Thương hiệu

Bất ngờ với bảng giá kính lão Foster Grant

Không như nhiều thương hiệu khác, Foster Grant thực sự là một nhà sản xuất kính đọc sách nổi tiếng. Các mẫu kính của họ không chỉ thực dụng mà còn có tính thời trang rất cao. Thế nhưng điều gây ngạc nhiên nhất chính là bảng giá kính lão Foster Grant rất phải chăng.

Thay đổi cách nhìn về kính đọc sách

Bấy lâu nay, hầu hết trong chúng ta đều cho rằng kính đọc sách thường dành cho những người cao tuổi. Họ hiện lên với hình ảnh về sự khó khăn trong việc đi lại, ăn uống hay đọc sách báo. Tuy nhiên bạn sẽ phải bất ngờ khi biết rằng ngoài 40 tuổi đã có thể cần đến kính lão.

Điều này cũng có nghĩa, không nhất thiết phải già yếu thì bạn mới cần đến những chiếc kính này. Ngay cả khi sở hữu vẻ đạo mạo của tuổi trung niên, bạn đã phải đeo chúng lên mắt của mình. Lão thị là một bệnh lý tuổi tác và gần như bất kỳ ai cũng có thể gặp phải.

Foster Grant – nhà sản xuất kinh mắt nổi tiếng nước Mỹ không muốn người dùng có suy nghĩ ấy. Xuất phát điểm của họ vào năm 1929 là những chiếc kính mát dành cho giới trẻ. Thế nhưng họ lại có sự quan tâm đặc biệt đến người dùng ở độ tuổi trung niên.

Chính vì thế, thương hiệu này đã tạo ra những chiếc kính lão Foster mang đậm phong cách thời trang. Đây thực sự là một sự phá cách mang đến sự độc đáo cho sản phẩm của họ. Hãng kỳ vọng rằng sẽ tạo ra một thế hệ người dùng mới khác biệt so với ông bà, cha mẹ của họ.

Foster Grant – nhà sản xuất kinh mắt nổi tiếng nước Mỹ không muốn người dùng có suy nghĩ ấy

Những dòng sản phẩm chính của Foster Grant

Đến thời điểm hiện tại, Foster Grant là thương hiệu đã có hơn 90 năm thành lập và phát triển. Quãng thời gian này đủ dài để nhãn hàng này phát triển đa dạng các dòng sản phẩm của mình. Chúng được chia thành 3 dòng chính là kính mát, kính đọc sách và kính bảo vệ mắt.

Kính mát

Có rất nhiều mẫu thiết kế và được phân loại khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Chẳng hạn như kính phân cực, lái xe ban ngày và ban đêm, kính tráng gương… Người dùng nam, nữ hay trẻ em đều sẽ có được sự lựa chọn phù hợp.

Kính đọc sách

Đây là dòng sản phẩm rất được lòng người dùng trong độ tuổi từ 40 không chỉ ở Mỹ mà còn khắp thế giới. Bạn có thể chọn mua kính lão đa tròng Foster, kính đọc sách không viền. Ngoài ra còn có kính lão chống tia sáng xanh Foster, Iron Man và Light Specs.

Điều gây bất ngờ với hầu hết người dùng chính là bảng giá kính lão Foster Grant mới nhất. Một số mẫu kính có giá chỉ 18 USD (hơn 400 nghìn đồng) mà thôi. Đây thực sự là một khó tin nếu xét về độ nổi tiếng của thương hiệu này.

Nếu chưa tin, dưới đây sẽ là bảng giá kính lão Foster mới nhất được niêm yết trên website chính thức:

Sản phẩmGiá tham khảoQuy đổi
Kính đọc sách Foster Braydon34,95 USD820.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster McKay Brown34,95 USD820.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Conan34,95 USD820.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Camden34,95 USD820.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Charlsie34,95 USD820.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Gavin Fold Flat30,95 USD726.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Gideon Black28,95 USD680.000 VNĐ
Kính đọc sách Foster Scooter17,95 USD

421.000 VNĐ

Kính bảo vệ mắt

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của thương hiệu kính mắt số 1 nước Mỹ này. Kính được tạo ra để bảo vệ đôi mắt của người thường xuyên dùng các thiết bị điện tử. Các mẫu kính sẽ bao gồm:

Kính dành cho người sử dụng máy vi tính

Kính dành cho các game thủ

Kính đọc sách kỹ thuật số

Kính chống ánh sáng xanh

Trong đó, kính lão kỹ thuật số dành cho người trung niên thường xuyên đọc sách báo trên thiết bị điện tử. Đó có thể là máy tính bảng, điện thoại thông minh hay trên laptop, máy vi tính để bàn. Bạn nên chọn mua dòng sản phẩm này nếu muốn bảo vệ mắt một cách hiệu quả nhất.

Đây là dòng sản phẩm rất được lòng người dùng trong độ tuổi từ 40 không chỉ ở Mỹ mà còn khắp thế giới

Trên đây là một vài thông tin thú vị về bảng giá kính lão Foster Grant mới nhất. Để được tư vấn chọn mua kính Foster chính hãng, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng sau:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *