Cửa Hàng, Bảng Giá

Tìm hiểu bảng giá kính đổi màu tỉnh Thái Bình năm 2020: Mức giá, cách chọn kính phù hợp

gia-kinh-doi-mau-tinh-thai-binh

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Thái Bình năm 2020 như thế nào và làm sao để chọn được mẫu kính phù hợp với khuôn mặt là điều mà bất cứ người dùng nào cũng quan tâm. Chính vì vậy, trong nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những thông tin quan trọng liên quan tới vấn đề trên. Cùng theo dõi nhé!

1. Cách chọn kính đổi màu chuẩn nhất 2020

Làm sao để sở hữu một cặp kính đổi màu ưng ý quả là điều không hề dễ đối với bất cứ người tiêu dùng nào. Bởi có rất nhiều cách để chọn kính mà bạn cần nắm được như sau:

  • Chọn kính theo khuôn mặt: Đây là yếu tố đảm bảo tính thời trang quan trọng nhất mà bạn cần nắm được. Những thiết kế kính gọng vuông, tròn, bầu dục…sẽ phù hợp với từng khuôn mặt khác nhau như mặt trái xoan, mặt hình vuôn, mặt dài… Cho nên, khi mua kính bạn hãy nhờ các nhân viên cửa hàng tư vấn cụ thể nhé.
  • Tìm hiểu lớp phủ của kính: Lớp phủ của kính đổi màu có khả năng chóng tia UV nên lớp phủ chất lượng sẽ giúp bảo vệ mắt, làn da xung quanh rất tốt.
  • Tròng kính: Không chỉ lớp phủ trên bề mặt mà tròng kính là yếu tố cũng không kém phần quan trọng quyết định tới việc mắt có được bảo vệ tốt hay không. Thông thường, nếu tròng kính càng chất lượng thì giá thành càng cao.
  • Thương hiệu kính: Có không ít khách hàng khi chọn kính đổi màu đều quan tâm tới thương hiệu. Theo đó, thương hiệu càng nổi tiếng thì người dùng càng tin tưởng và lựa chọn mua sắm. Tuy nhiên, không phải cứ thương hiệu nổi tiếng là giá thành sẽ đắt đỏ, cũng có nhưng thương hiệu giá thành tầm trung và tùy từng chiến dịch kinh doanh.

2. Bảng giá kính đổi màu tỉnh Thái Bình hiện nay

Để người dùng có thêm thông tin để mua sắm kính đổi màu dễ dàng hơn, chúng tôi đã cập nhật bảng giá kính đổi màu của Thái Bình như sau.

bang-gia-kinh-doi-mau-tinh-thai-binh

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Thái Bình phù hợp với nhiều đối tượng

> Tròng kính đổi màu Vis-Care 1.56, có mức giá 580.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu Jazz – Hàn Quốc (Màu khói – trà) có mức giá 600.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng Kính Đổi Màu Duralens Excelite – Thái Lan có mức giá 600.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính Đổi màu Chemilens -Hàn Quốc có mức giá 828.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu V-idol HOYA – Nhật có mức giá 840.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính đổi màu Masumoto 1.61 có mức giá 1.260.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng Kính Đổi Màu Cắt Ánh Sáng Xanh Essilor có mức giá 1.650.000 VNĐ/ cặp.

> Tròng kính Đổi Màu Khói Essilor Tr7 có mức giá 3.338.000 VNĐ/ cặp.

Như vậy, trên đây là bảng giá kính đổi màu tỉnh Thái Bình được cập nhật mới nhất tại các cửa hàng uy tín. Mức giá trên có thể chênh lệch theo từng thời điểm và từng địa chỉ bán hàng. Do đó, khi có nhu cầu mua sắm kính đổi màu chất lượng, giá tốt bạn hãy liên hệ tới cửa hàng Mắt kính Titan theo các địa chỉ sau.

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

>> Xem thêm: Có gì mới về bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng

Vân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.