Bảng Giá, Cửa Hàng

Có gì hot bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Thuận

kinh-doi-mau-tinh-binh-thuan

Kính đổi màu xuất hiện chưa lâu nhưng đây được xem là phát minh đặc biệt. Có khả năng chuyển đổi màu sắc theo môi trường và ánh sáng. Đây là mẫu kính làm được rất nhiều điều thú vị mà kính mắt thường không làm được. Và hiện nay các thiết kế mẫu mã, bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Thuận đang được rất nhiều khách hàng săn lùng.

Nguyên lý hoạt động của kính đổi màu bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể hiểu được phần nào cách thức hoạt động của kính đổi màu cao cấp thông qua tên gọi của nó. Khi đeo tròng kính có thể chuyển màu theo ánh sáng của môi trường xung quanh. Có thể từ màu tối sang sáng hoặc ngược lại. Chẳng hạn như bạn đang ở trong nhà thì kính sẽ có màu trong suốt. Tuy nhiên khi ra ngoài ánh nắng chúng sẽ có màu như kính râm.

Cơ chế hoạt động của loại kính này rất đặc biệt. Các phần tử đổi màu trong tròng kính có đặc điểm nhạy với ánh sáng mặt trời. Người ta thường sử dụng hỗn hợp bạc Halogen để chế tạo chúng. Khi tiếp xúc với tia cực tím, kính tự đổi màu tùy theo mức độ ánh sáng. Nhà sản xuất tạo nên kính đổi màu cao cấp bằng cách trộn đều vào chất liệu tròng kính hoặc mạ đều phần trên của mặt kính. Bạn có thể tự thử nghiệm bằng cách thử đeo chúng ở điều kiện ánh sáng khác nhau.

Nên đeo kính đổi màu vì sao?

Kính đổi màu mang ý nghĩa thực tiễn cao. Chúng được đánh giá là mẫu kính tiện nghi nhất hiện nay. Bạn có thể đeo chúng trong nhiều hoàn cảnh mà không phải thay đổi kính. Mẫu kính này giúp thị lực của bạn tốt hơn. Đặc biệt khả năng ngăn ngừa tia cực tím là điểm cộng khi nói về kính đổi màu.

bang-gia-kinh-doi-mau-tinh-binh-thuan

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Thuận không quá đắt

Thiết kế kính mắt đổi màu phù hợp với người hay phải di chuyển như các lái xe hay người làm thị trường. Với cơ chế đổi màu phù hợp với môi trường, chúng có thể bảo vệ mặt khỏi tác hại của ánh nắng. Hiện nay trên thị trường kính đổi màu cao cấp có 2 màu phổ biến. Sở dĩ màu xám và nâu được dùng nhiều bởi hình ảnh qua kính không bị thay đổi quá nhiều. Các màu kính khác chỉ được sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt.

Bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Thuận

Nếu nhìn vào nhu cầu và lợi nhuận thì đây là quả là một mặt hàng kinh doanh rất tiềm năng tại tỉnh Bình Thuận. Để giúp tất cả các mọi người đều có cơ hội sở hữu cặp kính đổi màu chất lượng chúng tôi xin triển khai một số mẫu giá chuẩn như sau:

Dòng kính Giá tham khảo (nghìn đồng)
Kính mát nam đổi màu khi ra nắng 199.000
Kính đổi màu phân cực cao cấp form vừa 199.000
Mắt kính đổi màu đi ngày và đêm A387 – Vàng 236.500
Kính đổi màu đi ngày và đêm kiểu dáng thể thao 249.000
Kính Mát Phân Cực Đổi Màu Aoron A590-AORON 300.000
Mắt Kính Phân Cực Đổi Màu A8521 416.000
Tròng kính đổi màu  EXCELITE 1.56 HC – GREY 450.000
Tròng Kính Mỏng Đổi Màu Cắt Ánh Xanh 750.000
Tròng đổi màu Chemi PhotoGray 1.56 828.000
Tròng kính đổi màu Essilor Crizal Transitions VII 3.004.000
Kính đổi màu chính hãng Dior Split DIOR SPLIT1 010 3.990.000

Nhìn vào bảng giá kính đổi màu tỉnh Bình Thuận có thể chọn mua nhiều mẫu kính khác nhau. Để chọn mua được chiếc kính mắt đổi màu thời trang hãy ghé thăm cửa hàng mắt kính titan. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu kính chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới đường dây nóng: 0902815245.

Khánh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *