Thương hiệu

Bảng giá kính lão OEM có gì đặc biệt?

Nếu muốn tìm kiếm kính đọc sách với mức giá hợp lý, dòng sản phẩm OEM sẽ rất đáng cân nhắc. Những chiếc kính này được sản xuất theo đơn đặt hàng của công ty sở hữu bản quyền. Nội dung dưới đây sẽ cho bạn biết bảng giá kính lão OEM mới nhất hiện nay.

Kính lão OEM là gì?

Hiện nay, OEM là một khái niệm đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp trong nền kinh tế hiện đại. Cụm từ này được viết tắt từ Original Equipment Manufacturer hay nhà sản xuất thiết bị gốc. Đây là giải pháp giúp họ tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư ban đầu để tạo ra các sản phẩm.

Đầu tiên, công ty A sẽ sản xuất một linh kiện hoặc chi tiết nào đó để cung cấp cho công ty B. Doanh nghiệp B này sau đó sẽ dùng chúng để tạo ra sản phẩm mang thương hiệu của mình. Như vậy công ty B sẽ không cần phải đầu tư toàn bộ dây chuyền với chi phí rất lớn. Kính OEM cũng được tạo ra dựa trên nguyên tắc này.

Giá các mặt hàng OEM sẽ thấp hơn so với giá sỉ nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy nhiên phương thức này cũng đặt ra cho công ty B một số yêu cầu nhất định. Đó là phải báo trước số lượng sản phẩm để bên A lập kế hoạch sản xuất. Kế đến họ chỉ được lắp ráp và bán ra sản phẩm dưới dạng hoàn chỉnh chứ không phải riêng lẻ.

Như vậy, kính mắt OEM sẽ có các chi tiết như viền gọng, ve mũi, càng kính… được sản xuất riêng lẻ. Nhiều công ty sẽ tạo ra chúng theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp lắp ráp. Các chi tiết sau đó được ráp thành sản phẩm và bán ra thị trường.

Kính mắt OEM sẽ có các chi tiết như viền gọng, ve mũi, càng kính… được sản xuất riêng lẻ

Có nên mua kính OEM hay không?

Một số mẫu mắt kính OEM mang thương hiệu của những công ty lớn trong lĩnh vực. Tuy nhiên bạn không nên quá bất ngờ bởi đây là xu hướng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Đồng thời nên nhận thức rằng đây là những sản phẩm chất lượng.

Các chi tiết của chúng được đơn vị lắp ráp và bán ra thị trường đặt hàng từ các nhà sản xuất. Tất nhiên họ đã phải lựa chọn một cách kỹ lưỡng đối tác của mình. Đặc biệt thương hiệu càng lớn thì lại càng quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm.

Vậy nên có thể nói khá nhiều mẫu kính lão OEM là sản phẩm chất lượng và rất đáng để cân nhắc. Đặc biệt chi phí đầu vào thấp nên giá thành bán ra sẽ rất hợp lý. Đây sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho những người dùng có thu nhập trung bình.

Bảng giá kính lão OEM ra sao?

Nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm, bạn có thể tham khảo bảng giá kính lão OEM dưới đây:

Sản phẩmGiá tham khảo
Kính lão dành cho nam nữ OEM AS7809Từ 229.000 VNĐ
Kính lão nam nữ trong cao cấp chống trầy xước OEM XM070249.000 VNĐ
Kính lão nam nữ tròng chống xước cao cấp OEM D900Từ 229.000 VNĐ
Kính lão nam nữ OEM AS3088Từ 189.000 VNĐ
Kính lão Nhật gọng hợp kim titan chống xước KVN139151.200 VNĐ

Bảng giá trên đây chỉ bao gồm gọng kính chứ chưa có giá của tròng kính đọc sách các loại. Bạn có thể lựa chọn một trong các dòng sản phẩm thông dụng sau:

Kính đọc sách hai tròng: hỗ trợ cải thiện thị lực với hai vùng nhìn xa và gần trên cùng sản phẩm. Chúng có thể có hoặc không có đường ranh giới giữa các thấu kính.

Kính đọc sách đa tròng: là dòng sản phẩm tiên tiến nhất hỗ trợ cả ba vùng nhìn khác nhau. Bao gồm tầm nhìn xa, gần và trung bình và không có đường ranh giới. Nhờ đó mà người dùng sẽ có được tầm nhìn xuyên suốt nhất.

Một số mẫu mắt kính OEM mang thương hiệu của những công ty lớn trong lĩnh vực

Hy vọng bảng giá kính lão OEM trên đây đã cung cấp cho bạn cái nhìn đầy đủ về dòng sản phẩm này. Tất nhiên trên thị trường còn rất nhiều mẫu thiết kế đẹp ấn tượng khác. Để được tư vấn và chọn mua với giá tốt nhất, bạn có thể đến các địa chỉ sau:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP. HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Thùy Duyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *