Bảng Giá, Thương Hiệu

✍️✍️ Top 4 gọng kính mảnh nhẹ trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh OEM

✍️✍️ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh OEM quá rẻ khiến nhiều người chẳng tin là thật. Dưới đây là 4 mẫu gọng đẹp trong tầm giá từ 300k – 500k. Thử xem có mẫu gọng nào hợp với sở thích của bạn không nhé!

Mua kính ấy à! Cứ rẻ rẻ thì chẳng lo “ế hàng”. Đặc biệt, nếu kính rẻ mà kiểu dáng còn đẹp thì ai mà chẳng thích cơ chứ! Nếu bạn đang muốn mua kính mới nhưng lại ngại túi tiền eo hẹp thì cứ chọn kính cận OEM. Những sản phẩm này thường có giá dưới 500k. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng bởi vô số form kính đẹp mắt.

1️⃣ Gọng kính cận OEM 80050

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-OEM-0509

Gọng kính này dễ phối trang phục, dù đi học đi làm hay đi chơi đều hợp

Về màu sắc, kính cận OEM có ba màu: Đen, đen bạc, đen vàng. Màu đen vốn là màu “dễ tính”. Nói cách khác, gọng kính này dễ phối trang phục, dù đi học đi làm hay đi chơi đều hợp.

Về kiểu dáng, gọng kính cận OEM 80050 có form kính chữ nhật bản to. Gọng kính được làm bằng chất liệu Titan siêu bền, thiết kế gọng mảnh nhẹ. Mẫu gọng này thuộc dòng kính Unisex nên nam nữ đều dùng được. Nhìn chung, form kính này có thiết kế tối giản và tính ứng dụng cao. Không chỉ lắp tròng cận, nhiều khách hàng còn mua gọng OEM 80050 để lắp kính lão, kính đa tròng…

2️⃣ Gọng kính cận OEM 80040

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-OEM-0509

So với gọng dẹt, gọng tròn giúp giảm đau nhức vành tai khi đeo kính

Về màu sắc, trong bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh OEM, gọng OEM 80040 có nhiều màu. Tương tự như mẫu kính OEM 80050 đã đề cập trước đó, gọng 80040 có ba màu: Đen, đen bạc và đen vàng.

Về kiểu dáng, gọng kính cận đẹp OEM 80040 có form kính vuông bản to. Thiết kế gọng kim loại mảnh, riêng càng kính kiểu trụ tròn. So với gọng dẹt, gọng tròn giúp giảm đau nhức vành tai khi đeo kính. Nếu bạn bị tật khúc xạ nặng phải thường xuyên dùng kính thì nên chọn kiểu gọng này.

3️⃣ Gọng kính cận OEM B-1203

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-OEM-0509

Thiết kế gọng kim loại mảnh, càng kính nhựa kiểu trụ tròn

Về màu sắc, gọng kính mix hai màu: Đen xanh và đen bạc. Tại Việt Nam, những mẫu gọng kính cận mix hai màu xuất hiện từ năm 2016. Dù đã lâu nhưng vẫn chưa lỗi thời và được giới trẻ ngày càng ưa chuộng.

Về kiểu dáng, viền gọng trên có đường gấp khúc, viền gọng dưới bo tròn. Thiết kế gọng kim loại mảnh, càng kính nhựa kiểu trụ tròn. Trong bảng giá kính cận OEM, kiểu gọng này được đánh giá là trẻ trung và có phần nữ tính. Do vậy, nó hợp với nữ hơn nam, nhất là nữ giới trong độ tuổi dưới 25.

4️⃣ Gọng kính cận OEM E1228

Giá tham khảo: 500.000 VNĐ.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-OEM-0509

Gọng đen ít “kén” người dùng nên già trẻ, gái trai gì cũng dùng được

Về màu sắc, gọng kính chỉ có duy nhất màu đen. Nếu việc chọn màu gọng kính khiến bạn “đau đầu” thì cứ chọn sản phẩm này nhé! Gọng đen ít “kén” người dùng nên già trẻ, gái trai gì cũng dùng được.

Về kiểu dáng, form kính tròn, gọng kim loại thiết kế mảnh. Phần càng kính kiểu trụ tròn siêu mảnh. Trọng lượng kính khá nhẹ nên không gây tỳ cấn sóng mũi, chẳng lo để lại vết hằn trên da.

5️⃣ Bảng giá kính cận cắt ánh sáng xanh OEM hợp với ai?

Sẽ có phần chủ quan nếu nói gọng kính OEM hợp hay không hợp với ai đó. Việc mua hay không mua, dùng hay không dùng… hoàn toàn là do bạn quyết định.

Tuy nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại. Đa phần các sản phẩm trong bảng giá gọng kính cận OEM có thiết kế gọng mảnh. Do vậy nó chỉ hợp để lắp tròng mỏng. Vậy nên, gọng kính kim loại mảnh OEM chỉ hợp với người có tật khúc xạ nhẹ. Hoặc nếu bị cận nặng, bạn nên chọn tròng chiết suất cao mới lắp được.

bang-gia-kinh-can-cat-anh-sang-xanh-OEM-0509

Đa phần các sản phẩm trong bảng giá gọng kính cận OEM có thiết kế gọng mảnh

Ngoài ra, kiểu dáng gọng kính cận OEM trẻ trung, năng động. Chính vì thế, phần đông khách hàng chọn kính OEM đều dưới 30 tuổi. Có điều bạn cũng đừng lăn tăn quá về vấn đề này. Nhờ thiết kế tối giản nên các mẫu OEM không quá “khắt khe” trong độ tuổi. Và khi đã chọn mẫu gọng mà bạn yêu thích – Hãy liên hệ với Titan để được tư vấn tròng kính thích hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở 1: 503 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP HCM (Từ Lý Thái Tổ vào Điện Biên Phủ 400m bên tay phải)

Cơ sở 2: 872/25/40 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP HCM (Đối diện Trường THPT Nguyễn Công Trứ)

Cơ sở 3: 1/1, Tổ 6, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM (Chợ Đêm Làng Đại học Quốc gia TP HCM – Nhà Văn hóa Sinh viên)

Cơ sở 4: 626 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/kinhthuoc/

Website: kinhcansg.com; matkinhtitan.com và matkinhcan.com

Email: kinhcansg@gmail.com

Điện thoại: 028 3835 0132

Hotline: 0902 815 245

Phong Linh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.