Thương Hiệu, Bảng Giá

Bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Đồng Tháp năm 2021 dành cho người mới

kinh-gong-kim-loai-tinh-dong-thap

Với những ai lần đầu sử dụng kính cận thì việc tìm hiểu về bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Đồng Tháp quả rất quan trọng. Bởi, thông qua bảng giá họ không những có thể nắm được mức giá kính mà còn dễ dàng tìm mua được các sản phẩm ưng ý. Nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ cập nhật giá kính cụ thể nên bạn hãy theo dõi nhé!

1. Đối tượng thích hợp dùng kính gọng kim loại

Chắc hẳn hẳn khi lần đầu sử dụng kính cận bạn sẽ rất băn khoăn không biết mình có thích hợp dùng kính gọng kim loại hay không. Đây là điều mà bất cứ người dùng mới nào cũng gặp phải khi mắc các tật khúc xạ về mắt.

Đối với kính gọng kim loại bất cứ đối tượng nào cũng có thể sử dụng kính. Tuy nhiên, giới trẻ và lứa tuổi trung niên là hai nhóm đối tượng yêu thích, sử dụng gọng kính này phổ biến nhất. Sở dĩ gọng kính có thể phù hợp với mọi đối tượng là vì:

 • Chất lượng kính tốt, độ bền cao và phù hợp với mọi môi trường.
 • Thiết kế kính đa dạng, trẻ trung, sang trọng và đẳng cấp.
 • Giá cả kính khá phải chăng nên dù là người có thu nhập thấp cũng dễ dàng mua được.

2. Cập nhật bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Đồng Tháp hiện nay

Như ở trên đã chia sẻ, tìm hiểu về giá kính là rất quan trọng. Do đó, sau đây là bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Đồng Tháp được cập nhật mới nhất tại các địa chỉ uy tín mà bạn có thể an tâm tham khảo.

bang-gia-kinh-gong-kim-loai-tinh-dong-thap

Thông tin bảng giá kính gọng kim loại tỉnh Đồng Tháp

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính FELICITY 3587 405,000
Gọng kính NARIKO 6232 349,000
Gọng kính POVINO 6022 629,000
Gọng kính CABBEEN CB7016 1,080,000
Gọng kính PARIM PR82409 979,000
Gọng kính Molsion-MJ6105 1,512,000

Lưu ý: Giá kính gọng kim loại có thể thay đổi theo từng thời điểm và còn có nhiều mẫu gọng kính có giá cao hơn. Bảng giá trên đây chỉ cập nhật một số mẫu bán chạy nhất tại tỉnh Đồng Tháp trong năm 2021.

3. Gợi ý địa chỉ mua kính gọng kim loại uy tín

Ngoài tham khảo bảng giá kính gọng kim loại, để có thể mua được cặp kính ưng ý và chất lượng bạn nên tìm tới các cửa hàng bán kính mắt uy tín.

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều cửa hàng bán gọng kính kim loại uy tín, chất lượng. Trong đó, nhiều cửa hàng nổi tiếng với dịch vụ giao hàng toàn quốc nhanh, sản phẩm chính hãng với mức giá tốt.

Nổi bật trong đó có thể kể đến cửa hàng Mắt kính Titan với nhiều hệ thống. Mắt kính Titan luôn cung cấp các sản phẩm kính mắt kính hãng, chất lượng tới người tiêu dùng. Đồng thời, cửa hàng còn có dịch vụ đo, khám mắt miễn phí. Chính những ưu điểm nổi bật này đã khiến khách hàng vô cùng hài lòng và lựa chọn mua hàng tại Mắt kính Titan.

Khi có nhu cầu mua kính gọng kim loại bạn hãy an tâm gửi gắm niềm tin tại cửa hàng Mắt kính Titan. Chắc chắn rằng địa chỉ này sẽ khiến bạn hài lòng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *