Cửa hàng

Bảng giá gọng kính cận Mắt Kính Cận sốc nhất

Nếu cảm thấy thị lực suy giảm, bạn nên đi khám mắt và chọn mua một chiếc kính cận. Sản phẩm sẽ giúp ổn định tầm nhìn và đồng thời là phụ kiện thời trang ấn tượng. Bạn có thể tham khảo bảng giá gọng kính cận Mắt kính cận dưới đây trước khi mua.

Vì sao nên đeo kính khi bị cận thị?

Có khá nhiều quan điểm trái ngược về việc có nên đeo kính khi bị cận thị hay không. Một số người cho rằng nếu không đeo thì độ cận sẽ tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên cũng có không ít người thì cho rằng điều này là không đúng.

Theo các chuyên gia, người bị cận từ -2 diop trở lên nên đeo kính cận thường xuyên. Điều này sẽ giúp cho mắt nhìn rõ hơn và dễ dàng hơn trong sinh hoạt hằng ngày. Với những người cận dưới -1 diop, chỉ nên đeo kính khi cần nhìn xa, không nên đeo quá lâu.

Đặc biệt, với người cận từ -3 diop trở lên thì buộc phải mua kính cận và đeo mỗi ngày. Nếu không mắt sẽ phải điều tiết liên tục khiến độ cận tăng nhanh. Nguy hiểm hơn là có thể gây ra tình trạng thoái hóa võng mạc.

Theo các chuyên gia, người bị cận từ -2 diop trở lên nên đeo kính cận thường xuyên

Tác hại của việc đeo kính cận không phù hợp

Đeo kính cận không đúng cách hoặc không phù hợp có thể gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Có thể kể đến một vài trong số đó như:

Đeo kính không đúng độ cận, dùng tròng kém chất lượng có thể gây đau đầu, nhìn mờ…

Dùng kính sai độ không thể giải quyết được tật khúc xạ của mình. Ngược lại sản phẩm còn có thể gây ra tình trạng nhược thị.

Mua gọng kính quá chật sẽ gây ra cảm giác khó chịu, không thực sự thoải mái.

Ve mũi trên kính nếu không cân chỉnh chính xác có thể gây ra vết lõm hai bên mũi.

Các sản phẩm kính cận thông dụng hiện nay

Kính gọng và kính áp tròng là hai sản phẩm thông dụng nhất hiện nay. Trong đó kính gọng là được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả. Sản phẩm này có khá nhiều ưu điểm nổi bật như:

Bảng giá gọng kính cận Mắt kính cận rẻ hơn nhiều lần so với kính áp tròng. Do vậy nó sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Kính gọng dễ sử dụng và bảo quản hơn nhiều so với kính áp tròng. Người dùng không cần phải chạm tay trực tiếp vào mắt.

Mắt sẽ không bị khô nếu bạn đeo kính gọng.

Kính gọng không có thời gian sử dụng, trong khi kính áp tròng lại có. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thay thế, mua mới.

Người dùng có thể phối kính gọng với các bộ trang phục đang mặc trên người.

Kính gọng cao cấp có thể bảo vệ đôi mắt trước tác động của các yếu tố môi trường.

Bảng giá gọng kính cận Mắt kính cận rẻ hơn nhiều lần so với kính áp tròng

Những điều cần biết trước khi mua kính cận

Trước khi chọn mua kính, bạn cần phải biết chính xác độ cận của mình là bao nhiêu. May mắn là hầu hết các cửa hàng đều đo khám mắt miễn phí cho người dùng. Bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tiến hành hoàn thiện kính cận.

Tiếp theo, người dùng cần chọn cho mình một mẫu gọng kính phù hợp. Lưu ý là hãy chọn gọng phù hợp với dáng mặt thay vì kiểu dáng mà mình yêu thích. Điều này sẽ giúp đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Kế đến, hãy chọn một sản phẩm chất lượng và có độ cận tương thích với tình trạng của mắt. Tốt nhất là bạn hãy mua tròng do các thương hiệu nổi tiếng sản xuất. Bạn tuyệt đối không nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Quá trình chọn mua kính cận Mắt kính cận cần phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín để tránh tiền mất tật mang. Đồng thời 6 tháng một lần nên đi kiểm tra mắt định kỳ để có sự điều chỉnh phù hợp.

May mắn là hầu hết các cửa hàng đều đo khám mắt miễn phí cho người dùng

Bảng giá gọng kính cận Mắt kính cận tham khảo

Dưới đây là bảng giá một số mẫu gọng kính cận bán chạy nhất hiện nay:

Sản phẩmGiá niêm yết
Gọng kính cận nam Jubilant J80005 MGRY CL480.000 VNĐ
Gọng kính Unisex EXODUS E8277 C1320.000 VNĐ
Gọng kính mắt mèo EXODUS E7006 BR320.000 VNĐ
Gọng kính Unisex Velocity VL5473 54224.000 VNĐ
Gọng kính Unisex Nike EV7809AF 0151.920.000 VNĐ

Bảng giá gọng kính cận Mắt kính cận rẻ hơn kính áp tròng nên được nhiều người yêu thích. Đây là sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Hãy sớm chọn cho mình chiếc kính phù hợp nếu nhận thấy thị lực suy giảm nhé!

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *