Thương hiệu

Bảng giá kính lão Suofeia có tốt như mong đợi?

Suofeia là một thương hiệu sản xuất gọng kính mắt khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Các mẫu thiết kế được đánh giá là phù hợp với người dùng thuộc nhiều độ tuổi. Hãy cùng tìm hiểu xem bảng giá kính lão Suofeia có tốt như mong đợi không nhé!

Tổng quan về kính lão

Khi bước sang độ tuổi từ 40 trở lên, con người có xu hướng bị lão thị khiến khả năng quan sát giảm hẳn. Đặc biệt nó gây ra sự sụt giảm tầm nhìn ở cự ly gần gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống. Để khắc phục, người dùng sẽ cần sử dụng kính lão hỗ trợ cải thiện thị lực.

Kính thường có cấu tạo gồm tròng kính lão được cắt mài và lắp vào gọng kính. Quá trình này hiện được thực hiện hoàn toàn bằng máy móc chuyên dụng. Người dùng chỉ cần chờ một thời gian ngắn là đã có được một chiếc kính lão đẹp ưng ý.

Một điều thú vị là người dùng không nhất thiết phải chọn cho mình gọng kính lão chuyên dụng. Một mẫu thiết kế trung tính cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Đây là lý do vì sao kính mắt Suofeia được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Khi nào thì người dùng cần chọn cho mình một chiếc kính lão?

Thông thường ở độ tuổi từ 40 trở lên, bạn có nguy cơ dễ mắc tật lão thị. Tình trạng này sẽ diễn ra chậm hơn nếu người đó đang bị cận thị. Dấu hiệu nhận biết đơn giản nhất là đột ngột nhận thấy khả năng nhìn gần bị suy giảm nghiêm trọng.

Để biết chính xác tình trạng của mình, bạn nên đến các hiệu kính để được đo khám mắt miễn phí. Nếu bị kết luận là đã bị lão thị, người dùng sẽ cần đeo kính lão để khắc phục tật khúc xạ. Kính sẽ giúp cải thiện khả năng nhìn gần trong khi vẫn duy trì tầm nhìn xa tốt.

Ngoài ra người dùng cũng cần phải chọn cho mình một chiếc tròng kính lão phù hợp. Đó là sản phẩm hỗ trợ nhiều vùng nhìn khác nhau trên cùng một thấu kính. Bạn có thể tham khảo bảng giá kính lão Suofeia trước khi chọn mua.

Suofeia là một thương hiệu sản xuất gọng kính mắt khá nổi tiếng của Hàn Quốc

Nên chọn kính lão 2 tròng hay đa tròng?

Có một khoảng thời gian, kính lão 2 tròng được sử dụng rất nhiều nhờ sự phổ biến của chúng. Tuy vậy kính lão đa tròng đã nhanh chóng được ưa chuộng hơn cả bởi nhiều ưu điểm tuyệt vời. Vậy người dùng nên chọn dòng sản phẩm nào tối ưu nhất cho bản thân?

Kính lão 2 tròng

Đây là tròng có 2 thấu kính có độ khác nhau và có thể dùng để mài cắt và lắp vào gọng kính Suofeia. Một trong các thấu kính sẽ được đặt vào khu vực trung tâm của tròng kính. Khi nhìn vào phía trên có thể nhìn xa còn phần dưới có thể nhìn rõ ở vùng gần.

Nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này là chúng có đường lằn ranh giữa các thấu kính. Điều này có thể khiến người sử dụng gặp khá nhiều khó khăn. Họ phải di chuyển mắt lên xuống thường xuyên giữa phần trên và phần dưới của tròng kính.

Kính lão đa tròng

Kính lão đa tròng Suofeia có thể khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của kính lão 2 tròng. Chúng không có đường phân tách nên mang đến vùng nhìn hết sức xuyên suốt. Đặc biệt có thể hỗ trợ tất cả các vùng nhìn gồm cận, trung và xa.

Một số ưu điểm khác mà bạn nên chọn sản phẩm là tính thẩm mỹ rất cao. Người đeo sẽ có tư thế thoải mái nhất mà không cần phải di chuyển đầu liên tục. Ngoài ra tròng kính còn được phủ lớp phản quang rất thích hợp khi lái xe trong đêm tối.

Bảng giá kính Suofeia mới nhất

Trên thực tế, kính lão không phải là dòng sản phẩm chính của thương hiệu kính mắt Suofeia. Tuy nhiên dưới đây sẽ là một số mẫu gọng phù hợp cho người dùng trung niên:

Sản phẩmGiá tham khảo
Gọng kính Suofeia 81341405.000 VNĐ
Gọng kính Suofeia 12110405.000 VNĐ
Gọng kính Suofeia 12106405.000 VNĐ
Gọng kính Suofeia 8391475.000 VNĐ
Gọng kính Suofeia 8388475.000 VNĐ
Gọng kính Suofeia 7878405.000 VNĐ

Kính lão không phải là dòng sản phẩm chính của thương hiệu kính mắt Suofeia

Trên đây là bảng giá kính lão Suofeia được cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn có thể đến các địa chỉ sau để chọn cho mình mẫu kính ưng ý nhất:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ Phường 3 Quận 3 TPHCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung Phường 8 Quận Gò Vấp TPHCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *