Bảng Giá, Cửa Hàng

Có gì mới về bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng

kinh-doi-mau-tinh-cao-bang

Đôi mắt thường xuyên bị tác động bởi tia UV, ánh sáng xanh sẽ khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi. Chính vì vậy, áp dụng thành công những công nghệ khoa học tiên tiến đã cho ra đời những chiếc kính đổi màu giúp bảo vệ cửa sổ tâm hồn. Để bạn sẽ hiểu rõ hơn chúng tôi cung cấp qua bài viết về bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng.

Một số mẫu tròng kính đổi màu đang hot hiện nay

Hiện nay, có nhiều tròng kính đổi màu đẹp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến các mẫu như sau:

Tròng kính đổi màu Essilor cao cấp của Pháp

Tròng kính đổi màu thông thường các hãng sản xuất chỉ làm một trong 2 tính năng là đổi màu, hoặc lọc Ánh sáng xanh. Vì thế mà tại sao Essilor được gọi là tròng cao cấp. Do tròng có cả 2 tính năng vừa lọc ánh sáng xanh có hại vừa đổi màu với các công nghệ độc quyền và mức giá khá cao.

trong-kinh-doi-mau

Các tròng kính hot trong bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng

Đối với tròng đổi màu khi trời không nắng, oi bức nhưng cường độ tia UV cao thì tròng vẫn đổi màu đậm. Hoặc những ngày tia UV thấp thì tròng kính sẽ đổi màu nhạt. Trường hợp ngồi trong xe hơi, kính sẽ không đổi màu do kính của xe ngăn tia UV.

Tròng kính đổi màu Hoya V-idol Sunplus của Nhật Bản

Với những ai yêu thích đồ Nhật Bản con người Nhật Bản chắc sẽ vẫn lựa chọn tròng kính đến từ Nhật, Hoya Vidol Sunplus – tròng kính chuyên đổi màu giảm chói, với một mức giá phải chăng. Chất lượng là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá của kính cận đổi màu. Tròng kính chính hãng, chất lượng với khả năng đổi màu tiêu chuẩn sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều. Thời gian chuyển đổi màu của những chiếc tròng Nhật Bản cũng nhanh hơn so với tròng thông thường.

Tròng kính đổi màu Synchrony của Đức

SYNCHRONY ra đời với ứng dụng công nghệ hiện đại – tiên tiến nhất hiện nay. Chúng nhằm đáp ứng cho từng cá nhân có nhu cầu làm việc, chơi thể thao, sinh hoạt hằng ngày, hay cho người mới bắt đầu đeo kính. Tròng Synchrony được sản xuất và kiểm tra bởi tiêu chuẩn của tập đoàn Carl Zeiss (Đức). SYNCHRONY mang lại cho tất cả mọi người sản phẩm tối ưu và phù hợp với khả năng mua sắm.

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng

Người tiêu dùng tham khảo bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng như sau:

Dòng kính Giá tham khảo (nghìn đồng)
Kính đổi màu phân cực cao cấp form vừa 189.000
Mắt kính đổi màu phân cực A8033 – Xám 331.500
Kính râm đổi màu có thể dùng cả ngày và đêm 405.000
Tròng kính đổi màu Vis-Care 1.56 580.000
Tròng Kính Đổi Màu Duralens Excelite – Thái Lan 600.000
Tròng kính đổi màu Jazz – Hàn Quốc (Màu khói – trà) 600.000
Tròng kính Đổi màu Chemilens -Hàn Quốc 828.000
Tròng kính đổi màu V-idol HOYA – Nhật 840.000
Kính solex mắt đổi màu 1.200.000
Tròng kính đổi màu Masumoto 1.61 1.260.000
Tròng kính mỏng đổi màu Vis-Care 1.60 1.260.000
Tròng Kính Đổi Màu Cắt Ánh Sáng Xanh Essilor 1.650.000
Tròng Kính Essilor Crizal Forte UV 1.50 1.924.000
Tròng kính Đổi Màu Khói Essilor Tr7 3.338.000

Địa chỉ 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCMBạn thấy đấy! Mua kính mắt hay bất cứ vật gì nào cũng vậy! Để mua được hàng thật giá thật thì chúng tôi không chỉ quan tâm đến cơ sở bán mà bảng giá kính đổi màu tỉnh Cao Bằng cũng cần phải tìm hiểu. Ngoài ra, các bạn cũng có thể truy cập website matkinhtitan.com để tham khảo những mẫu kính đẹp hoặc được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc một cách nhanh chóng nhất. Nếu những ai ở gần khu vực TP.HCM thì hãy trực tiếp đến cửa hàng để trải nghiệm nhé!

Địa chỉ 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 0902815245

Vân Khánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *