được thiết kế để điều chỉnh độ cận, loạn, viễn. Hoặc nếu bạn không bị tật khúc xạ thì có thể chọn tròng kính Crizal Transitions không độ.

Nhìn chung, thiết kế tròng kính đẹp với nhiều gam màu thời trang. Chọn mẫu kính này thì bạn cứ tự tin “đeo kính vẫn xinh” và phong cách nhé!

Kính cận nữ Crizal Transitions 1.50

Giá niêm yết: 3.338.000 VNĐ

Bảng giá kính cận nữ Mắt kính Quang Thăng tròng Crizal Transitions, sản phẩm này có giá “hạt dẻ” nhất. Mẫu kính này có chiết suất 1.50, được làm từ chất liệu Plastic có phủ lớp váng Crizal Forte.

Về màu sắc, Crizal Transitions 1.50 có ba gam màu là xanh, nâu và khói. Kính cận nữ đổi màu Crizal Transitions tích hợp công nghệ Chroma 7 TM đột phá mới 8 hệ màu. Nhờ đó đảm bảo các tính năng:

– Tròng kính trong suốt và nhìn rõ khi ở trong nhà.

– Tốc độ đổi màu cực nhanh khi gặp ánh nắng mặt trời, bảo vệ mắt tối ưu khỏi tia UV độc hại.

– Phù hợp với mọi lứa tuổi người dùng, kể cả với trẻ em cũng sử dụng tốt.

Thông số kỹ thuật của tròng kính Crizal Transitions 1.50:

Độ cận tối đa: 5.00

Độ viễn tối đa: 4.00

Độ loạn tối đa: 2.00.

Ngoài khả năng đổi màu nhanh sản phẩm còn có nhiều tính năng khác. Đó là giúp chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn, chống bám nước và chống bám vân tay. Nếu bạn đang tìm giá kính cận nữ vừa tầm, chất lượng tốt thì đây là gợi ý hay đấy!

Bảng giá kính cận nữ Mắt Kính Quang Thăng không thiếu các mẫu kính đắt tiền

Tròng kính cận nữ Crizal Transitions 1.59 Poly

Giá niêm yết: 5.738.000 VNĐ

Bảng giá kính cận nữ Crizal Transitions 1.59 Poly khá cao. Ấy vậy mà vẫn có nhiều nàng chấp nhận “mở hầu bao” chi trả cho sản phẩm đắt đỏ này. Nếu bạn thắc mắc muốn biết lý do thì chỉ có hai từ thôi – Xứng đáng!

Đầu tiên, trong bảng giá kính cận nữ Mắt kính Quang Thăng sản phẩm này thuộc loại siêu bền. Thế nên nó có thể chịu được sự va đập khi bạn vô ý làm rơi, hạn chế nứt vỡ kính. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tuổi thọ của chiếc kính cũng được nâng cao.

Thứ hai, tròng kính cận tích hợp công nghệ Chroma 7 sử dụng công thức 8 hệ màu sắc. Đây là công nghệ độc quyền của Essilor cho phép mắt nhìn tốt trong nhiều điều kiện ánh sáng.

Chỉ cần tiếp xúc với tia UV, tròng kính lập tức chuyển màu. Màu đậm hay nhạt tùy theo cường độ chiếu sáng. Điều này không chỉ bảo vệ mắt mà còn giúp mắt điều chỉnh nhìn cảnh vật rõ nét nhất.

Thứ ba, không chỉ ngăn 100% tia UV mà nó còn lọc ánh sáng xanh từ thiết bị điện tử. Đồng thời, tròng kính còn chống lại 5 kẻ thù chắn tầm nhìn. Đó là: chống bụi, chống vân tay, chống bám nước, hạn chế phản quang và giảm trầy xước.

Thứ tư, thiết kế tròng kính có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi chất liệu và kiểu gọng. Thông số kỹ thuật của sản phẩm lần lượt là:

Độ cận tối đa: 6.00

Độ viễn tối đa: 4.00

Độ loạn tối đa: 2.00.

Thiết kế tròng kính có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi chất liệu và kiểu gọng

Mắt kính cận nữ Crizal Transitions 1.61

Giá niêm yết: 5.378.000 VNĐ

Bảng giá kính cận nữ Quang Thăng mẫu tròng kính Crizal Transitions 1.61 có mức giá trên 5 triệu. Nếu so với mặt bằng chung bảng giá kính cận nữ Mắt kính Quang Thăng thì mức giá này chẳng dễ chịu chút nào cả. Tuy nhiên, nếu bỏ qua vấn đề giá cả và tập trung vào tính năng – Chắc chắn bạn sẽ ưng ngay mẫu kính này từ ánh nhìn đầu tiên.

Giống như các mẫu kính thuộc dòng Crizal Transitions, sản phẩm này có khả năng đổi màu cực nhanh. Nhờ đó ngăn chặn 100% tia UV và giảm nguy cơ bị các bệnh về mắt. Như là: nhức mỏi mắt, đục thủy tinh thể, suy giảm thị lực vĩnh viễn…

Với việc chọn tròng kính Crizal Transitions, bạn không cần mua và dùng cùng lúc nhiều kính cận, kính mát. Đây là sản phẩm tiện lợi với những người có tính chất công việc bận rộn thường xuyên di chuyển.

Ngoài tìm hiểu giá kính cận nữ Quang Thăng thì các bạn cần quan tâm thông số kỹ thuật kính.

Độ cận tối đa: 6.00

Độ viễn tối đa: 4.00

Độ loạn tối đa: 2.00

Nếu so với mặt bằng chung bảng giá kính cận nữ Mắt kính Quang Thăng thì mức giá này chẳng dễ chịu chút nào cả

Hãy lưu ý thông số trên để xác định xem tròng kính này có phù hợp với mình không nhé!

Phong Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *