Thương Hiệu, Bảng Giá

Tham khảo bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh và đối tượng dùng kính gọng nhựa

Kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh

Kính gọng nhựa luôn được đông đảo người dùng yêu thích bởi những tiện ích mà kính đem lại. Do đó, thông tin về bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh và đối tượng dùng kính phù hợp luôn được quan tâm. Nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc bảng giá kính cụ thể cũng như gợi ý đối tượng thích hợp dùng kính gọng nhựa nhất.

1. Đặc trưng của kính gọng nhựa

Kính gọng nhựa là sản phẩm phổ biến và rất quen thuộc đối với những ai mắc các tật khúc xạ về mắt. Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại gọng kính khác nhau nhưng kính gọng nhựa vẫn được người dùng yêu thích. Bởi vì:

 • Kính có trọng lượng siêu nhẹ và luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Dù đeo kính trong thời gian dài cũng không hề cảm thấy khó chịu, kính không gây áp lực lên vành tai hay sống mũi.
 • Màu sắc kính đa dạng, tươi mới nhằm đem lại sự trẻ trung cho người dùng.
 • Kính dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng và giá thành phải chăng.
 • Độ bề kính cao và an toàn cho người dùng; tuyệt đối không gây kích ứng da.

2. Đối tượng dùng kính gọng nhựa phù hợp nhất

Như đã chia sẻ ở trên, kính gọng nhựa có thể dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng kính được. Dù bạn là nam hay nữ, người già hay trẻ em đều có thể dùng kính gọng nhựa. Tuy nhiên, lứa tuổi thích hợp dùng kính gọng nhựa nhất lại là học sinh, sinh viên.

Đặc biệt, đối với lứa tuổi trẻ em là học sinh việc dùng kính cận gọng nhựa sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi kính có độ bền cao và rất an toàn cho làn da. Trẻ nhỏ phần lớn vẫn chưa ý thức được việc bảo quản kính nên dùng kính nhựa sẽ phù hợp nhất. Mặt khác, giá kính gọng nhựa khá rẻ nên có thể đổi sang gọng kính khác nếu cần.

Còn đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên lớn hơn đã ý thức được việc bảo vệ kính nhưng lại chú ý tới tính thẩm mỹ. Những cặp kính gọng nhựa màu sắc tươi mới, bắt kịp theo xu hướng sẽ đáp ứng được yêu cầu đưa ra. Đồng thời, nhóm đối tượng này có thể dễ dàng thay các cặp kính khác dể thay đổi phong cách.

3. Cập nhật bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh mới nhất

Khi có nhu cầu mua sắm kính gọng nhựa cho người thân hay chính mình bạn nên tham khảo bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh sau đây để có thể dễ dàng mua được các sản phẩm đúng giá.

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính Hibou Optical G1208 300.000
Gọng kính Hibou Optical GD8247 250.000
Gọng kính Hibou Optical GD910 350.000
Gọng kính Hibou Optical H062 450.000
Gọng kính Hibou Optical OV5402 800.000
Gọng kính cận CZ9101 550.000

Trên đây là thông tin về bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hà Tĩnh mới nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ tới quý bạn đọc. Hãy tham khảo trước khi mua sắm để giúp bạn tránh được các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, nếu có nhu cầu được tư vấn thêm hãy liên hệ tới Mắt kính Titan theo địa chỉ sau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *