Bảng Giá, Thương Hiệu

✍️✍️ 4 mẫu gọng tròn cho nữ trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh RayBan

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-RayBan-0509

✍️✍️ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh RayBan đâu chỉ có gọng phi công, gọng chữ nhật… Các mẫu gọng tròn RayBan cũng “hút mắt” không kém.

Trong topic này, chúng ta sẽ tham khảo 4 mẫu gọng kính cận form tròn RayBan dành cho nữ. Đừng bỏ qua bài viết thú vị dưới đây. Những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua kính RayBan đấy!

1️⃣ Gọng kính cận RayBan RB3578V-2890

Giá tham khảo: 4.750.000 VNĐ

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-RayBan-0509

Tổng thể gọng kính mảnh nhẹ, tròng kính bản to

Sản phẩm này được làm từ kim loại và nhựa, form kính nửa gọng thời trang. Viền gọng bằng nhựa đen, càng kính kim loại sắc vàng. Tổng thể gọng kính mảnh nhẹ, tròng kính bản to. Nhìn chung, gọng kính cận RayBan RB3578V-2890 có kiểu dáng trẻ trung, hợp với người dưới 30 tuổi.

Ngoài tròng kính cận cắt ánh sáng xanh, bạn có thể lắp kính cận đổi màu. Những thiết kế gọng kính bản to vừa thời trang vừa bảo vệ mắt tốt hơn tròng kính bản nhỏ. Đổi tròng kính thường sang kính đổi màu là bạn đã sở hữu combo kính cận + kính mát rồi.

2️⃣ Gọng kính cận RayBan RB6383D-2931

Giá tham khảo: 4.950.000 VNĐ.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-RayBan-0509

Càng kính kim loại kiểu dẹt, tai kính bọc nhựa đen bo tròn

Bỏ ra gần 5 triệu để mua kính, vừa nghe qua đã thấy xót túi tiền rồi. Thế nhưng giá kính cận RayBan hoàn toàn tương xứng với chất lượng gọng kính. Vậy nên cứ yên tâm mà mua đi nhé! Chẳng lo phí tiền đâu.

Về cơ bản, gọng RayBan RB6383D form kính tròn nguyên khung. Thiết kế gọng kính mix hai màu đỏ đô và vàng đồng. Càng kính kim loại kiểu dẹt, tai kính bọc nhựa đen bo tròn. Trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh RayBan, đây là mẫu gọng có màu sắc rất “bắt mắt”. Có lẽ, đó cũng là một trong những lý do giúp mẫu kính này luôn “lọt top”  bán chạy nhất.

3️⃣ Gọng kính cận RayBan RB3447V-2620

Giá tham khảo: 3.950.000 VNĐ.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-RayBan-0509

Form kính tròn tối giản mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng không kém phần lịch lãm

Nhắc đến gọng kính cận nữ RayBan form tròn, sao có thể bỏ qua sản phẩm này chứ! Gọng kính RayBan RB3447V có thiết kế siêu mảnh, chất liệu kim loại cao cấp, trọng lượng kính nhẹ. Form kính tròn tối giản mang lại vẻ đẹp cổ điển nhưng cũng không kém phần lịch lãm.

Một điểm đáng lưu ý là thiết kế gọng kính mảnh nên không gắn được tròng kính dày. Vậy nên mẫu gọng này chỉ hợp với người bị cận nhẹ hoặc người lắp tròng kính chiết suất cao.

Ngoài mẫu gọng RB3447V, còn một sản phẩm khác có thiết kế tương tự. Đó là gọng kính RB6348D-2832. Chiếc gọng này làm bằng kim loại và có màu vàng sang trọng. Nếu bạn không thích gọng RayBan đen thì có thể chọn mẫu gọng vàng. Giá gọng kính cận RayBan không đổi, vẫn tầm giá 3,950 triệu nhé!  

4️⃣ Gọng kính cận RayBan RB6378F

Giá tham khảo: 4.250.000 VNĐ.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-RayBan-0509

Mẫu gọng cực đẹp dành cho những cô nàng điệu đà (Nguồn ảnh: Mắt kính Việt Long)

Đây rồi! Mẫu gọng cực đẹp dành cho những cô nàng điệu đà. Dù cùng form kính tròn như những mẫu gọng RayBan đề cập trước đó… Thế nhưng gọng RB6378F lại khác biệt ở chỗ thiết kế gọng nhếch về hai phía. Nhìn từ chính diện, gọng kính RB6378F vừa tròn vừa giống như kiểu kính mắt mèo sành điệu.

Trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh RayBan có một kiểu gọng form “na ná” sản phẩm này. Đó là mẫu RayBan RB2180-VF-2000. Có điều, gọng kính này làm bằng nhựa, màu đen, gọng dày. Nếu bạn không thích kiểu gọng kim loại như RB6378F thì có thể đổi sang gọng kính nhựa RB2180 nhé!

5️⃣ Thông tin bảo hành bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh RayBan chính hãng            

Tại Việt Nam, bảng giá kính mát, kính cận RayBan chính hãng bảo hành 12 tháng. Fullbox sản phẩm gồm: kính, hộp/túi đựng, khăn lau, thẻ bảo hành. Cũng giống như nhiều hãng kính mắt cao cấp khác – Gọng kính RayBan bị làm giả, làm nhái rất nhiều. Ngoài giá cả, hãy tham khảo thêm cách phân biệt kính RayBan thật giả để không mua nhầm nhé!

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá gọng kính cận nữ RayBan. Tin rằng những gợi ý này sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi mua kính. Để được tư vấn thêm về kính cận, kính mát… Hãy liên hệ với Titan theo địa chỉ dưới đây nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP.HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *