Bảng Giá, Thương Hiệu

Bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc GENTLE MONSTER

bang-gia-kinh-gong-kim-loai-Han-Quoc-1411

Có thể nói, Gentle Monster là thương hiệu kính được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng nhất hiện nay. Thậm chí không hề thua kém các thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu. Hôm nay, hãy cùng Mắt kính Titan khám phá bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc này nhé!

1️⃣ Giới thiệu về thương hiệu kính GENTLE MONSTER

Thời điểm hiện tại, bất kể bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc có như thế nào, Gentle Monster vẫn là dòng kính được các bạn trẻ yêu thích. Nếu thời gian trước, các cô nàng, anh chàng thích săn lùng các thương hiệu Chanel, Dior, Gucci thì nay mọi người tìm đến Gentle Monster như cách thay đổi diện mạo lý tưởng. 

Không phải chỉ làm “nên chuyện” trong thời gian gần đây. Gentle Monster đã gây tiếng vang trong làng thời trang từ vài năm trước. Như một con “quái vật”, thương hiệu Hàn Quốc đổ bộ đến nhiều quốc gia. Kính dịu dàng “càn quét” trái tim giới mộ điệu.

Thời điểm đó, thương hiệu Gentle Monster có độ phủ sóng vô cùng rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy kính Gentle Monster ở mọi nơi, từ phim truyền hình, tạp chí, MV ca nhạc cho đến ảnh street style của một fashionista nào đó.

Thương hiệu đạt được thành công lớn trong thời gian ngắn, đến nay vẫn không ngừng phát triển. Mọi người vẫn lựa chọn Gentle Monster bất kể bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc ra sao. Dù vậy ít ai ngờ rằng người sáng lập thương hiệu này là một giáo viên tiếng Anh, hầu như không liên quan gì đến thời trang cả.

kinh-Gentle-Monster-1411

Kính Gentle Monster góp mặt ở mọi nơi, từ phim truyền hình, tạp chí, MV ca nhạc…

2️⃣ Chất lượng kính gọng kim loại GENTLE MONSTER

Bí mật làm nên thành công của Gentle Monster không phải ở bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc mà thương hiệu chọn chất lượng để thay cho lợi thế cạnh tranh về giá. 

Gentle Monster với xuất phát điểm phục vụ cho người dùng Châu Á. Vì thế, thương hiệu tiến hành nghiên cứu kỹ các nét đặc trưng trên gương mặt người Á Đông. Sau đó, phát hiện ra rằng sống mũi thấp đặc trưng đã khiến họ gặp bất tiện khi đeo kính. 

Từ đó, thương hiệu cho ra đời những chiếc kính với đệm mũi tùy chỉnh để khắc phục rắc rối ấy. Câu chuyện này đã được nhiều người Châu Á yêu thích, quan tâm thời trang xem là cả một cuộc cách mạng.

Thương hiệu còn không ngừng thay đổi để giữ vững vị thế hàng đầu của mình. Đội ngũ liên tục cho ra đời những bộ sưu tập mới. Các thiết kế nhanh chóng được cập nhật với chất liệu đa dạng, màu sắc độc đáo. 

Đặc biệt là hình dáng lấy cảm hứng từ các khối hình học đầy ngẫu hứng. Luôn sáng tạo và biến hóa, Gentle Monster chỉ mang cho người tiêu dùng của mình những sản phẩm duy mỹ.

Ngoài ra, thương hiệu còn chú ý tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Gentle Monster sử dụng nhựa Zylonite (Cellulose Acetate), titan và thép không gỉ để tạo nên phần gọng của mình.

Nhằm cung cấp cho khách những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm. Từ đó, người tiêu dùng cảm thấy hài lòng và xứng đáng với bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc.

Gentle-Monster-1411

Gentle Monster sử dụng nhựa Zylonite (Cellulose Acetate), titan và thép không gỉ để tạo nên phần gọng

3️⃣ Bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc GENTLE MONSTER

BẢNG GIÁ KÍNH GỌNG KIM LOẠI Hàn Quốc GENTLE MONSTER

Tên Giá thành sản phẩm
Gentle Monster COZMO C1 Gọng Trắng 5.000.000 VND
Gentle Monster Alio C1 5.700.000 VND
Gentle Monster LETO 02 5.000.000 VND
Gentle Monster Blue Moon B4 4.200.000 VND
Gentle Monster Yeti C1 Trắng 4.750.000 VND
Gentle Monster Yeti C1 Đen 4.750.000 VND
Gentle Monster Dear Classic D01 4.200.000 VND
Gentle Monster Dear Classic 02 4.200.000 VND
Gentle Monster Dear Classic 03 4.200.000 VND
Gentle Monster 9 PROUD 032 4.500.000 VND
Gentle Monster 9 PROUD 02 4.500.000 VND
Gentle Monster 9 PROUD 01 4.500.000 VND
Gentle Monster COZMO 01 Gọng Đen 5.000.000 VND
Gentle Monster ELL H01 5.300.000 VND

Nguồn: vuahanghieu.com

bang-gia-kinh-gong-kim-loai-Han-Quoc-1411

Gentle Monster chỉ mang cho người tiêu dùng của mình những sản phẩm duy mỹ

Bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc cao hơn so với các sản phẩm nội địa Việt Nam. Tuy nhiên giá Monster Gentle nhìn chung vẫn chênh lệch với các thương hiệu cao cấp khác. 

Thương hiệu Hàn Quốc với mẫu đa dạng, chất lượng được đánh giá cao. Nếu bạn yêu thích các sản phẩm thời trang theo xu hướng thì có thể cân nhắc về thương hiệu này.

Bài viết hy vọng đã cung cấp cho bạn thông tin hữu ích cho bạn về bảng giá kính gọng kim loại Hàn Quốc. Mắt kính Titan mong bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc kính thật thời trang và chất lượng.

Trà My

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *