Cửa hàng

Cập nhật bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Việt Tín

Nhắc đến Việt Tín đây là một trong những địa chỉ uy tín bán các loại kính cận và kính mát ở Hà Nội. Tại đây bạn sẽ tìm mua được những gọng kính chính hãng đến từ các thương hiệu từ cao cấp đến bình dân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Việt Tín. Từ đây, bạn sẽ chọn lựa gọng kính cận phù hợp.

Giá của gọng kính

Giá gọng kính cận Mắt Kính Việt Tín phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thương hiệu thì chất liệu, kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định đến giá gọng kính.

Ở Mắt kính Việt Tín, bạn sẽ được lựa chọn những mẫu kính đến từ các thương hiệu khác nhau. Từ những thương hiệu ‘siêu’ cao cấp như Porsche, Cartier, Dior có giá hàng chục triệu.

Đến những thương hiệu cao cấp như Coach, Fendi, MontBlanc có giá từ 7.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/ gọng. Ngoài ra ở phân khúc dễ chịu hơn có của những thương hiệu như Bolon, RayBan, Oakley có giá tầm khoảng 4.000.000 VNĐ trở lên. 

Không chỉ có sự đa dạng về mặt thương hiệu, bảng giá kính cận Mắt Kính Việt Tín còn có sự sự thay đổi bởi chất liệu làm kính. Những gọng kính bằng vàng 18K nguyên khối có mức giá rất ‘khủng’.

Ở mức độ dễ thở hơn là kính làm từ titan có giá tầm khoảng gần 3.000.000 VNĐ trở lên. Kính gọng nhựa có mức giá ổn áp phù hợp với nhiều người muốn tìm cặp kính thương hiệu cho mình.

Ngoài ra, gọng kính cận có mức giá khác nhau bởi kiểu dáng, kính gọng khoan sẽ có mức giá cao hơn so với kính gọng kiểu thông thường. 

Những thương hiệu cao cấp như Coach, Fendi, MontBlanc có giá từ 7.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ/ gọng

Giá của tròng kính 

Thương hiệu 

Trên thị trường hiện nay tròng kính cận đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất có thể kể đến những thương hiệu như Essilor (Pháp), Zeiss (Đức). Thương hiệu tầm trung có thể kể đến như Hoya (Nhật), Chemi (Hàn). Ở tầm giá phù hợp với đa số người dùng là thương hiệu Excelite (Thái). 

Giá tròng kính Essilor của Pháp thấp nhất là 768.000 VNĐ đến cao nhất là 5.738.000 VNĐ. Tròng Hoya có mức cơ bản từ 180.000 VNĐ. Còn tròng Excelite của Thái có mức giá cơ bản là 100.000 VNĐ.

Chiết suất

Muốn kính giữ được dáng vẻ ‘sexy’ với độ cận nặng các bạn phải làm sao? Câu trả lời chính là tròng kính cận chiết suất cao. Tròng kính phổ dụng với các loại chiết suất là 1.74, 1.67, 1.56. Tròng kính có chiết suất cao sẽ đem lại độ cứng tốt hơn, trong hơn cùng với độ mỏng tuyệt vời.

Tròng kính chiết suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho những bạn yêu thích sự mỏng gọn. Tuy nhiên, tròng kính có chiết suất cao sẽ có giá mắc hơn nhiều so với chiết suất thấp.

Tròng kính chiết suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho những bạn yêu thích sự mỏng gọn

Công năng

Mức giá tròng kính sẽ bị ảnh hưởng bởi công năng mà tròng kính đem lại. Tròng kính có thêm khả năng chống ánh sáng xanh sẽ có mức giá cao hơn so với những loại thông thường. Đặc biệt, tròng đổi màu sẽ có giá cao hơn cả vì khả năng thay đổi màu theo môi trường.

Sản phẩm bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn trước tia cực tím, tia UV có hại. Ngoài ra, tròng cũng có khả năng chống nước, chống trầy, chống ánh sáng xanh.

Đơn cử như tròng đổi màu của hãng Essilor có mức giá bắt đầu từ 5.738.000 VNĐ. Với tròng này kính có khả năng sử dụng trong hai môi trường khác nhau. 

Giá thành sản phẩm cửa hàng Mắt Kính Việt Tín

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt kính Việt Tín, cặp kính tốt sẽ có giá rơi vào tầm khoảng 3 triệu hơn. Để làm được một cặp kính chất lượng ngoài giá gọng ta còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu một cặp kính với nhiều công năng có lợi cũng như mỏng nhẹ. Chắc chắn lúc đó số tiền bỏ ra sẽ lớn hơn rất nhiều. 

Để có thể ‘tậu’ được cặp kính phù hợp với nhu cầu và giá tiền các bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin. Trong đó, những điều bạn lưu ý chính là uy tín của cửa hàng. Sau đó, là đến giá cả kính cận của cửa hàng so với mặt bằng chung.

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt kính Việt Tín, cặp kính tốt sẽ có giá rơi vào tầm khoảng 3 triệu hơn

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nắm rõ bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Việt Tín. Từ đó, kết hợp thêm yếu tố khác sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn khi mua một cặp kính phục vụ cho nhu cầu của mình.

Thiện Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *