Thương Hiệu, Bảng Giá

Tham khảo bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang bán chạy nhất năm 2021

Kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang

Theo các chuyên gia, việc tham khảo giá cả trước khi mua sắm sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc và trách mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Nội dung sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang bán chạy nhất cùng gợi ý về đối tượng sử dụng kính phù hợp. Hãy cùng theo dõi để cập nhật các thông tin hữu ích nhất nhé!

1. Đối tượng thích hợp dùng kính gọng nhựa

Tìm hiểu đối tượng thích hợp đeo kính gọng nhựa sẽ giúp khách hàng biết được mình có nên đeo loại kình này hay không. Sau đây là một số đối tượng nên dùng kính gọng nhựa:

 • Đối tượng học sinh, sinh viên

Đây là nhóm đối tượng yêu thích sự năng động, hiện đại và luôn đặt sự thoải mái lên hàng đầu. Theo đó, kính gọng nhựa lại đáp ứng đủ các yêu cầu này lại có giá thành tương đối rẻ nên được học sinh, sinh viên yêu thích.

 • Đối tượng người lao động phổ thông

Họ là những người yêu thích sự tối giản, nhẹ nhàng và phải đảm bảo tiêu chí thoải mái, bền bỉ. Kính gọng nhựa thiết kế rất đa dạng nên có thể dễ dàng đáp ứng tiêu chí này. Mặt khác, gọng kính nhựa dẻo có độ bền cao, hạn chế khả năng gãy đổ kính và giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, tránh khỏi sự cố rơi kính khi đang lao động.

 • Đối tượng người mắc tật khúc xạ độ cao

Với những ai mắc tật khúc xạ độ cao thì việc phải đeo cặp kính có tròng kính dày cộm quả là cơn ác mộng. Tuy nhiên, nếu sử dụng kính gọng nhựa sẽ giúp giảm áp lực lên một số bộ phận trên gương mặt nhờ vậy họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Đồng thời, kính gọng nhựa có size nhỏ nên sẽ giúp người dùng “ăn gian” độ cận so với thực tế.

 • Đối tượng người dùng có làn da nhạy cảm với kim loại

Đây là ưu điểm nổi bật của kính gọng nhựa nên người có làn da nhạy cảm, thường xuyên ra mồ hôi có thể an tâm sử dụng kính. Chăc chắn rằng, so với việc sử dụng kính gọng kim loại thì kính gọng nhựa sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất.

2. Cập nhật bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang mới

Sau đây là bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang uy tín được cập nhật mới nhất mà bạn có thể tham khảo nhằm mua sắm tốt hơn.

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang

Thông tin bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang

Tên sản phẩm Giá tham khảo (VNĐ)
Gọng kính cận Y1664 500.000
Gọng kính FELICITY 16894 579.000
Gọng kính cận Unisex N240 L073 240.000
Gọng kính nhựa dẻo tròn V333 260.000
Gọng kính CABBEEN 812 980.000
Gọng kính BOLON BJ3050 2.980.000

Qua bảng giá kính gọng nhựa tỉnh Hậu Giang trên có thể thấy rằng giá kính gọng nhựa khá đa dạng. Tuy thuộc vào túi tiền mà bạn hãy cân nhắc sản phẩm sao cho phù hợp. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tư vấn thêm về mẫu kính và mức giá hãy liên hệ tới Mắt kính Titan theo địa chỉ sau.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 • Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)
 • Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)
 • Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/
 • Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com
 • Email: kinhcansg@gmail.com
 • Điện thoại: 028 3835 0132
 • Hotline: 0902 815 245

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *