Thương hiệu

Bảng giá kính gọng nhựa Blue Light – kính dành riêng cho dân văn phòng

Nếu bạn đang là dân văn phòng hay bạn đang phải làm việc với máy tính liên tục nhiều giờ trong ngày thì kính Blue Light là dòng kính tuyệt vời dành cho bạn. Cùng tìm hiểu vài nét nổi bật về dòng kính này và bảng giá kính gọng nhựa Blue Light với bài viết này nhé.

Kính Blue Light, đúng như tên gọi của nó, là dòng kính chống ánh sáng xanh cực hiệu quả. Dòng kính này còn được biết đến với tên gọi khác là kính Blue Control. Trong ánh nắng mặt trời hay ánh sáng phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử như smartphone, máy tính, ti vi, ipad,…có chứa rất nhiều loại ánh sáng như ánh sáng đỏ, ánh sáng xanh lá, ánh sáng xanh dương.

Trong các loại ánh sáng trên thì ánh sáng xanh dương hay còn gọi là blue light là ánh sáng có bước sóng ngắn nhất, gây hại cho mắt nhất. Đây chính là nguyên nhân gây nhức mắt, mỏi mắt, mắt bị hoa khi bạn tiếp xúc với màn hình các thiết bị điện tử trong một thời gian dài.

Kính Blue Light được thiết kế để bảo vệ mắt khỏi những tác động gây hại của ánh sáng xanh, giúp mắt đỡ nhức mỏi hơn, không bị tăng độ cận, nhờ đó giúp mắt nhìn rõ nét hơn và đảm bảo sức khỏe của đôi mắt.

Bên cạnh công dụng hữu hiệu trên thì kính Blue Light có rất nhiều tính năng ưu việt khác như khả năng chống trầy xước tốt, chống nhiệt cao, chống bám nước, chống bám bụi và chống tia UV hiệu quả.

Không những vậy các thiết kế của kính Blue Light ngày một đa dạng, đơn giản mà vô cùng tinh tế, đảm bảo tính thời trang. Chính những điểm cộng này khiến cho kính Blue Light trở thành một trong các dòng kính là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay.

Kính Blue Light là một trong số ít dòng kính hiện nay phù hợp với cả đối tượng bị cận và không bị cận. Trong trường hợp bạn bị cận thì kính Blue Light ngoài tác dụng của kính cận thị thông thường còn có thêm tính năng bảo vệ mắt trước tác động có hại của ánh sáng xanh. Nếu bạn không bị cận thì có thể sử dụng kính Blue Light không độ để bảo vệ mắt.

Bảng giá kính gọng nhựa Blue Light

Dưới đây là bảng giá tham khảo một số dòng kính gọng nhựa Blue Light

Kính Blue Light – Kính râm tháo rời hai lớp

240000

Kính Blue Light – Kính mắt vuông xanh dương

185000

Kính Blue Light – Kính mắt vuông vàng

185000

Kính Blue Light – Kính râm mắt vuông đầu hổ

185000

Kính Blue Light – Kính râm Classic Nhấn vàng

280000

Kính Blue Light – Kính râm mắt vuông Star

185000

Kính Blue Light – Kính râm Full đen trơn

165000

Kính Blue Light – Kính râm dáng Classic TF

185000

Kính Blue Light – Kính râm mắt vuông màu phai

280000

Kính Blue Light – Kính râm Cub

280000

Kính Blue Light – Kính râm thiết kế điểm nhấn vàng

185000

Kính Blue Light – Kính râm mắt vuông nhỏ

280000

Kính Blue Light – Kính râm thiết kế

280000

Kính Blue Light – Kính râm phong cách

280000

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy, uy tín để sở hữu cho mình một cặp kính Blue Light thì bạn không nên bỏ qua Matkinhtitan:

Cơ sở 1: Số 503 Điện Biên Phủ, phường 3, quận 3, TP.HCM (từ Lý Thái Tổ đi vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, P. 8, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Nguyễn Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *