Bảng Giá, Thương Hiệu

Tìm dòng kính khác nhau trong bảng giá kính đổi màu Pháp Essilor

bang-gia-kinh-doi-mau-Phap-Essilor-2110

Bảng giá kính đổi màu Pháp nổi tiếng nhất phải nhắc đến thương hiệu kính Essilor. Tất nhiên, kính cao cấp giá không rẻ. Bù lại, tính năng và chất lượng tròng kính Essilor rất đáng để người dùng “tán thưởng”.

Theo tìm hiểu, giá kính đổi màu Essilor dao động ở mức trên 2 triệu đồng. So với các thương hiệu kính đổi màu Hoya Nhật, Chemi Hàn… Giá kính Essilor hoàn toàn áp đảo. Không chỉ vậy, phân loại sản phẩm của Essilor còn vô cùng đa dạng với nhiều dòng kính khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến tròng kính đổi màu Pháp và muốn hiểu hơn về thương hiệu Essilor … Đừng bỏ qua topic này nhé!

1️⃣ Ưu điểm kính đổi màu Pháp Essilor

Khi đến cửa hàng kính mắt và hỏi về tròng kính đổi màu Pháp Essilor – Cam đoan bạn sẽ nghe tư vấn viên “thao thao bất tuyệt” hàng tá lợi ích khi mua kính này. Nếu không phải là người sành về kính sẽ khó tránh khỏi cảm giác “chẳng hiểu gì sất”. Thay vì làm khó mình, bạn cứ thử đơn giản hóa bằng việc đọc thông tin tổng hợp dưới đây.

Tin tôi đi! Rất hữu ích và dễ hiểu hơn nhiều đấy!

🔰 Tròng kính đổi màu Essilor tích hợp nhiều tính năng. Như là: Chống chói, chống lóa và phản quang, chống bám vân tay, chống bám bụi bẩn, chống bám nước. Đặc biệt, các sản phẩm trong bảng giá kính đổi màu Pháp Essilor có khả năng chống trầy gấp 2 lần kính thường. Nhờ những tính năng này giúp bề mặt kính Essilor sáng sạch, dễ vệ sinh kính.

🔰 Bề mặt tròng kính đổi màu Essilor có lớp phủ UV400. Lớp phủ này giúp ngăn tia UV cực tốt, bảo vệ mắt khỏi tác hại do tia UV gây ra.

🔰 Các tròng kính đổi màu Essilor có khả năng lọc ánh sáng xanh. Đây là loại ánh sáng nguy hiểm phát ra từ máy tính, điện thoại… Và các thiết bị điện tử khác. Ngăn ánh sáng xanh chiếu vào mắt giúp ngừa các bệnh về mắt, giảm nguy cơ lão hóa mắt sớm.

🔰 Kính Essilor đổi màu có thể đổi sang màu: Khói, xanh rêu, trà tùy theo tròng kính bạn chọn. Với nhiều ưu điểm như vậy, thật khó để tìm được tròng kính nào tốt toàn diện như Essilor đấy!

bang-gia-kinh-doi-mau-Phap-Essilor-2110

Các sản phẩm trong bảng giá kính đổi màu Pháp Essilor có khả năng chống trầy gấp 2 lần kính thường

2️⃣ Các dòng kính trong bảng giá kính đổi màu Essilor

Như đã đề cập trước đó, kính đổi màu Essilor có nhiều dòng kính. Mỗi dòng kính sở hữu những tính năng riêng, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể hơn, bảng giá kính đổi màu của Pháp Essilor gồm các dòng kính:

🔰 Crizal Transition Forte UV – Kính đổi màu váng dầu Forte UV. Sản phẩm này có thể đổi sang các màu khói – trà – xanh rêu. Thêm nữa, tròng Forte UV lọc ánh sáng xanh trên chất liệu phôi tròng kính.

🔰 Crizal Transition Classic Easy UV có tính năng tương tự dòng Forte UV. Tuy nhiên mức độ lọc ánh sáng xanh được đánh giá là thấp hơn Forte UV.

🔰 Crizal Eyezen RX đổi màu Transitions 7 có tính năng lọc ánh sáng xanh, chống mỏi mắt.

🔰 Đa tròng đổi màu Varilux Liberty 3.0 đổi màu khói. Tròng kính này sử dụng công nghệ Path Optimizer mang đến tầm nhìn rộng và vượt trội.

bang-gia-kinh-doi-mau-Phap-Essilor-2110

Mỗi dòng kính sở hữu những tính năng riêng, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau

3️⃣ Tham khảo bảng giá kính đổi màu Pháp Essilor bán chạy nhất

Tại Việt Nam, các mẫu tròng kính Crizal Transition Classic Easy UV được khách Việt mua nhiều nhất. Giá kính đổi màu Pháp Essilor khá cao. Nói cách khác, kính Essilor hướng đến đối tượng khách hàng là người có thu nhập cao.  

Crizal Transition Easy UV 1.56 2.138.000 VND
Crizal Transition Easy UV 1.61 3.380.000 VND
bang-gia-kinh-doi-mau-Phap-Essilor-2110

Các mẫu tròng kính Crizal Transition Classic Easy UV được khách Việt mua nhiều nhất

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá kính đổi màu Pháp. Hiện tại Mắt kính Titan đang nhập và phân phối nhiều tròng kính đổi màu chính hãng giá ưu đãi. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này – Hãy nhanh tay liên hệ với Titan để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP.HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *