Cửa Hàng

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Điện Biên Phủ mới nhất

Với người đang tìm mua kính, điều đầu tiên họ quan tâm chính là giá cả. Nếu không tìm hiểu giá cả sẽ khiến bạn bị hớ khi mua hàng. Tệ hơn là mua đắt còn nhầm phải hàng kém chất lượng. Do vậy, bài viết sau chúng tôi chia sẻ bảng giá gọng kính cận Mắt kính Điện Biên Phủ. Qua bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ giá cả mắt kính và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Giá của gọng kính

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Điện Biên Phủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh thương hiệu thì chất liệu, kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định đến giá gọng kính.

Giá cả gọng kính thường tỷ lệ thuận với chất lượng mà nó đem lại. Ngoài ra, bảng giá mắt kính cận cũng bị ảnh hưởng xuất xứ gọng kính. Kính là hãng chính hãng sẽ có giá cả cao. Bởi chúng chịu ảnh hưởng của thuế, các chi phí nhập khẩu,… Ngược lại kính xách tay sẽ có giá cả mềm hơn một khoảng so với hãng nhập khẩu chính hãng.

Bên cạnh xuất xứ thì chất liệu làm gọng cũng là yếu tố quan trọng quyết định giá kính.

Những gọng kính làm bằng chất liệu như Titan hay bằng vàng đúc 18K sẽ có giá thành lên tới cả chục triệu. Những gọng làm bằng nhựa sẽ có giá thành phù hợp hơn với đa số người dùng. Ngoài ra kính gọng khoan sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều lần so với kính thông thường.

Bảng giá kính cận Mắt kính Điện Biên Phủ sẽ có giá thấp nhất là khoảng 500.000 đồng/gọng. Mức giá sẽ tăng lên đến khoảng 91.000.000 VNĐ cho gọng kính đúc vàng nguyên khối.

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Điện Biên Phủ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá của tròng kính

Sau khi lựa chọn được gọng phù hợp với túi tiền. Bước tiếp theo chính là chọn lựa tròng kính. Bảng giá mắt kính cận cũng được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, tình trạng khúc xạ, chiết khấu, thương hiệu, công năng… sẽ quyết định tròng kính rẻ hay đắt. Nắm rõ từng yếu tố này sẽ giúp bạn xác định được mức giá các loại tròng kính.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tròng kính

Thương hiệu

Trên thị trường hiện nay tròng kính cận đến từ các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn muốn chất lượng tốt nhất có thể kể đến những thương hiệu như Essilor (Pháp), Zeiss (Đức). Thương hiệu tầm trung có thể kể đến như Hoya (Nhật), Chemi (Hàn). Ở tầm giá phù hợp với đa số người dùng là thương hiệu Excelite (Thái).

Chiết suất

Muốn kính giữ được dáng vẻ ‘sexy’ với độ cận nặng các bạn phải làm sao? Câu trả lời chính là tròng kính cận chiết suất cao. Tròng kính phổ dụng với các loại chiết suất là 1.74, 1.67, 1.56. Tròng kính có chiết suất cao sẽ đem lại độ cứng tốt hơn, trong hơn cùng với độ mỏng tuyệt vời.

Tròng kính chiết suất cao là sự lựa chọn hoàn hảo cho dành cho những bạn yêu thích sự mỏng gọn. Tuy nhiên, tròng kính có chiết suất cao sẽ có giá mắc hơn nhiều so với chiết suất thấp.

Công năng

Mức giá tròng kính sẽ bị ảnh hưởng bởi công năng mà tròng kính đem lại. Tròng kính có thêm khả năng chống ánh sáng xanh sẽ có mức giá cao hơn so với những loại thông thường.

Đặc biệt, tròng đổi màu sẽ có giá cao hơn cả vì khả năng thay đổi màu theo môi trường. Nó sẽ bảo vệ tốt cho đôi mắt của bạn trước tia cực tím, tia UV có hại. Ngoài ra, tròng cũng có khả năng chống nước, chống trầy, chống ánh sáng xanh.

Tròng kính có chiết suất cao sẽ đem lại độ cứng tốt hơn, trong hơn cùng với độ mỏng tuyệt vời

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Điện Biên Phủ

Theo bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Điện Biên Phủ, cặp kính tốt sẽ có giá rơi vào 750.000 VNĐ. Để làm được một cặp kính chất lượng ngoài giá gọng ta còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau.

Nếu bạn muốn sở hữu một cặp kính với nhiều công năng có lợi cũng như mỏng nhẹ. Chắc chắn lúc đó số tiền bỏ ra sẽ lớn hơn khá nhiều. Nó sẽ rơi vào tầm khoảng hơn 1.000.000 VNĐ cho một cặp kính ở Mắt kính Điện Biên Phủ.

Để có thể ‘tậu’ được cặp kính phù hợp với nhu cầu và giá tiền các bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin. Trong đó, những điều bạn lưu ý chính là uy tín của cửa hàng. Sau đó, là đến giá cả kính cận của cửa hàng so với mặt bằng chung.

Để làm được một cặp kính chất lượng ngoài giá gọng ta còn quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn nắm rõ bảng giá gọng kính cận Mắt kính Điện Biên Phủ. Từ đó, kết hợp thêm yếu tố khác sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn khi mua một cặp kính phục vụ cho nhu cầu của mình.

Thiện Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *