Thương hiệu

Bảng giá kính lão Foster mới nhất

Nếu bạn đang cần tìm một chiếc kính đọc sách hàng hiệu, Foster sẽ là cái tên rất đáng cân nhắc. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ xứ sở Cờ hoa – Mỹ. Hãy cùng khám phá những điều thú vị về bảng giá kính lão Foster mới nhất nhé!

Foster Grant – thương hiệu kính mắt gần 100 năm của Mỹ

Tại thị trường Mỹ, kính Foster là một trong những sản phẩm nổi tiếng và rất được người bản địa ưa chuộng. Foster Grand – công ty sáng tạo nên những chiếc kính đẹp ấn tượng này đã có lịch sử gần 100 năm. Đó là năm 1929 khi Sam Foster đã bán ra chiếc kính mát đầu tiên trên phố đi bộ ở thành phố Atlantic.

Ở thời kỳ đỉnh cao của sự phát triển, kính mắt Foster đã chiếm được niềm tin của người tiêu dùng Mỹ. Họ đã sử dụng chiến dịch quảng cáo “Ai là người đằng sau chiếc kính Foster” sử dụng người nổi tiếng. Sự thành công vang dội đã khiến nó lọt vào Top 100 chiến dịch quảng cáo ấn tượng nhất thế kỷ 20.

Một trong những điều đặc biệt của Foster chính là phong cách thiết kế của những chiếc kính đọc sách. Công ty không xem nó như một công cụ hỗ trợ cho người cao tuổi. Họ muốn chúng trông thật thời trang như những chiếc kính râm vậy.

Chính vì thế, họ đã thực hiện một cuộc cách mạng trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất kính lão. Đó là hướng đến một thế hệ người cao tuổi mới sẵn sàng thay đổi bản thân. Những người không muốn mình trông giống như ông bà hoặc cha mẹ của họ trước đây.

Điều gì đã khiến kính Foster được ưa chuộng khắp thế giới?

Phải có một điều gì đó đặc biệt thì những chiếc kính đọc sách Foster mới được ưa chuộng khắp thế giới. Câu trả lời chính là ở mức giá không tưởng mà nhãn hàng này đã chọn để bán ra sản phẩm của mình. Thật khó tưởng tượng một chiếc kính lão chất lượng đến từ Mỹ lại có giá chỉ khoảng 35 USD.

Đây là mức giá được áp dụng tại thị trường Hoa Kỳ cho những mẫu kính cao cấp của hãng. Còn tại thị trường Việt Nam, những chiếc kính phổ thông sẽ có giá vào khoảng 300.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng hợp lý so với khả năng tài chính của người Việt.

Các mẫu kính lão Foster không chỉ đảm đương nhiệm vụ hỗ trợ cải thiện thị lực của người cao tuổi. Chúng còn mang lại cho họ một diện mạo hết sức ấn tượng với phong cách đậm chất thời trang. Chính những yếu tố này đã khiến sản phẩm của hãng được ưa chuộng khắp thế giới.

Một trong những điều đặc biệt của Foster chính là phong cách thiết kế của những chiếc kính đọc sách

Giá kính Foster tại thị trường Việt Nam

Theo tìm hiểu, bảng giá kính lão Foster tại thị trường Việt Nam dao động từ 300 nghìn đồng trở lên. Đây là mức giá khá thấp so với mức đã được niêm yết tại Hoa Kỳ. Vấn đề này được lý giải là bởi các nhà bán hàng đã nhập kính về với số lượng lớn.
Nếu bạn đang quan tâm đến thương hiệu này, dưới đây sẽ là bảng giá một số mẫu kính dành cho bạn:

Sản phẩmGiá tham khảo
Kính lão Foster Grant 2 độ MS51570300.000 VNĐ
Kính lão Foster Grant nâu 2 độ MS82092300.000 VNĐ
Kính lão Foster Grant màu hồng 2 độ MS67081300.000 VNĐ
Kính lão Foster Grant nữ 2 độ MS67184300.000 VNĐ
Kính lão gọng tím Foster Grant 2 độ MS08720300.000 VNĐ
Kính lão nâu đen Foster Grant 2 độ MS27316B300.000 VNĐ

Các mẫu kính trên đây đã bao gồm cả gọng kính lẫn tròng kính lão phù hợp với người bị lão thị. Kính hỗ trợ cho người mắt tật khúc xạ ở mức 2 diop. Việc được cắt ráp sẵn mang đến sự tiện lợi tối đa cho người tiêu dùng.

Nếu không muốn dùng tròng kính có sẵn, người dùng có thể lắp kính lão thị theo ý mình. Quá trình cắt ráp khá đơn giản nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại. Rất nhanh chóng bạn sẽ có được mẫu kính phù hợp nhất trong thời gian ngắn.

Các mẫu kính lão Foster không chỉ đảm đương nhiệm vụ hỗ trợ cải thiện thị lực của người cao tuổi

Chắc hẳn bảng giá kính lão Foster đã mang đến tin vui dành cho bạn đúng không nào? Bạn sẽ không cần phải có ngân sách quá lớn để sở hữu một chiếc kính Mỹ hàng hiệu.

Dưới đây là các địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể đến để mua kính:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TPHCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *